รีวิว โรตีนาอีม
สุดยอดร้านโรตีที่หาดใหญ่
ถ้าพูดถึงโรตี ร้านนี้ไม่มาไม่ได้ โรตีเหนือโรตี ทีเด็ด โรตีกล้วย โรตีกรอบ (กรอบมากจริงๆ) ขนมปังชุบไข่ เนื้อแป้งกรอบนอกนุ่มใน ให้นมข้นเยอะไม่มีงก ร้านเปิดตอนเย็นเกือบค่ำ ถึงตี1 เป็นรถเข็นริมฟุตบาท แถวรพ.หาดใหญ่ วันนี้ทานไป 3 ชาม 90 บาท จานใหญ่ อิ่มแปร้เลยดูเพิ่มเติม
โรตี ราดนมข้น โรยน้ำตาล ... ความหวานที่พร้อมบริการในยามค่ำ
ขอสวนกระแสร้านนมในยามค่ำ มาดื่มด่ำกับโรตี ราดนมข้น โรยน้ำตาล กันดีกว่าครับ สำหรับร้านนี้เจ้าถิ่นเค้าแนะนำมาว่ายังไงต้องลอง ... เอาวะ !!! แม้ว่าผมจะไม่ค่อยนิยมของทอด ของมัน และหวานแบบนี้สักเท่าไหร่ แต่คนแนะนำคะยั้นคะยอกันขนาดนี้ .. ต้องลองซะหน่อย [ที่ตั้งและบรรยากาศ] ร้านรถเข็นตั้งอยู่ริมถนน ในย่านหลังโรงพยาบาลหาดใหญ่ ซึ่งเป็นที่รู้กันดีกว่ามีของกินคลาคล่ำในช่วงเย็นไปจนจนถึงดึก แต่ช่วงเย็นๆ ...อ่านต่อ
พูดถึงโรตีในหาดใหญ่ต้องร้านนี้!!
โรตีนาอิมตั้งอยู่ถนนด้านหลังรพ.หาดใหญ่ ตรงข้ามกับป้ายรพ.หาดใหญ่ค่ะ เป็นร้านรถเข็นที่มีมอไซด์มาจอดซื้อตลอด ร้านนี้พี่ผู้ชายที่เป็นคนทำโรตีเฟรนด์ลี่มาก มาแซวลูกค้าด้วยบางที :) โรตีที่กิน โรตีทิชชู่ : ขอrecommendว่าทิชชู่ต้องเจ้านี้ค่ะ! กรอบแต่แป้งไม่บางจนเกินไป นมข้นแบบราดทั่วถึง ฟินทุกคำค่ะ ! โรตีเนยนม : ถึงจะหนา แต่ก็ยังคงกรอบอยู่ดี อร่อยค่ะ กินได้เรื่อยๆไม่สนความอ้วนเลย มะตะบะไก่ : ถึงจะมีไส้ ...อ่านต่อ
ของแท้หลาว หลาวแท้หลาว อร่อยจริงอร่อยกว่ากระบี่
อันนี้เหมือนโรตีที่้ห็นขายๆทั่วไป คนละอย่างกับโรตีที่กระบี่อ่าวนาง ยืนดูพ่อค้าทำก็ดาดๆ สั่งไป 4 อย่าง โรตีทิชชู่(กรอบ) โรตีไข่ โรตีกล้วย ขนมปังอบไอน้ำ โอ้ย โอ๊ย ขอบอกถ้าอุตส่าห์มาถึงหาดใหญ่เป็นชายต้องรีบขึ้นครู เป็นหญิงต้องรีบเสีย เออ เสีย...เสียเงิน กินโลด อร่อยม๊ากกกกดูเพิ่มเติม
โรตีหลากหลาย อร่อยมื้อดึก
- A n y t i m e - #โรตีใส่ใข่ #โรตีนุ่มนิ่มหนึบหนับ #ขนมปังอบไอน้ำ 👳🍞💦♨️ ปล.ร้านนี้ตั้งอยู่บริเวณหน้าโรงเรียนเทศบาล1 ร้านอยู่ติดถนนใหญ่ริมฟุตบาทตรงหัวโค้ง เปิดขายช่วงเย็นถึงดึก รสชาติโอเคเลยทีเดียว👍ดูเพิ่มเติม