รีวิว Barney B‘Sweet Victoria garden

Jane
4 ก.พ. 2024
เครปทรัฟเฟิลอร่อยย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: The Truffle

OUM ‘ great crepe สาขาวิคตอเรีย การ์เด้น เพชรเกษม 69 ร้านอยู่ติดกับร้าน watson ร้านเครปเปิดใหม่ มีมุมนั่งทานในร้าน หรือจะสั่งกลับบ้านก็ได้ เมนูมีให้เลือกทั้งแบบไส้คาว และไส้หวาน สำหรับสายทรัฟเฟิลเลิฟเวอร์อย่างเรา ก็ต้องสั่งเมนู The Truffle ราคา 140- แป้งหนากว่าร้านทั่วไปๆ แต่มีความกรอบ หอมมากๆ ตอนเสริฟ์ใหม่ ด้านในใส่ชีสให้แบบจุกๆ ชอบเลย

The Truffle
The Truffle
Anakin
2047528.6k
19 เม.ย. 2024
ร้านเครปจบครบทั้งคาวหวาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Oum’s Cheese Burger

🏡 ร้านเครปสไตล์มินิมอลสุดน่ารัก โทนสีไม้ ชมพู ขาว ฟีลเกาหลีเกาใจ ตั้งอยู่ในโครงการเดอะวิคตอเรียการ์เด้น เพชรเกษม 69 มีไส้ทั้งหวานและคาวให้เลือกมากมายหลายเวอร์ชั่น 🍔 ซิกเนเจอร์สายคาวกับเมนูสุดครีเอท Oum’s Cheese Burger ที่ยกชีสเบอเกอร์มาใส่ไว้ในเครป แป้งเครปฟูกรอบ ไส้แพตตี้หมูสับชิ้นโตปรุงรสชาติอย่างดี (แอบเสียดายเล็กน้อยไม่มีเมนูเนื้อ อดฟินกับชีสแผ่นเยิ้มๆเมนูเนื้อจะมีเฉพาะสาขาเจริญนคร) เพ...อ่านต่อ

guneweenz 🦋
6 ก.พ. 2024
ร้านน่ารัก เครื่องดื่มอร่อย ไว้ลองเครป 🍒
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Super Choco, Sour Peach

📍ร้าน Oum's Great Crepe สาขา Victoria Garden ร้านอยู่เยื้องกับร้าน Dairy Queen ข้างร้านวัตสันเลยค่ะ 💕 เคยเจอร้านนี้ที่โครงการ OURS เจริญนคร ร้านน่ารักมาก แต่ไม่ได้แวะ พอมาเปิดใกล้ก็เอ๊ะว่าคุ้นร้านจัง อ๋อ ร้านเดียวกันนี่เอง ร้านเขาจะตกแต่งน่ารักเกือบทุกสาขาเลยค่ะ เน้นสีหวานๆ อย่างสาขาวิคตอเรียการ์เด้น ร้านไม่ได้ใหญ่มาก มีโต๊ะ 3-4 โต๊ะเองค่ะ แต่ก็ยังมีความน่ารักอยู่ 🥞 เครปที่ร้านมีทั้งไส้คา...อ่านต่อ

TeakaDET
28 ก.พ. 2024
ขนมเครปชิ้นโต แป้งกรอบ รสชาติอร่อย

เหตุเกิดจากการหิวยามดึก เลยสั่งเดลิเวอรี่ ร้านนี้จะอยู่ในศูนย์การค้า Victoria Garden เพชรเกษม 69 ร้านมีเมนูเครปให้เลือกหลากหลายทั้งหวานและคาวมีแป้งทั้งแบบกรอบและนิ่ม นอกจากเครปแล้วเมนูเครื่องดื่มก็มี แต่สิ่งที่ดังที่สุดของร้านหนีไม่พ้นเมนูเครป สั่งเมนูกล้วยนูเทล่ามา ตอนเอามาถือว่าชิ้นใหญ่มาก ถ้าเกิดถือทานอาจจะลำบากนิดหน่อยเลยมีถาดมาให้ จุดเด่นแรกที่เจอคือ ตัวแป้งที่มีความกรอบและมีเนื้อแป้งที่...อ่านต่อ

Sit in Soi
Sit in Soi
คาเฟ่สไตล์จีนย่านทรงวาด บรรยากาศสุดชิล มุมถ่ายรูปสวย กาแฟขนมครบครัน
Jade's
Jade's