รีวิว ดรีมคลินิก ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง

24 ก.ค. 2019
แก้ดูดไขมันขา รู้งี้น่าจะดูดไขมันที่นี่ตั้งแต่แรก
ราคา: THB 100,000

เดิมเคยดูดไขมันขามาก่อนแล้วรอบแรก เป็นคลินิกดังเลยค่ะ หลังดูดไขมันรอบแรก ผลปรากฎว่า ผิวบริเวณขาที่ดูดไปมีความไม่เรียบ คุณหมอจะเรียกว่า เป็นคลื่น ซึ่งของเราเป็นคลื่นเยอะมาก มีรอยจุดที่ดูดตามขาด้วย ทำให้เรารู้สึกไม่มั่นใจ ไม่ว่าจะใส่ขาสั้น หรือกระโปรงสั้น เพราะมันจะเห็นว่าขาเลยไม่เรียบ ไม่เรียว เป็นคลื่นๆ เหมือนคนมีเซลลูไลท์เลย 😥 ผ่านไป4-5ปี เราเริ่มรู้สึกอยากดูดไขมันอีกครั้งหนึ่ง ตอนแรกอาศัยว่าที่ไหนดัง มีชื่อเสียง แต่ตอนนี้เรารู้แล้วว่าชื่อเสียงไม่ได้การันตีถึงผลงาน แล้วมีเพื่อนที่รู้จัก เคยมาดูดไขมันที่ดรีมคลินิกค่ะ คุณหมอทรงยศ เป็นคนดูด ซึ่งคุณหมอจบด้านดูดไขมันมาโดยตรง และมีประสบการณ์ในด้านนี้ค่อนข้างโชกโชนเลย เราเริ่มศึกษาข้อมูลเยอะขึ้น (ดูดไขมันตอนแรกไม่ได้ศึกษาเลยพัง 😔) ศึกษามาเยอะก็มั่นใจในตัวคุณหมอทรงยศมากขึ้น จากนั้นก็นัดเข้าไปคุยกับคุณหมอก่อนค่ะ ตอนประเมินคุณหมอค่อนข้างพูดตรง และประเมินให้ละเอียดมากๆ ปัญหาของเราคือความเป็นคลื่นที่เยอะมากๆถือว่าเป็นเคสแก้ที่ทำยากค่ะ เพราะคุณหมอต้องเลาะพังพืดให้ด้วย (หลังดูดไขมันไปแล้วร่างกายจะสร้างพังพืด ถ้าดูดดีก็ดีไป แต่ถ้าพังอยากเรา ก็ต้องมาแก้ยากอย่างที่คุณหมอบอก) ซึ่งราคาแก้ของคุณหมอก็สมเหตุสมผลค่ะ ไม่ได้แพงเวอร์อะไรนะ การดูดของคุณหมอจะเป็นเปิดแผลดูดแบบซ่อนแผล ตามแนวกางเกงใน หรือรอยพับ เช่นใต้ก้น ขาหนีบ เราก็โอเคค่ะ ดีเลย ไม่ต้องกังวลว่าใครจะเห็น จากนั้นก็นัดวันทำเลย วันทำมาถึง เราเลือกดูดไขมันขา กับก้น ซึ่งจะต้องเตรียมชุดยกกระชับ ผ้าอนามัยสำหรับทำแผล งดน้ำงดอาหาร 6ชม. เราได้เริ่มทำประมาณบ่ายสามโมง โดยคุณหมอจะฉีดยานอนหลับให้เราก่อน เราก็นอนหลับไปเลย ไม่รู้สึกตัวใดๆ จนเสร็จ ก็จะมีพยาบาลมาปลุก ตอนนั้นเพลียมาก เหมือนจะให้เราถ่ายรูป (ตอนนั้นจำไม่ได้ว่ามีจนเห็นภาพที่คลินิกส่งมาให้555) หลังทำเสร็จ ต้องมีคนมารับกลับนะ ขอบอกเลยว่ากลับเองไม่ไหวแน่ เห็นดูดนิดเดียว แต่มึนมาก อาการปวดอะไรก็มีตามสภาพเลย แต่ก็ทนได้ ไม่เจ็บมากนะ ✌ หลังดูดเสร็จจะมีน้ำหรือเลือดซึม ก็ให้ทำแผลทุกวัน หรือมาทำที่คลินิกก็ได้ ที่นี่บริการทำแปลให้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย 😊 หลังทำไป เรารู้สึกว่าขาเล็กลงจริงๆ ผิวที่เป็นคลื่นเยอะมากตอนแรกดูซอฟต์ลงค่ะ แผลใหม่ที่ดูดกับคุณหมอไม่สร้างความรำคาญใจให้เราเลย เพราะซ่อนดีมากๆ ตอนนี้มั่นใจที่ใส่สั้น โชว์มากขึ้นค่ะ 🥰 มาอัพเดตกันว่าหลังทำแล้วเป็นยังไงบ้าง 👇

