- รีวิว One Million Cafe&Eatery

รีวิว One Million Cafe&Eatery
ร้านคาเฟ่เงียบๆ ท่าหน้าบ้าน
มาเที่ยวเกาะล้านต้อนรับตลายล็อกดาวน์ หาร้านคาเฟ่ทานกาแฟ ขนม ไว้หลายร้าน ร้านนี้อยู่ตรงท่าหน้าบ้าน โทนสีขาว น่านั่งดี คนก็ไม่ค่อยเยอะนะ เมนูก็จะมีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม ของทานเล่น หลายอย่างๆ ราคาก็สูงแหละ ไปเที่ยวนี้ ข้าวเช้าทานแล้ว กาแฟเพื่งทานมา เลยเอาขนมปังปิ้ง ไปทานเล่น ชุดละ 60 บาท แผ่นนึง ขนมปังเหมือนปิ้งมาไม่ค่อยกรอบเท่าไหร่ ทานแบ้วเหมือนขนมปังราดนม เนยธรรมดาห้อง

One Million Cafe & Eatery เป็นคาเฟ่ที่มีขายทั้งอาหาร เครื่องดื่มและขนมหวานให้เลือกมากมาย ร้านโทนสีขาวแซมเขียวดูอบอุ่นสะอาดตา วันนี้สั่งน้ำสับปะรดปั่น 1 แก้ว ราคา 70 บาท กับฮันนี่โทสต์สตอเบอรี่ 1 ที่ ราคา 289 บาท ตกแต่งมาได้สวยงามมาก รสชาติหอม หวาน กลมกล่อม รสชาติดี #WongnaiDessertSpecialist #CakeSpecialist ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : ...อ่านต่อ
ชอบชื่อร้านและ concept
โดยส่วนตัวชอบชื่อร้านนี้มากน่ารักดีแล้วก็จำง่ายด้วย สำหรับขนมสั่งเป็นขนมปังปิ้งธรรมดาแต่ว่าก็อร่อยค่ะเนยนมน้ำตาลเข้มข้นช็อกโกแลตลาวาก็ทำออกมาได้ดีตามมาตรฐานทั่วไปพนักงานบริการดีค่ะรวดเร็วแล้วก็ถือว่าเป็นร้านที่สามารถนั่งพักสบายสบายหลบอากาศร้อนข้างนอกได้ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CakeSpecialistดูเพิ่มเติม