ร้าน ชาตรามือ (ChaTraMue ) Terminal 21

เรียงโดย
4
1 check-in
ชาหอมๆ มาในรูปแบบ Soft Serve
ไอศกรีมชาไทย
Soft Serve ชาไทย [ตรามือ]

ใครมี่ชอบชาไทยกลิ่นหอมๆ รสเข้มข้มของคนไทย คงหนีไม่พ้นชาตรามือ ที่ทำชาไทยได้อร่อยที่สุดแล้ว และเมนูโปรดของผมของชาตรามือก็คือ โกโก้เย็น ให้เค้าชงเข้มๆ หวานน้อย อร่อยจริงๆ

ตอนนี้มี Soft Serve รสชาไทย เปิดตัวมาใหม่ ผมเลยมาลองครับ ราคา 45 บาท สามารถเลือกได้ว่าจะใส่โคน หรือจะใส่ถ้วยก็ได้ ผมเลยลองแบบโคนมาครับ โคนก็ใหญ่ใช้ได้นะครับ โคนเดียวอยู่ท้องเลย รสชาไทยหอม เข้ม ไม่หวานแหลมไป กำลังดี เนื้อ soft serve นุ่ม เนียน ละมุนใช้ได้เลยครับ

ผมมาลองสาขาที่ใกล้ผมที่สุด คือที่ Terminal 21 หน้า Gourmet Market
ต่ำกว่า 100 บาท หิวโซ จานด่วน ประหยัด!
เมื่อ เดือนที่แล้ว
0 Comment 0
 • 4
  2 check-ins
  ชากุหลาบหอมหวาน.. แต่สรรพคุณ​นั้นไปคนละทิศละทาง​กันนะจ๊ะ
  ชานมกุหลาบ
  #Bangkok N°407/T1192/P13970+(4) หลังจากอ่านรีวิวชากุหลาบจากคุณส้ม+คุณหม่อน​ ก็มีความอยากลองของ​ ว่าจะเด็ดดวงขนาดไหน​ ที่สั่งมาลองคราวนี้คือ​ - ชานมกุหลาบ​ หอมมากค่ะ​ กลิ่นชากุหลาบเข้มข้น​ นมออกมันๆหวานนิดเดียวเข้ากันดีมากๆ​ รสชาติ​ถูกใจ​ ซื้อเดินดื่มก่อนกลับเข้าบ้าน​ จิบมาตามทางทีละนิดๆ​ หมดแก้วประมาณทุ่มครึ่ง​ หลังจากนั้นก็ปล่อยแก๊สทำลายล้างระดับสิบ​ จนถึงช่วงสี่ทุ่มปลายๆก็วิ่ง... สิคะ​ ... อ่านต่อ »
  เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
  20 Comments 20
  • Aey Wendy เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
   เป็นคนธาตุอ่อนมว้ากกก ตอนแรกอยากลองชิมนะคะ แต่จากที่อ่านมาหลายรีวิวแล้วคงต้องบอกลาขาดเลย 555 กลัวอ่ะ
  • ☻ ă ⓜ ყ ☻ เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
   @คุณจอย+@คุณเอ๋​ ถ้าธาตุอ่อนต้องหาสมาชิกสัก3-4คนช่วยกันจิบนะคะ​ ไม่งั้นแก๊สระเบิด&จู๊ดๆมากมายค่ะ😂😂
  • Janniwa เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
   นี่กินไปตอนเย็น สองทุ่มเข้าโรงหนัง หน่วงมากค่า😂
  • ☻ ă ⓜ ყ ☻ เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
   ยังดีที่ไม่มีแก๊ส​ จุด​ จุด​ จุด​ นะคะคุณแจน😂😂
 • 5
  1 check-in
  Soft Serve ชาไทย ...มันใช่เลย!
  Thai tea soft serve
  หมายมั่นปั้นมือว่าอยากมาลอง Soft Serve ชาไทยของชาตรามือมาตั้งแต่เห็นรีวิวคุณ Yee_Sunee เมื่อมีโอกาสแวะมาที่ Terminal 21 ก็เลยต้องรีบแวะจัดไม่ให้ตกเทรนด์ค่ะ (ส่วนชากุหลาบนั้นดูมีฤทธิ์เดชรุนแรง เลยยังไม่หาญกล้าซื้อมาลองนะคะ 555) สำหรับร้านชาตรามือสาขานี้จะอยู่ชั้น LG หน้าซุปเปอร์มาร์เก็ต เป็นบูธเล็กๆไม่มีที่นั่ง ลูกค้าต่อคิวกันยาวเหยียดเพื่อเจ้า Soft Serve นี้กันทั้งนั้น โดยจะมีทั้งแบบใส่... อ่านต่อ »
  เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
  16 Comments 16
  • Achaya 🐰 เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
   *ซ้ำ*
  • Koy เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
   คนเยอะจริงค่ะ รอคิวนานมากเลย
  • Nankondee เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
   น่าทานค่ะ
  • Achaya 🐰 เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
   อร่อยสดชื่น หอมชาดีเลยค่ะ 😄
 • 3
  1 check-in
  กระแสดีจัด ขอลองหน่อย กลัวคุยกับเค้าไม่รู้เรื่อง
  ชาตรามือ สาขา Terminal21 อยู่ชั้นใต้ดินของห้าง ร้านเล็กๆไม่มีที่นั่ง มีแต่แถวอันยาวเหยียด แต่ก็รอคิวไม่นานเท่าไหร่นะ เราไปช่วงบ่ายเมื่อวานนี้ ป้ายแปะชากุหลาบหมด อดลองไปอีกรายการละ กินแต่ติมก็ได้เชอะ ตอนเราไปมีไอศกรีมชาเขียวด้วย เราเลยเลือกเป็นแบบทูโทน (45฿) มีให้เลือกแบบใส่ถ้วยหรือใส่โคน ราคาเท่ากันค่ะ ส่วนตัวไม่ได้เป็นสาวกชาไทยเท่าไหร่ จะชอบทานชาเขียวมากกว่า จากที่ลองทั้งสองรส รสชาติพอใช้ได้ แ... อ่านต่อ »
  เมื่อวาน
  9 Comments 9
 • 3
  1 check-in
  ได้ลองกับเค้าสักที แถวยาวเชียว!
  วันนี้แวะมาเดินชั้นใต้ดินของห้าง มองไปเห็นคนต่อคิวเยอะๆเลยเดินไปดู ปรากฎว่าต่อแถวกันซื้อไอติมชา ซึ้งกำลังนิยมกันอย่างมาก ณ ตอนนี้ เลยต้องขอเข้าไปชิมดูบ้าง ถ้วยกับโคนราคาเดียวกันค่ะ 45 บาท สั่งแบบถ้วยมาทานเพราะกัวเลอะมือ ถ้วยไม่ใหญ่มาก เนื้อไอติมเหนียวนุ่มคล้ายๆไอติมแมค แต่รสชาไทยค่ะ โดยรวมแล้วเฉยๆค่ะ ปล. เป็นคนไม่ค่อยชอบทานชาไทย เลยไม่ค่อยอินเท่าไหร่ค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อ 2 วันที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  ลอง Soft Serve แล้วก็ยังไม่ชอบมาก
  Milk Green Tea & Cha Thai
  ชาตรามือ ไหนๆ มา Terminal 21 ทั้งทีก็ขอลองชิมตามกระแสสักหน่อยค่ะ วันนี้แถวก็ไม่เยอะ ก็จัดสิค่ะ 555 มองเมนูก็เลือก Soft Serve Milk Green Tea & Cha Thai ราคา 45 บาท แบบใส่โคน หือ จัดว่าราคาแรงใช้ได้ กินแล้วรสขาติเข้มข้นของชาเขียวและชาไทยดีนะ ไม่หวานด้วย ใจอยากชิมชากุหลาบมากกว่าค่ะ แต่ดันหมด พลาดเลย ไว้มาใหม่ ร้านอยู่ขั้น LG ชั้นเดียวกับ Top Supermarket นะคะ หาไม่ยากค่ะ ไว้มีเวลาจะมาลองเมนู... อ่านต่อ »
  เมื่อ 3 วันที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...