4.6

รีวิว Eat Drink Love Suvarnabhumi

ฉัททันต์
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านน่านั่งชิลยาวๆที่ลาดกระบังครับ อาหารอร่อยโดยเชฟมีฝีมือที่ผสมผสานวัตถุดิบคุณภาพสูงกับเทคนิคการปรุงที่ลงตัว
เมนูเด็ด: แซลมอนย่างเนย

Shanya Chantarangsi
28 มิ.ย. 2021
Eat drink love Bistro
เมนูเด็ด: ข้าวผัดมันกุ้ง

อร่อยทั้งครอบครัว ห้องอาหารอีท ดริ๊งก์ เลิฟ Eat Drink Love Bistro, The Park Nine Hotel Suvarnabhumi สวัสดีคะ วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ที่มีใจรักในการกิน ไปชิมอาหารอร่อย ต้องมีรสชาติ กลมกล่อม และได้อรรถรส ของความเป็นอาหารชนิดนั้นๆ ที่ห้องอาหารอีท ดริ๊งก์ เลิฟ ตั้งอยู่บริเวณด้านหน้าของ โรงแรมเดอะ พาร์ค ไนน์ สุวรรณภูมิ โดดเด่นด้วยความโมเดิร์น ถือได้ ว่าเป็นโรงแรมหรูที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในย่านลาดกร...อ่านต่อ

1 พ.ย. 2020
Eat Drink Love Suvarnabhumi
saoguide
5.4k1.7k28k
18 พ.ย. 2019
อาหารเช้าของโรงแรมเดอะพาร์คไนน์

เป็นห้องอาหารเช้าของโรงแรมนี้ค่ะ แต่ก็มีขายอาหารสำหรับมื้ออื่นด้วย รีวิวนี้จะเป็นตัวอาหารเช้านะคะ ตัวห้องอาหารจะอยู่อาคารด้านหน้าค่ะ (ล็อบบี้รร.จะเป็นอาคารด้านใน) ต้องบอกเบอร์ห้องก่อนนะคะ ไลน์อาหารหลากหลายดีค่ะ มีซุ้มก๋วยเตี๋ยวให้ด้วยนะคะ ห้องอาหารเป็นห้องแอร์เท่านั้นค่ะ ที่นั่งมีเยอะพอควร วันนั้นเจอชาวต่างชาติที่น่าจะมาประชุมมากินอาหารเช้ากันด้วยหละ โดยรวมดีนะคะ เอาไว้จะไปลองกินมื้ออื่นดูค่ะดูเพิ่มเติม

Hoou
29 ก.ย. 2022
อาหารเจ มีเมนูให้เลือกเยอะ รสชาติดี สะอาด นั่งสบาย คุ้ม

หาง่ายอยู่ริมถนนลาดกระบัง ที่จอดรถสะดวก ห้องอาหารสะอาดแอร์เย็น นั่งสบาย สั่งเมนูผัดหมี่ฮ่องกงเจมาทานครับ รอไม่นาน รสชาติอร่อย สีสันน่าทาน ตัวเส้นหมีนุ่ม แต่มันไปนิด ตัวเส้นมีรสของเครื่องปรุงอยู่ อร่อยไม่เลี่ยน ผักสดกรอบ เห็ดหอมสดนุ่มละมุม เต้าหู้หั่นยาว กรอบนอกนุ่มในอร่อยมาก กลิ่นอาหารหอม รสชาติดีไม่หืน ไม่เลี่ยน ปรุงรสชาติออกมาดี ไม่เค็มมาก เสริฟ์มาร้อนๆ กินหมดไม่เหลือเลย ราคา 140 บาท อิ่ม คุ้...อ่านต่อ

ผัดหมี่ฮ่องกงเครื่องเยอะ หอม อร่อยเต้าหู้อร่อยมาก ผักกรอบ สด140 บาท คุ้มติดถนนลาดกระบัง อยู่ในโรงแรมเดอะพาร์คไนน์ สุวรรณภูมิแอร์เย็น นั่งสบาย
AKA : JSD
10 ก.ย. 2021
อร่อยและบรรยากาศดี

ร้าน อาหาร แนะนำ บริเวณลาดกระบัง ใกล้กับห้างสรรพสินค้า โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ลาดกระบัง มีเมนูให้เลือกหลากหลาย สมกับที่ได้รับการปรุงจากเชฟระดับโรงแรม เดินทางสะดวกเพราะร้านอยู่ภายในโรงแรมเดอะปาร์คไนน์ สุวรรณภูมิ นอกจากอาหารอร่อยแล้ว ด้านหน้ายังมีร้านกาแฟให้ไปนั่งทานต่อ ที่ร้านกาแฟจะตกแต่งแบบไลน์หินอ่อน สามารถนั่ง ชิลๆด้วย ร้านนี้ครัวซองต์อร่อย ตัวใหญ่ ถ้าทานที่ร้านสามารถแจ้งพนักงานอบร้อนให้ได้ด้วยดูเพิ่มเติม

Sootthinan Pothisan
2.1k126695
21 ม.ค. 2022
อาหารอร่อย บรรยากาศดี เงียบสงบ
เมนูเด็ด: ข้าวผัดมันแกะ