3.0

รีวิว tcc Clark quay, singapore

iris
7 ส.ค. 2018
Art Boutique Cafe
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

เป็นร้านเก๋ๆ ที่เป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหาร มีโซนให้นั่งนอกร้าน ให้กินลมชมวิว บรรยากาศดีมาก โดยเฉพาะตอนกลางคืน เพราะอยู่ตรง Clark Quay วิวริมน้ำและแสงไฟตอนกลางคืนจากร้านรวงในละแวกนั้นคือดีงามสุดๆ แต่น่าเสียดาย ที่อาหารไม่ถูกปาก (สำหรับเรานะคะ) แล้วก็ราคาค่อนข้างสูง Spaghetti ไม่อร่อยเลย ราคาถ้าเทียบเป็นเงินไทย ก็จานละประมาณ 500-600 บาท คือถ้าอร่อย จะไม่รู้สึกเสียดายเลยค่ะ แต่นี่ต้องทิ้งเกือบทั้งจานเลย ร้องไห้หนักมาก

SPAGHETTI
BUFFALO WINGS
Fried Onions
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

pp.patphorn
14 ส.ค. 2016
ก็พอทานได้นะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: นมร้อน

ไปนั่งรอเพื่อนเพื่อฆ่าเวลา ร้านนี้เป็นร้านขื่อดังของสิงคโปร์เหมือนกัน เป็นร้าน tea time ดื่มน้ำชาประมาณนี้ มีกาแฟแปลกๆใหม่เยอะๆ แต่เราไปรอเพื่อน เลยขอสั่งธรรมดาละกัน คือนมร้อน เพราะคอพังแล้ว ตอนนั้นเดินเล่นสู้อากาศที่โน้นจนเจ็บคอหมดละ นมร้อนที่นี่ 5.5 SGD เราตอนที่ไปก็ 26 บาท ใช่ย่อยเหมือนกันดูเพิ่มเติม