รีวิว ลาบ ม.ค.
อาหารอีสาน ลาบ ม.ค.
อาหารอีสานสุดแซ่บ ร้านอยู่ บขส 2 หมู่บ้านเพลินใจ4 มีอาหารอร่อยหลายอย่าง. ต้มแซ่บ ลาบเนื้อ/หมู คอหมูย่าง. ไส้ย่าง. อ๋อมเนื้อ/หมู ปลาทับทิมนึ่ง ปากเป็ดทอด เนื้อย่าง ส้มตำปูปร้า ส้มตำปู ร้านเปิดตอนเย็นถึงตีสาม

ร้านอาหารอีสานที่มีของย่างที่คิดว่าดีที่สุดในเมืองระยองตอนนี้
หลังๆมานี้มากินร้านนี้บ่อยมาก ของย่างอร่อยและหลากหลายทั้ง คอหมูย่าง นมหมูย่าง ลิ้นหมูย่าง เสือร้องไห้ รวมทั้ง ไส้อ่อนทอดกระเทียมนี่ทีเด็ดเลย พวกตำๆทั้งหลายก็ไม่ได้ขี้เหร่ รสชาติดีเลยละ ขอดีอีกอย่างของร้านนี้คืออาหารรอไม่นาน และที่จอดรถก็หาง่าย จอดริมถนนหน้าร้านได้เลยดูเพิ่มเติม
อร่อยถูกปาก คอหมูย่างอร่อย
ร้านอยู่บริเวณเพลินใจ 5 เป็นอาคารพาณิชย์ ห้องมุม อาหารรสชาติถูกปาก เผ็ดพอดี เป็นร้านประจำร้านหนึ่งที่อยากแนะนำ วันนี้จัดจิ้มจุ่มหมู กับตำคอหมูย่าง (คอหมูย่างอร่อยมาก) ส้มตำรสชาติดี เปรี้ยวหวาน มาลองกินกันครับดูเพิ่มเติม
ร้านลาบเด็ดสุด
แฟนอยากทานอาหารอีสานแซ่บๆ ต้องมาร้านนี้เลย ลาบ มค.หน้าหมู่บ้านเพลินใจ 5 ขนส่งใหม่ระยอง ร้านตึกแถวลมเย็นสบายบริการตัวเองเพราะลูกค้าจะเยอะ ตำซั่วไทยรสชาดแซ่บจริงอร่อยเด็ด อ่อมเนื้อลายร้อนๆซดคล่องคอ ก้อยเนื้อสุกทานคู่กับพริกสดถึงจะแซ่บถึงใจครับ ยำปูม้าสดๆจริงๆแช่เย็นเจี๊ยบ แต่ไม่ค่อยแซ่บนะ มาทานกันได้ครับดูเพิ่มเติม
อาหารอีสานรสดีอีกร้านของระยอง
ร้านนี้ก็เป็นร้านอาหารอีสานอร่อยๆอีกร้านนึงในตัวเมืองระยองครับ ตัวร้านเป็นอาคารพานิชย์หนึ่งคูหา มีโต๊ะให้เลือกนั่งทั้งด้านนอกและในร้าน แต่ปมว่านั่งข้างนอกน่าจะสบายกว่าครับ เมนูมีใหัเลือกทานเลือกชิมหลายเมานูอยู่ครับ มีจิ้มจุ่มด้วยครับ เท่าที่ได้ลองสั่งมาทานแต่ละอย่างก็อร่อยดีครับดูเพิ่มเติม