3.8

รีวิว Heekcaa Siam Discovery ชั้น 2

Nantaya Thongnuepad
25 ม.ค. 2020
ฉลองตรุษจีนกับโปรโมชั่น 6 เมนู ลดถึง 50%
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: JAPANESE STRAWBERRY FRAPPE CHEESE, FRESH STRAWBERRY LEMONADE (110.-), GRAPE CHEESE, GRAPE FRAPPE

โปรฉลองตรุษจีนจากร้าน HEEKCAA ลด 50% ใน 6 เมนู ดังนี้ - JAPANESE STRAWBERRY FRAPPE CHEESE จากปกติ 10 บาท เหลือเพียง 60 บาท รสอมเปรี้ยวอมหวานสตอเบอรี่ปั่นเนียนละเอียดด้านบนเป็นวิปชีสนุ่มละมุนรสเค็มๆ ทานคู่กันอร่อยลงตัว สดชื่น ชิคๆ ผสมกันดี - FRESH STRAWBERRY LEMONADE ราคาปกติแก้วละ 110 บาท ลดเหลือ 55 บาท เครื่องดื่มผลไม้รสเปรี้ยวจี๊ดจ๊าดชื่นใจหอมสตอร์เบอรี่และเปรี้ยวเลมอน แก้วนี้ดีเลยแนะนำค่าอร่อยสดชื่น - Grape Frappe ปกติแก้วละ 120 บาท ลดเหลือ 60 บาท องุ่นปั่นแก้วโตหอมหวานกลิ่นองุ่นปั่นเนียนละเอียดชื่นใจดีค่า - Grape Cheese ราคาปกติแก้วละ 139 บาท ลดเหลือ 70 บาท เป็นองุ่นปั่นแบบ Grape Frappe แต่ด้านบนใส่วิปชีสนุ่มๆ รสเค็ม แก้วนี้ชีสนำ รสองุ่นอ่อนไปไม่เข้มข้น เลยได้แต่รสชีสนำรสองุ่นจางๆ - Mixedberry Cheese แก้วละ 139 บาท ลดเหลือ 70 บาท แก้วนี้เคยทานแล้วตอนไม่ได้ลดราคา ตระกูลเบอรี่เข้มข้นรสอมเปรี้ยวจี๊ดจ๊าดอร่อยโดนใจท๊อปด้วยวิปชีสนุ่มๆ รสออกเค็มๆ ตัดกันดีกับเบอรี่เลยค่า แก้วนี้ดีแนะนำเลย - Mango Strawberry Cheese แก้วละ 99 บาท ลดเหลือ 50 บาท แก้วนี้ไม่ได้ลองค่า

27 ธ.ค. 2019
ไม่เคยผิดหวังกับเครื่องดื่มของร้านนี้เลย

รีวิวที่พูดถึง
Mr.Stew 🍖
4 ก.ค. 2019
ชาหอมชีสเข้มข้น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: HEEKCAA CHEESE

Heekcaa (Saim Discovery) ร้านอยู่บนชั้น 2 ของห้างหรูมีที่นั่งบริการรับลูกค้าได้เยอะ มีคูปองเงินสด 100 บาทอยู่มาลองชิมชาชีสซักหน่อย สั่งเป็นเมนู Heekcaa Cheese ราคา 90 บาทเพิ่มไข่มุก 10 บาทพอดี Heekcaa Cheese กลิ่นชาหอมดีครับ ตัวชีสก็เข้มข้นดีเหมือนกัน ไข่มุกหนึบๆ โดยรวมๆอร่อยดีทีเดียวราคาก็พอรับได้สำหรับร้านที่มีที่นั่งในห้างหรูๆ นักเรียน,วัยรุ่นมานั่งทานกันเยอะเลยดูเพิ่มเติม

JoyMymelody
1 มี.ค. 2020
น้ำผลไม้สดชื่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: STRAWBERRY LEMONADE

