3.7

ตำไวไวตีนไก่
LookplA
19 ก.พ. 2024
อาหารตามสั่ง อีสานก็มี

ร้านอาหารตามสั่งอยู่ในบ้านลับหน่อยแต่มีป้ายสังเกตได้ง่าย มีทั้ง หมู ไก่ เนื้อ ทะเล อาหารพวกส้มตำ ราคาไม่แรงมากที่จอดรถสะดวกค่ะ •ข้าวกะเพราหมูสับ+ไข่ดาว(60฿) 🌕🌕🌕🌗🌑 -เลือกเผ็ดมากไปคือเผ็ดม๊สกจริงค่ะ ใครทานเผ็ดไม่ได้อย่าลองนะคะ อิอิ -หมูสับผัดมาน้ำเยอะหน่อย รสกลางๆ -ไข่ดาวกรอบๆดี •เกาเหลากุ้ง+หมูยอ(160฿) 🌕🌕🌕🌑🌑 -หมูยอเนื้อหนึบๆอร่อยดี กุ้งสดเนื้อเด้ง -เลือกยำเผ็ดมากไปอีกแล้วรสจัดจริงดูเพิ่มเติม

OOFY
21 ม.ค. 2024
ร้านอาหารจิน
เมนูเด็ด: ตำข้าวโพดไข่เค็ม, ตำไหลบัวกุ้งสดหอยแครง, ตำหอยแครง, พล่ากุ้ง
25 ก.ย. 2019
อร่อยจ้า แซ่บมาก
Moo'giggs Tirintong
24 ก.ย. 2017
แซ่บสมชื่อ...บรรยากาศสบายๆ เป็นกันเอง
15 ก.ย. 2017
แซ่บสะเดิด(สะดุ้ง)สมชื่อร้าน