- รีวิว ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูจ๊ะจ๋า

รีวิว ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูจ๊ะจ๋า
น้ำซุปหมูสับ กับหมูเด้ง
ก๋วยเตี๋ยวหมู เย็นตาโฟ หรือทะเลก็มี รวมถึงก๋วยเตี๋ยวไก่ก็มี ชอบน้ำซุปแบบบมีหมูสับด้วย เย็นตาโฟเครื่องแน่นมีแบบให้เพิ่มหมูเด้งอีก 10 บาท นอกจากนี้ยังมี เกี๊ยวหมู เกี๊ยวกุ้งขายด้วย น้ำจิ้มอร่อย

ก๋วยเตี๋ยวบางคล้า ครบเครื่อง
ร้านอยู่ฝั่งตรงข้ามแยกทางออกตลาดน้ำบางคล้า เป็นร้านห้องแถว มีที่นั่งทานในร้าน ขายก๋วยเตี๋ยวหมู มีแบบแห้ง น้ำ ต้มยำ เย็นตาโฟ ต้มเลือดหมู ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น ราคาไม่แพง สั่งเมนู -บะหมี่เย็นตาโฟ เครื่องมีลูกชิ้นปลา เกี๊ยวปลา เต้าหู้ หมึกกรอบ บะหมี่แบบเส้นเหลืองเข้ม พอได้ -บะหมี่ต้มยำ ปรุงมาครบรส เครื่องมีหมูบะช่อ หมูชิ้น ลูกชิ้นปลา ตับหมู -บะหมี่น้ำ น้ำซุปโอเคดูเพิ่มเติม
มีก๋วยเตี๋ยวให้เลือกหลายอย่าง เดินทางสะดวก
ร้านอยู่ใกล้ทางแยก ทางออกตลาดน้ำบางคล้าฝั่งตรงข้ามมาทางซ้ายมือ เป็นห้องแถว 1 ห้อง จอดรถริมทางเท้า ขายก๋วยเตี๋ยวต้มยำ เย็นตาโฟ ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น โต๊ะนั่งดูสะอาดดี -บะหมี่ต้มยำ 30฿ น้ำซุปออกหวานนำ เครื่องมีลูกชิ้นปลา หมูแดงชิ้น ตับ หมูบะช่อ หมูบะช่อนิ่มดี พอได้ค่ะ -น้ำฝรั่ง 20฿ ออกหวานเปรี้ยวดูเพิ่มเติม
น้ำซุปลวกหมูเข้มข้น ....
ผ่านมาโดยบังเอิญ พลาดจากตลาดน้ำบางคล้า เพราะมาผิดวัน เลยหาอะไรกินด่วนแถวนี้ เหลือบมาเห็นก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ ตอนแรกนึกว่าแค่รองท้อง เอาเข้าจริงนี่คนละสองชาม เพราะน้ำซุปลวกหมูนั้นเข้มข้น เส้นหนึบนิดๆ ลูกชิ้นกุ้งนิ่มนิดๆ โดยรวมต้องนับว่าดีมากับราคาที่คุ้มค่าเลยดูเพิ่มเติม
เย็นตาโฟต้มยำ ก๋วยเตี๋ยวแห้ง เกี๋ยวน้ำ อร่อยทุกเมนู
วันนี้แวะไปเป็นมื้อเช้า ช่วง10.00 คนนั่งกันหลายโต๊ะเหมือนกันค่ะ วันนี้สั่ง เส้นเล็กแห้งพิเศษ และ เกี๊ยวน้ำต้มยำพิเศษ แต่เค้าทำมาให้ผิดเป็นเล็กโฟแห้งค่ะ ก็กินไปแล้วก็เอาน้ำต้มยำของเกี๊ยวมาใส่เอาค่ะ ร้านนี้ลูกชิ้นปลาอย่างดี หมึกกรอบแน่นๆเลยไม่เละ ส่วนน้ำต้มยำทำมาเผ็ดๆรสจัด ใส่หมูเต๊าะมาให้เยอะมากๆค่ะ ราคาไม่แพงพิเศษชามละ40บาทค่ะ อิ่มจุกไม่ต้องขอเบิ้ลดูเพิ่มเติม
ร้านก๋วยเตี๋ยวอร่อยในบางคล่า
แวะกินเป็นมื้อเช้า อร่อยทุกครั้งไม่เปลี่ยนค่ะ ชอบกินหมูเด้งแผ่นๆเลยต้องสั่งเป็นแห้งค่ะ ถ้าสั่งเป็นจำพวกก๋วยเตี๋ยวน้ำจะไม่ได้นะคะ แต่สามารถสั่งพิเศษให้ใส่ได้ค่ะแผ่นละ10บาทค่ะ วันนี้สั่งเมนูเส้นเล็กแห้ง เส้นเหนียวนุ่มดีค่ะ บะหมี่แห้งค่ะดูเพิ่มเติม