มาทานเติมความสดชื่นสักหน่อยกับเพื่อน เลยสั่งไปคนละแก้วค่ะ - Fresh Strawberry Lemonade 110 บาท รสเปรี้ยวๆหวานๆสดชื่นดี หอมกลิ่นสตรอเบอร์รี่และมะนาวเบาๆ ใครที่อยากเติมความสดชื่น สั่งแก้วนี้ได้เลยค่ะ - Grape Frappe 120 บาท น้ำองุ่นปั่น รสหวานๆเปรี้ยวๆเช่นกัน แต่หวานนำกว่าเปรี้ยวหน่อย แต่ก็หอมองุ่นโอเคค่ะดูเพิ่มเติม

25 ม.ค. 2020
ลองชาชีส 2 แบบ
AomAmmTaLonGin
23 ธ.ค. 2019
อร่อยสดชื่นน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: SUPER FRUIT SEASON SPRING, มัทฉะชีส

🏠 Heekcaa - แวะมาทานอีกครั้งกับเมนูอื่นกันบ้าง ปกติจะทานแต่ชาชีส รอบนี้อยากทานอะไรสดชื่นบ้าง 🥤Super Fruit Season Spring (120฿) - เครื้องดื่มแก้วนี้จะเป็นชารสผลไม้รวม ใส่ผลไม้สดหลายชนิด รสชาติเปรี้ยวอมหวานอร่อยสดชื่นดี แก้วจะทรงยาวกว่าชาชีสทั่วไป ⏱ Open 10:00-22:00 📞 Tel. 098-7151373 🔎 FB @Heekcaathailand 🔎 IG @heekcaathailand 🚘 มีที่จอดรถ [ สาขา ] - Siam Discovery ช...อ่านต่อ

(120฿)
28 พ.ย. 2019
ชำระด้วย Line Pay ลด 50% ทุกเมนู
16 มิ.ย. 2020
นอกจากชาชีส เมนูยาคูลท์และชาไข่มุกก็ดีเช่นกัน

😍ชอบชาชีสร้านนี้ค่ะ เลยต้องตามมาลองเมนูอื่นบ้าง 🏠HEEKCAA สยามดิสคัพเวอรี่ อยากใาลองเมนูใหม่ๆ นอกจาก ชาชีส บ้าง 🥤เมนูยาคูลท์ ที่นี่เข้มข้นดีค่ะ ไม่รู้ชื่อเต็มๆ ของเมนู (ดูตามภาพ) 🥃ชานมไข่มุก ดี หอม ไข่มุกหนึบ ได้ๆ 🤠ไปมานานแล้ว รีวดีเลย์มากไปหน่อย ทางไปโฮก🚗 ชั้น 2 siam discoveryดูเพิ่มเติม

1 ต.ค. 2017
ฟองนม ชีส ชา มันเข้ากันมาก!!
What Eat It
11 มิ.ย. 2020
ชาชีสสสสส ชีสอร่อยเว่อร์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Heekca Cheese, มัทฉะชีส

ร้านอยู่ชั้น 2 siam discovery ร้านมีที่นั่งเยอะพอสมควร ที่นี่ของเด็ดคือ ชีสสส เลยทำให้ชาชีสที่นี่อร่อยมาก เราว่าที่นี่ชีสอร่อยสุดกว่าทุกเจ้าเลย เป็นความชอบส่วนตัว อิอิ เมนูอู่หลงชีส มัทฉะชีส คือดีมาก แต่ต้องสั่งหวานน้อยถึงกำลังดีสำหรับเรา เมนูชาผลไม้ก็อร่อย สดชื่นดูเพิ่มเติม

Toasted Gelato บรรทัดทอง
Toasted Gelatoบรรทัดทอง
ไอศครีมเจลาโต้โฮมเมด หลากหลายรสชาติ เนื้อเนียน เข้มข้น มีพร้อมของหวาน
Blue Coffee - One Bangkok วันแบงค็อก
Blue Coffee - One Bangkokone bangkok
กาแฟดี เบเกอรีหลากหลาย เหมาะนั่งพักผ่อนหรือทำงาน คอกาแฟห้ามพลาด