รีวิว ดรีมคลินิก ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง

24 ก.ค. 2019
ดูแล้ว 1,568
Quality Review
แก้ดูดไขมันขา รู้งี้น่าจะดูดไขมันที่นี่ตั้งแต่แรก
ราคา: THB 100,000

เดิมเคยดูดไขมันขามาก่อนแล้วรอบแรก เป็นคลินิกดังเลยค่ะ หลังดูดไขมันรอบแรก ผลปรากฎว่า ผิวบริเวณขาที่ดูดไปมีความไม่เรียบ คุณหมอจะเรียกว่า เป็นคลื่น ซึ่งของเราเป็นคลื่นเยอะมาก มีรอยจุดที่ดูดตามขาด้วย ทำให้เรารู้สึกไม่มั่นใจ ไม่ว่าจะใส่ขาสั้น หรือกระโปรงสั้น เพราะมันจะเห็นว่าขาเลยไม่เรียบ ไม่เรียว เป็นคลื่นๆ เหมือนคนมีเซลลูไลท์เลย 😥 ผ่านไป4-5ปี เราเริ่มรู้สึกอยากดูดไขมันอีกครั้งหนึ่ง ตอนแรกอาศัยว่าที่ไหนดัง มีชื่อเสียง แต่ตอนนี้เรารู้แล้วว่าชื่อเสียงไม่ได้การันตีถึงผลงาน แล้วมีเพื่อนที่รู้จัก เคยมาดูดไขมันที่ดรีมคลินิกค่ะ คุณหมอทรงยศ เป็นคนดูด ซึ่งคุณหมอจบด้านดูดไขมันมาโดยตรง และมีประสบการณ์ในด้านนี้ค่อนข้างโชกโชนเลย เราเริ่มศึกษาข้อมูลเยอะขึ้น (ดูดไขมันตอนแรกไม่ได้ศึกษาเลยพัง 😔) ศึกษามาเยอะก็มั่นใจในตัวคุณหมอทรงยศมากขึ้น จากนั้นก็นัดเข้าไปคุยกับคุณหมอก่อนค่ะ ตอนประเมินคุณหมอค่อนข้างพูดตรง และประเมินให้ละเอียดมากๆ ปัญหาของเราคือความเป็นคลื่นที่เยอะมากๆถือว่าเป็นเคสแก้ที่ทำยากค่ะ เพราะคุณหมอต้องเลาะพังพืดให้ด้วย (หลังดูดไขมันไปแล้วร่างกายจะสร้างพังพืด ถ้าดูดดีก็ดีไป แต่ถ้าพังอยากเรา ก็ต้องมาแก้ยากอย่างที่คุณหมอบอก) ซึ่งราคาแก้ของคุณหมอก็สมเหตุสมผลค่ะ ไม่ได้แพงเวอร์อะไรนะ การดูดของคุณหมอจะเป็นเปิดแผลดูดแบบซ่อนแผล ตามแนวกางเกงใน หรือรอยพับ เช่นใต้ก้น ขาหนีบ เราก็โอเคค่ะ ดีเลย ไม่ต้องกังวลว่าใครจะเห็น จากนั้นก็นัดวันทำเลย วันทำมาถึง เราเลือกดูดไขมันขา กับก้น ซึ่งจะต้องเตรียมชุดยกกระชับ ผ้าอนามัยสำหรับทำแผล งดน้ำงดอาหาร 6ชม. เราได้เริ่มทำประมาณบ่ายสามโมง โดยคุณหมอจะฉีดยานอนหลับให้เราก่อน เราก็นอนหลับไปเลย ไม่รู้สึกตัวใดๆ จนเสร็จ ก็จะมีพยาบาลมาปลุก ตอนนั้นเพลียมาก เหมือนจะให้เราถ่ายรูป (ตอนนั้นจำไม่ได้ว่ามีจนเห็นภาพที่คลินิกส่งมาให้555) หลังทำเสร็จ ต้องมีคนมารับกลับนะ ขอบอกเลยว่ากลับเองไม่ไหวแน่ เห็นดูดนิดเดียว แต่มึนมาก อาการปวดอะไรก็มีตามสภาพเลย แต่ก็ทนได้ ไม่เจ็บมากนะ ✌ หลังดูดเสร็จจะมีน้ำหรือเลือดซึม ก็ให้ทำแผลทุกวัน หรือมาทำที่คลินิกก็ได้ ที่นี่บริการทำแปลให้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย 😊 หลังทำไป เรารู้สึกว่าขาเล็กลงจริงๆ ผิวที่เป็นคลื่นเยอะมากตอนแรกดูซอฟต์ลงค่ะ แผลใหม่ที่ดูดกับคุณหมอไม่สร้างความรำคาญใจให้เราเลย เพราะซ่อนดีมากๆ ตอนนี้มั่นใจที่ใส่สั้น โชว์มากขึ้นค่ะ 🥰 มาอัพเดตกันว่าหลังทำแล้วเป็นยังไงบ้าง 👇