20 ชั่วโมงที่แล้ว
รีวิวการทำหน้าอกเกือบครบ1ปี ไม่มีปัญหาใดๆ นิ่มทรงสวยถูกใจ คุณหมอทรงยศวางซิลิโคลนดีมาก ทรงไม่เคลื่อนหรือเหินแน่นอน❤️

รีวิวการทำหน้าอก ค่าปรึกษา500 ปัญหาก่อนทำ อกไก่ หน้าอกไม่เท่ากัน หย่อนคล้อยระดับ1-2 เนื้อเดิม200 เสริมซิลิโคน mentor uhp rt 375 cc และ 350 cc เย็บล็อคหน้าอกไม่ให้หน้าอกไหลมารวมกัน หลังทำเสร็จมึนยาชาเล็กน้อยไม่ได้เจ็บปางตายขนาดนั้น ใส่สายเดรนเลือดช่วยลดหน้าอกบวมและเลือดคลั่งได้ดีมากๆ คุณหมอทรงยศวางซิลิโคนได้อย่างดีเยี่ยม หน้าอกนิ่ม ทรงสวย นมไม่ห่างกันเกินไป ดูธรรมชาติไม่เป็นบล็อค ไม่ต้องนวดหลังเ...อ่านต่อ

เมื่อ 4 วันที่แล้ว
สวัสดีค่ะ ฉันมาแชร์ประสบการณ์เสริมหน้าอกครั้งแรกกับคุณหมอทรงยศ

สวัสดีค่ะ อยากมาแชร์ประสบการณ์ทำนมครั้งแรกที่เสริมหน้าอก ประทับใจมากไม่มีปัญหาอะไรเลยและ happy มากค่ะเลือกทำขนาดพอดีตัว 205/220 เสริมหน้าอก1ปีแล้วนมนิ่มมากและธรรมชาติมากไม่เป็บล็อกทรงสวยสุดๆ ตัดสินใจไม่ผิดที่เลือก Dream Clinic แนะนำเลยค่ะครบจบที่นี้เลยเลิฟฟฟ❤️ดูเพิ่มเติม

ใครที่กำลังมองหาคลินิกทำนมแนะนำที่ Dream Clinic ครบจบที่นี้ ทำมาแล้วจะครบ1ปีนมนิ
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
รีวิวหน้าอก 5 เดือนฝีมือคุณหมอทรงยศ

ใครที่มองหาคลินิกเสริมหน้าอกที่มีคุณหมอเชี่ยวชาญ ทำครั้งเดียวจบทุกปัญหา เราแนะนำที่ dream clinic เลย คุณหมอเก่งมากๆ ละเอียด วัดไซส์เป๊ะๆ ปลอดภัยทำออกมาเหมือนมีหน้าอกตั้งแต่เกิด ส่วนตัวไม่อยากได้ใหญ่มาก ขอพอดีตัวสวยและไม่มีปัญหาปวดหลังปวดไหล่ในระยะยาว คุณหมอเลือก 230/245 cc ผลลัพธ์ตอนนี้ 5 เดือนแล้ว ประทับใจมากค่ะดูเพิ่มเติม

