3.7

Tune Non
7206712
14 ส.ค. 2017
อีโต้ก็มาจร้า

ชอบร้านนี้ตรงบรรยากาศในการตกแต่งร้านและไอเดียต่างๆในเมนูอาหารที่ทำให้รู้สึกแปลกใหม่และตื่นเต้น สเต็กหมูที่สั่งมาก็มาพร้อมกับอีโต้จริงๆรสชาติกลางๆค่ะอร่อยแบบสเต็กไทยคือสุดหมด บาบีคิวไม้ใหญ่รสชาติดีมีกลิ่นเครื่องเทศเบาๆ

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

Nikki Tori
17267910k
9 เม.ย. 2024
ร้านสเต็กเล็กๆ ราคาดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยำรวมมิตร, สเต็กหมูสับปะรด, ข้าวผัด

ร้านสเต็กเล็กๆ คูหาเดียว ร้านย้ายจากเดิมมาอีกนิด ด้านในร้านตกแต่งเอาใจเด็กๆ ด้วยรูปวาดการ์ตูนน่ารัก สเต็กหมูสับปะรด สเต็กเนื้อนุ่ม รสชาติออกหวาน ขอบตรงที่มีเนื้อสับปะรดมาด้านบนด้วย อร่อยดีคะ สเต็กไก่สับปะรด เนื้อไก่จะหนาและนุ่มกว่าสเต็กหมู แต่รสชาติเหมือนกันคะ ยำรวมมิตร ยำรสชาติจัดจ้าน เปรี้ยวเผ็ดไม่มาก อาหารทะเลสด ไส้กรอกคุณภาพดี สเต็กเนื้อ ชิ้นใหญ่ เนื้อนุ่มดี พอเป็นส...อ่านต่อ

18 ก.ย. 2020
สเต็กในบ้าน ราคาดี
podsung
7 ก.ย. 2014
สเต็กในดวงใจ ราคาไทยๆ รสชาติไทยๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สเค็กหิมพานต์, สเต๊กนมสด, สเต็กสูตรดั้งเดิม, สุกี้ โคตรทะเล

ขับรถกินลม ชมฝนมาเพลินๆ พลันสายตามาสะดุดกับคำว่า ETO Steak ที่มีร้านขนาดกะทัดรัด แต่อัดแน่นไปด้วยความอร่อย ด้วยเมนูที่ร้านรังสรรค์ใก้คุ้นลิ้นคนไทย มีเครื่องปรุงรสครบครัน ถึงแม้จะอยู่ห่างตัสเมืองสัตหีบหลายกิโลก็ตาม แต่รสชาติไม่ได้ชนบทไปด้วยนะ เมนูแรกที่สั่งเป็นสเต็กรสชาติดั้งเดิม ผมสั่งเนื้อแบบRare เอาแบบเถื่อนๆดิบๆสไตล์ผม ก็ไม่ทำให้ผิดหวังในรสชาติ ใข้ได้ดีทีเดียวกับมีดหั่นทรงอีโต้ขนาดล็กเพื่อให...อ่านต่อ

สเต็กเนื้อสูตรดั้งเดิมชามะนาวน้ำราดสุกี้รสเด็ดโคตรสุกี้ทะเลเมนูร้านพร้อมราคา
Wow
10 มิ.ย. 2018
ร้านสเต๊กราคาย่อมเยาว์

ขอรีวิวแค่สเต๊กไก่น้ำผึ้งนะคะ - น้ำผึ้งเหมือนเป็นแค่ซอสราดค่ะ ไม่ได้เข้าตัวเนื้อไก่เท่าไหร่ รสน้ำผึ้งยังแปล่งๆ ไม่หอมเท่าไหร่ค่ะ สลัดเครื่องเคียงราดน้ำสลัดมาค่อนข้างแฉะ ผักไม่ซอยเท่าไหร่ค่ะ แต่ก็สมราคาค่ะดูเพิ่มเติม

Chilly Hip
26 ก.ค. 2017
ร้านดูมีเอกลักษณ์ แต่รสชาติธรรมดาค่ะ ทานได้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กหมูต้นตำหรับ

ร้านสะอาด ถ้ามาทานตอนค่ำๆ ลมพัดเบาๆ บรรยากาศชิวๆดี ร้านดูมีเอกลักษณ์ทั้งเมนูอาหารที่ทำเป็นรูปอีโต้ และมีดสเต็กที่เป็นมีดอีโต้ไซต์มินิ ดูเก๋ดีค่ะ ส่วนเรื่องรสชาติอาหาร ที่เราสั่งมาลองวันนี้เป็นสเต็ก 2แบบค่ะ จานแรกสเต็กหมูต้นตำหรับ(69บาท) รสชาติโอเครค่ะทานได้ ไม่ถึงกับโดดเด่น หรือแย่อะไร ปริมาณกับราคาก็สมน้ำสมเนื้อค่ะ จานที่สองสเต็กหมูสับปะรด(69บาท) จานนี้เราว่าไม่ผ่านค่ะ ด้วยความคาดหวังว่...อ่านต่อ

🛠⛑ ZIceE ⛑⚡️
1 พ.ค. 2018
อร่อยเริศครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สเต็กสูตรดั้งเดิม, สุกี้ โคตรทะเล

วันนี้มาเที่ยวชลบุรีครับ ขับรถมาเรื่อยๆ หาอะไรกินเรื่อยเปื่อย เลยลองแวะ ร้านครีเอทมากครับ บรรยากาศดี รสชาติอาหารโอเคครับ ถึงเครื่อง ประทับใจสเต็กสูตรดั้งเดิม กับสปาเก็ตตี้ทะเล สดมากครับ มีโอกาสจะมาอีกครับดูเพิ่มเติม