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Aom Wanlaya
6131557
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 22,342
Quality Review
เป็นคนไข้คุณหมอตั้งแต่งยังไม่เปิดคลินิก มาอัพเดท เสริมหน้าอก มาแล้ว 7 ปี ยังนิ่มสวยดี ไม่มีแพลนเปลี่ยนจร้า ^ ^

สวัสดีค่ะ ขอแทนตัวเองว่า ป้าอ้อมนะคะ เพราะแม่บอกว่าเดี๋ยวนี้ คนที่ไม่รู้จักเรียกแม่ว่า ยายๆ แล้ว ลูกก็คงต้องถูกเรียกว่า “ป้าๆ” ได้แล้ว 5555 ยอมจ้าแม่ ป้าอ้อม เสริมหน้าอกเมื่อปี 2556 วัตถุประสงค์เพื่อเป็นของขวัญให้ตัวเอง ที่ย่างก้าวเข้าสู่ความเป็นสาวใหญ่วัย 40 ปี นับจากวันนั้นมาถึงวันนี้ เวลา 7 ปีแล้ว (บวกลบอายุป้าอ้อมตามชอบใจค่ะ) เสริมมา 7 ปี แล้วทำไมเพิ่งมาแชร์ประสบการณ์ตอนนี้ล่ะป้า.. เหตุที่...อ่านต่อ

ก่อนเสริมหน้าอก ก็จะจอแบน ราบ เรียบร้อย ออกกำลังกาย สบายๆ หายห่วงแบกนมวิ่ง ชิล ชิล ไม่ถ่วงน้ำหนัก ^^ตอนผอมมากๆๆๆ ก็จะแอบคลำขอบๆ เจอได้ เป็นเรื่องปกติค่ะเสริมหน้าอก หุ่นเฟรม วิ่ง สวยๆ ได้รูปสวย ค่า ^^อกสวยมั่นใจ 7 ปี แล้วค่าา
photo
Whan Sweet
03150
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 19,965
Quality Review
ทำหน้าอกกับหมอทรงยศค่า 🥰🥰

สวัสดีค่ะวันนี้หวานจะมาเล่าประสบการณ์เสริมหน้าอกที่ดรีมคลินิค ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยว่าเคสนี้มีความยากพอสมควร หวานศึกษาข้อมูลการเสริมหน้าอกมาค่อนข้างนาน ศึกษาอยู่ประมาณ 3 ปีเลยน่ะคะ เนื่องจาก เป็นคนทื่ค่อนข้างกลัวการวางยาสลบน่ะคะกลัวแผลติดเชื้อ ทำหน้าอกถือว่าเป็นศัลยกรรมผ่าตัดเคสใหญ่อยู่พอสมควรค่า อันดับแรกเลยน่ะคะ เลือกคุณหมอค่ะ ที่เราเลือกที่นี้ เพราะ - หาข้อมู...อ่านต่อ

ก่อนทำ และหลัง (ก่อนทำนมไปไหนหมด 555 )ก่อนทำและหลังทำ 😁😁😁 หลังทำ ชิดกว่าชม ก็ นมดรีมคลินิกจ้า ใส่ขุดไหนก็มั่นใจ
photo
Yliemm Osnp
018
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ส.ค. 2021
ดูแล้ว 2,685
Quality Review
รีวิวหลังเสริมหน้าอก Motiva Round ที่ Dream Clinic กับคุณหมอทรงยศ // ครบ 1 ปีแล้วค่าา :)

สวัสดีค่าา วันนี้อยากมาแชร์ประสบการณ์การผ่าตัดใหญ่ครั้งแรกของเราเอง ซึ่งตอนนี้ก็ผ่านมาครบ 1 ปีพอดี เลยจะมาอัพเดตให้เพื่อนๆที่กำลังสนใจเพื่อเป็นข้อมูลอีกทางนึงค่ะ เราเชื่อว่าหน้าอกหน้าใจเป็นเรื่องสำคัญสำหรับสาวๆ ตอนก่อนตัดสินใจทำเราก็อ่านเยอะ ศึกษาเยอะมาก แต่ในแวดวงที่เราทำงานมีคนเสริมหน้าอกอยู่หลายคน เลยเคยได้ยินชื่อหมอทรงยศ Dream Clinic อยู่บ้าง (ไปลองจับของเค้ามาด้วยค่ะ 555) จนเราเริ่มสนใจ...อ่านต่อ

