- รีวิว Eat Drink Love Suvarnabhumi

Eat drink love Bistro
อร่อยทั้งครอบครัว ห้องอาหารอีท ดริ๊งก์ เลิฟ Eat Drink Love Bistro, The Park Nine Hotel Suvarnabhumi สวัสดีคะ วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ที่มีใจรักในการกิน ไปชิมอาหารอร่อย ต้องมีรสชาติ กลมกล่อม และได้อรรถรส ของความเป็นอาหารชนิดนั้นๆ ที่ห้องอาหารอีท ดริ๊งก์ เลิฟ ตั้งอยู่บริเวณด้านหน้าของ โรงแรมเดอะ พาร์ค ไนน์ สุวรรณภูมิ โดดเด่นด้วยความโมเดิร์น ถือได้ ว่าเป็นโรงแรมหรูที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในย่านลาดกร...อ่านต่อ
อาหารเช้าของโรงแรมเดอะพาร์คไนน์
เป็นห้องอาหารเช้าของโรงแรมนี้ค่ะ แต่ก็มีขายอาหารสำหรับมื้ออื่นด้วย รีวิวนี้จะเป็นตัวอาหารเช้านะคะ ตัวห้องอาหารจะอยู่อาคารด้านหน้าค่ะ (ล็อบบี้รร.จะเป็นอาคารด้านใน) ต้องบอกเบอร์ห้องก่อนนะคะ ไลน์อาหารหลากหลายดีค่ะ มีซุ้มก๋วยเตี๋ยวให้ด้วยนะคะ ห้องอาหารเป็นห้องแอร์เท่านั้นค่ะ ที่นั่งมีเยอะพอควร วันนั้นเจอชาวต่างชาติที่น่าจะมาประชุมมากินอาหารเช้ากันด้วยหละ โดยรวมดีนะคะ เอาไว้จะไปลองกินมื้ออื่นดูค่ะดูเพิ่มเติม
อาหารเจ มีเมนูให้เลือกเยอะ รสชาติดี สะอาด นั่งสบาย คุ้ม
หาง่ายอยู่ริมถนนลาดกระบัง ที่จอดรถสะดวก ห้องอาหารสะอาดแอร์เย็น นั่งสบาย สั่งเมนูผัดหมี่ฮ่องกงเจมาทานครับ รอไม่นาน รสชาติอร่อย สีสันน่าทาน ตัวเส้นหมีนุ่ม แต่มันไปนิด ตัวเส้นมีรสของเครื่องปรุงอยู่ อร่อยไม่เลี่ยน ผักสดกรอบ เห็ดหอมสดนุ่มละมุม เต้าหู้หั่นยาว กรอบนอกนุ่มในอร่อยมาก กลิ่นอาหารหอม รสชาติดีไม่หืน ไม่เลี่ยน ปรุงรสชาติออกมาดี ไม่เค็มมาก เสริฟ์มาร้อนๆ กินหมดไม่เหลือเลย ราคา 140 บาท อิ่ม คุ้...อ่านต่อ
อร่อยและบรรยากาศดี
ร้าน อาหาร แนะนำ บริเวณลาดกระบัง ใกล้กับห้างสรรพสินค้า โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ลาดกระบัง มีเมนูให้เลือกหลากหลาย สมกับที่ได้รับการปรุงจากเชฟระดับโรงแรม เดินทางสะดวกเพราะร้านอยู่ภายในโรงแรมเดอะปาร์คไนน์ สุวรรณภูมิ นอกจากอาหารอร่อยแล้ว ด้านหน้ายังมีร้านกาแฟให้ไปนั่งทานต่อ ที่ร้านกาแฟจะตกแต่งแบบไลน์หินอ่อน สามารถนั่ง ชิลๆด้วย ร้านนี้ครัวซองต์อร่อย ตัวใหญ่ ถ้าทานที่ร้านสามารถแจ้งพนักงานอบร้อนให้ได้ด้วยดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย บรรยากาศดี เงียบสงบ