.ariel
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
มีโอกาสได้รู้จักกับดรีมคลินิกผ่านยูทูปเบอร์หลายท่าน เลยเริ่มที่จะศึกษาหาคลินิกเสริมหน้าอกค่ะ
ราคา: THB 108,000

หลังจากที่ศึกษาหาคลินิกเสริมหน้าอก ส่วนตัวชอบผลงานของทางดรีมคลินิกมากก เพราะว่าทรงดูสวยเป็นธรรมชาติ ทำมาเเล้วหน้าอกไม่เป็นบล็อกกลมๆ อีกอย่างทางคลินิกมีความน่าเชื่อถือสูง คุณหมอทรงยศก็นับว่าเป็นศัลยเเพทย์ที่เก่งคนนึง ทางนี้ไม่ตัดสินใจเยอะที่จะเสริมหน้าอกกับดรีมคลินิก ตอนนี้ได้เสริมหน้าอกกับดรีมคลินิกมาประมาณ6เดือนเเล้ว ประทับใจมากค่ะ หน้าอกทรงสวย นิ่ม เเละไม่มีปัญหาตามมา หลังผ่าตัดคุณหมอคอยนัดเช...อ่านต่อ

เพื่อนหลายคนชมว่าหน้าอกสวยคล้อยเป็นธรรมชาติเเล้วก็นิ่มมาก ตอนทำเสร็จช่วงเเรกๆ ไม่รู้สึกถึงความเจ็บเลย ชิวมาก สามารถใช้ชีวิตได้ปกติเเค่ต้อง
somo
รีวิวการแก้หน้าอกที่ dream clinic
ราคา: แล้วแต่ ซิลิโคนที่เลือก

สวัสดีค่ะ เราจะมาแชร์ประสบการณ์การแก้ หน้าอกครั้งที่2 ที่Dream Clinicค่ะ พอดี เราทำหน้าอกครั้งแรกจากที่อื่นมามีปัญหา เวลานอนซิลิโคนด้านซ้ายไหลตกมาข้างลำตัว ทำให้ปวดคอบ่าไหล่ และ ซิลิโคนมีขนาดใหญ่เนินสูงเกินไปทำให้ไม่เป็นธรรมชาติ จึงอยากแก้ลดขนาด เรามีปรึกษา2-3 คลินิก แต่ตัดสินใจเลือกแก้ที่Dream Clinic โดยไม่ลังเล เนื่องจาก เราติดตามดรีมคลินิกและคุณหมอทรงยศอยู่แล้ว รวมทั้งมีเพื่อนและรุ่นพี่ ...อ่านต่อ

Before เนินแข็งสูง เป็นบล็อก after หลังแก้นิ่ม คล้อย เป็นธรรมชาติ
Meanz Tpy
รีวิวเสริมหน้าอก Motiva Ergonomix

เนื่องจากก่อนหน้านี้ได้มีการตัดสินใจเสริมหน้าอก ก็ได้มีการศึกษาหลายๆคลีนิค พบว่าแต่ละคลีนิคก็ใส่ใจคนไข้ที่ไม่เท่ากัน จนวันนึ่งหน้าฟีดได้ขึ้น Dream Clinic เลยลองศึกษาแล้วได้มีการไปปรึกษาอย่างละเอียด ซึ่งไม่เคยได้รับปรึกษาที่ดี และแจ้งรายละเอียดแบบนี้จากที่ไหน จึ่งตัดสินใจเสริมหน้าอกที่ Dream Clinic ด้วยเหตุผลเพราะรู้สึกไม่มั่นใจเวลาใส่เสื้อผ้า อยากมีทรงสวยแล้วใหญ่พอดีตัว ไม่นมหย่อนคล้อย เราเลยเล...อ่านต่อ