มาดูรูป BEFORE กันก่อนค่ะ เราพอมีเนื้ออยู่บ้างแต่ฐานต่ำWarranty Card ในกล่องซิลิโคน สามารถนำไปลงทะเบียนในแอป Motiva ได้เลยรูปนี้ตอนผ่านไป 2 เดือนค่ะหลังทำ 6 เดือนหลังทำ 10 เดือนครบ 1 ปีแล้วค่าา 🥰
20 ก.ย. 2019
ดูแล้ว 17,513
Quality Review
รีวิวเพิ่มไฟหน้า ภาคจบ

End Game มาแล้วค่ะ ภาคจบ รีวิวคุณแม่เพิ่มไฟหน้าาาาา🚘🚘 มาๆๆๆๆๆ......ต่อค่ะ จากวันนั้นถึงวันนี้ ก็ 1 เดือน กับอีก 22 วัน ก่อนอื่นขอเล่าต่อจากภาค 3 ที่เล่าให้ฟังกันไปแล้ว จบกันตรงที่เราเอาอุปกรณ์ทั้งหมดออกพร้อมรับยากินและยาทากลับบ้าน เมื่อ 27 สค 62 คุณแม่ไปพบหมอตามนัดอีกครั้ง (พบหมอครั้งที่ 4) คุณหมอทำการตรวจดูแผล และความสมดุลของทั้ง 2 ข้าง ผลที่ได้ แผลสวยงาม ไม่นูนคร่าาาา หลังจากคุณหมอตรว...อ่านต่อ

หลังทำได้ 1 เดือน กว่า ๆ dream รูปนี้ก่อนทำ มันแบบไม่มีจริ๊ง จริงงงงง
รีวิวก่อนหน้า
20 ก.ย. 2019
รีวิวเพิ่มไฟหน้า ภาค 3
14 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 7,676
Quality Review
รีวิวเสริมหน้าอกสวยๆ ครบ 1 ปี กับคุณหมอทรงยศ
ราคา: THB 69,000

สวัสดีค่าา.. วันนี้เราจะมารีวิวการเสริมหน้าอกที่ครีมคลินิกนะคะ ต้องบอกก่อนเลยว่าก่อนที่เราจะทำนั้น เรามีหน้าอกที่เล็กมากกก ขนาดใส่คัพเอแล้วยังไม่เต็มเลย>< เราจึงคิดที่จะเสริมหน้าอกแต่กว่าจะตัดสินใจได้ว่าเราจะทำที่ไหนนั้นเราก็ศึกษาอยู่นานมากก  ทั้งในอินเตอร์เน็ต ทั้งเดินเข้าไปปรึกษาตามคลินิกชื่อดังต่างๆ แต่สุดท้ายแล้วเราก็มาจบที่นี่  ที่ดรีม คลินิก เพราะว่าเราสัมผัสได้ว่าคุณหมอ ใส่ใจกับลูกค้าทุก...อ่านต่อ

รูปก่อนทำ คุณหมอวาดไว้ก่อนเข้าห้องผ่าตัดซ้าย 1 เดือน ขวา 1 ปี ค่ะรอยแผลหลังผ่าตัด 1 ปี ค่ะใส่ชุดไหนก็สวย มันใจขึ้น ตอนนี้ แฮปปี้มากค่าาาา
26 เม.ย. 2020
ดูแล้ว 9,059
Quality Review
รีวิวเสริมหน้าอกที่ดรีมคลินิก

สวัสดีค่ะเราชื่อมายค่ะอายุ37ปี เรามีลูกแล้ว2คน นี่ละที่ทำให้เรารู้สึกว่าหลังจากให้นมบุตรน้องนมของเราก็จะเล็กลงมากๆค่ะ เลยอยากมีหน้าอกใหม่และสวยเหมือนตอนยังสาวๆ ก่อนจะมาลงเอยที่ดรีมคลินิกเราก็หาข้อมูล เยอะมากค่ะแต่มีเพื่อนแนะนำว่าที่นี่ คุณหมอทรงยศ เก่งมากติดอันดับ1ใน5ระดับประเทศเลย แผลเล็กแถมเพื่อนบอกไม่เจ็บ ส่วนน้องนมก็แลดูเป็นธรรมชาติมากๆด้วย เราเลยลองโทรมาปรึกษา ทางเจ้าหน้าทีก็น่ารักให้คำปรึ...อ่านต่อ

หลังทำได้1วันค่ะหลังทำได้45วันค่ะหลังเสริม60วัน นิ่มไม่เป็นบล็อกค่ะ ดูเป็นธรรมชาติมาก