4.4

รีวิว หมูสะเต๊ะ ผู้ใหญ่ศรี บางปรง

yuiorc
4 ก.ย. 2014
หมูสะเต๊ะเนื้อหนา อร่อยสุดๆ

หมูสะเต๊ะเจ้าอร่อย เป็นสินค้าโอทอปของเมืองแปดริ้วด้วย อยู่ก่อนถึงวัดบางปรงธรรมโชติการาม ได้ยินชื่อมานาน แต่เพิ่งมีโอกาสได้ลองค่ะ ขายไม้ละ 6 บาท ที่ถือว่าถูกมาก เพราะแต่ละไม้อัดเนื้อหมูจนหนา และถือว่าเยอะเกินราคามากๆ เนื้อก็นุ่ม น้ำจิ้มก็อร่อย ไม่ควรพลาดจริงๆ ค่ะ

Bird Athika
14 เม.ย. 2020
หมูสะเต๊ะชื่อดังแปดริ้ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูสะเต๊ะ

ทานหมูสะเต๊ะร้านนี้บ่อยมาก เพราะซื้อไปทานที่ออฟฟิศ ร้านนี้ขายดีมาก วันนี้มาถึงไม่ทันคิว จะต้องรอคิวปิ้งหมูรอบถัดไป หมูปิ้งที่นี่ราคาไม้ละ 6 บาท ค่อนข้างใหญ่ เนื้อนุ่ม รสหวาน เด็กๆชอบรสชาติทานง่าย แนะนำให้โทรไปสั่งแล้วค่อยไปรับจะได้ไม่เสียเวลา วันนี้ทางร้าน ขายหมดตอน 15 น. 5,000 ไม้ ้เบาๆค่ะดูเพิ่มเติม

NACHI✨
29 พ.ย. 2023
ความเห็นส่วนตัวคิดว่าเฉยๆ ค่อนไปทางจืด

หมูชิ้นหนาดี ไม่แข็ง แต่ไม่มีกลิ่นเครื่องเทศเลย น้ำจิ้มถั่วจืดมากๆ ส่วนอาจาดพอโอเค ขับรถไปไกลเพื่อไปลองหมูสะเต๊ะที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็น OTOP ของฉะเชิงเทรา แต่แอบผิดหวังหน่อยๆ ปล ร้านรับเฉพาะเงินสด ไม่รับโอนดูเพิ่มเติม

แพคกินข้าวยัง
18 ส.ค. 2022
หมูหนานุ่มหอม ดีมากๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูสเต๊ะ

วันนี้เเพคกิน "หมูสะเต๊ะ" ร้านหมูสะเต๊ะผู้ใหญ่ศรี บางปลง ร้านเเถวฉะเชิงเทราที่อยู่ลึกมาก เเถมไม่ใช่ทางหลัก เเต่ต้องบอกเลยว่าคุ้มค่ากับที่เลี้ยวเข้ามา เพราะตัวหมูเด็ดจริง หมูชิ้นหนา เเต่นุ่ม เนื้อเเน่นๆเต็มไม้ ไม่มีมันหมูเสียบท้าย รสชาติตัวหมูคือดีเลย อาจจะดูออ่นเครื่องเทศไปนิดเเต่มันนู่มมมมมมากกกก น้ำจิ้มกลางๆคือน้ำจิ้มถั่ว หอมถั่วหวานเค็มข้นกำลังดี เเต่ออ่นพริกเเกงไปหน่อย ถ้าถึงพริกเเกงกว่านี้...อ่านต่อ

Koy
8 ม.ค. 2017
หมูสเต๊ะขึ้นชื่อ หมักนุ่ม อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูสะเต๊ะ

ร้านผู้ใหญ่ศรีเปิดขายมานานมากแล้ว ขึ้นชื่อเรื่องหมูสะเต๊ะ หมูชิ้นหนา หมักนุ่ม ไม่มัน ให้ถ้วยโฟมใส่น้ำจิ้มหมูสะเต๊ะ และอาจาดมาพร้อมสะดวกทาน ซื้อเป็นชุดหมูสะเต๊ะ 30 ไม้ ราคา 180฿ (ราคาไม้ละ 6฿) อยากอิ่มอร่อยกับหมูสะเต๊ะจบที่นี่ค่ะดูเพิ่มเติม

ชื่อนี้รับประกันความอร่อย
15 ต.ค. 2016
หมูสะเต๊ะเนื้อนุ่ม ไม้ใหญ่ๆ ของดีแปดริ้ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูสเต๊ะ

ร้านนี้เข้าทางไฟแดงสวนอาหารบ้านใหญ่ ขับตรงไปเรื่อยๆอยู่ก่อนถึงวัดบางปรงค่ะ ถ้าเสาร์ อาทิตย์ควรโทรสั่งล่วงหน้าค่ะ เพราะเคยแวะแล้วผิดหวังอดทานค่ะ^^ หมูหมักนุ่มมากค่ะ แต่ละไม้แน่นไปด้วยคุณภาพค่ะ เบอร์โทรตามในรูปเลยค่ะ น้ำจิ้มเค้าก็อร่อยค่ะรสชาติดีดูเพิ่มเติม

Yoo Kab Kong Cafe’ - อยู่กับก๋ง คาเฟ่
มาฉะเชิงเทราต้องแวะ เป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหาร บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปสวย