รีวิวร้าน ชาตรามือ Terminal 21

เรียงโดยHotRecent
rating 4
1 check-inร้องเรียน
ชาหอมๆ มาในรูปแบบ Soft Serve
เมนูเด็ด: ไอศกรีมชาไทยSoft Serve ชาไทย [ตรามือ] ใครมี่ชอบชาไทยกลิ่นหอมๆ รสเข้มข้มของคนไทย คงหนีไม่พ้นชาตรามือ ที่ทำชาไทยได้อร่อยที่สุดแล้ว และเมนูโปรดของผมของชาตรามือก็คือ โกโก้เย็น ให้เค้าชงเข้มๆ หวานน้อย อร่อยจริงๆ ตอนนี้มี Soft Serve รสชาไทย เปิดตัวมาใหม่ ผมเลยมาลองครับ ราคา 45 บาท สามารถเลือกได้ว่าจะใส่โคน หรือจะใส่ถ้วยก็ได้ ผมเลยลองแบบโคนมาครับ โคนก็ใหญ่ใช้ได้นะครับ โคนเดียวอยู่ท้องเลย รสชาไทยหอม เข้ม ไม่หวานแหลมไป กำลังดี เนื้อ soft serve นุ่ม เนียน ละมุนใช้ได้เลยครับ ผมมาลองสาขาที่ใกล้ผมที่สุด คือที่ Terminal 21 หน้า Gourmet Market
฿
41 Likes0 Comment12 มี.ค. 2017
rating 5
1 check-inร้องเรียน
Soft Serve ชาไทย ...มันใช่เลย!
เมนูเด็ด: Thai Tea Soft Serve .หมายมั่นปั้นมือว่าอยากมาลอง Soft Serve ชาไทยของชาตรามือมาตั้งแต่เห็นรีวิวคุณ Yee_Sunee เมื่อมีโอกาสแวะมาที่ Terminal 21 ก็เลยต้องรีบแวะจัดไม่ให้ตกเทรนด์ค่ะ (ส่วนชากุหลาบนั้นดูมีฤทธิ์เดชรุนแรง เลยยังไม่หาญกล้าซื้อมาลองนะคะ 555)

สำหรับร้านชาตรามือสาขานี้จะอยู่ชั้น LG หน้าซุปเปอร์มาร์เก็ต เป็นบูธเล็กๆไม่มีที่นั่ง ลูกค้าต่อคิวกันยาวเหยียดเพื่อเจ้า Soft Serve นี้กันทั้งนั้น โดยจะมีทั้งแบบใส่... อ่านต่อ »
ชาตรามือ Terminal 21
ชาตรามือ Terminal 21
เห็นเด่นแต่ไกล
137 Likes17 Comments15 เม.ย. 2017
rating 4
3 check-insร้องเรียน
ซอฟท์เสิร์ฟชากุหลาบมะลิอัญชันหอมๆ
เมนูเด็ด: ซอฟท์เสิร์ฟชากุหลาบมะลิอัญชันเห็นซอฟท์เสิร์ฟสีสวยๆแบบนี้ บอกเลยว่าจอยจ้าต้องตามมาลอง จึงค้นห่ว่ามีสาขาไหนบ้าง และก็เดินทางมาทันทีค่ะ สาขา Terminal21 จะอยู่ชั้น LG โซน Gourmet Market ค่ะ - ซอฟท์เสิร์ฟชากุหลาบมะลิอัญชัน (แบบทูโทน) 60 บาท สีฟ้าและสีชมพูแนวพาสเทลน่าทานมากๆค่ะ เนื้อเนียนนุ่ม หอมฟุ้งๆดี มีรสขมเบาๆค่ะ กลิ่นมะลิค่อนข้างเด่นค่ะ โดยรวมก็ชอบนะคะ แบบสีเดียวจะมี ซอฟท์เสิร์ฟชากุหลาบ(สีชมพู) ราคา 60 บาท และ ซอฟท์เสิร... อ่านต่อ »
แบบทูโทนมีบางสาขา และมีถึงวันที่ 20 สิงหาคมค่ะ
ชาตรามือ Terminal 21
ชาตรามือ Terminal 21
48 Likes10 Commentsเมื่อ 6 วันที่แล้ว
rating 4
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 มี.ค. 2017

เมื่อชาตรามือ มาลองทำไอศกรีม ก็อร่อยสิคะ อ่านต่อ »

rating 4
ร้องเรียน
ไอศกรีมชารสเข้มโดน
เมนูเด็ด: Thai Tea Soft Serve .เห็นคนถ่ายรูปลงเฟซบุ๊คมาเยอะ ถึงเวลาเรามาลองชิมไอศกรีมซอฟท์เสิร์ฟของเค้าดูกันบ้าง

ร้านชาตรามือที่เรามาวันนี้อยู่ที่สาขา Terminal 21 ชั้นล่างสุดหน้ากูร์เม่ค่ะ มาถึงตอนช่วงกลางวันวันธรรมดานี่ยังมีคนต่อแถวยาวเชียว ที่ร้านไม่มีที่นั่งนะคะ เป็นแบบซื้อกลับอย่างเดียว มีจำหน่ายทั้งชาชงตามแบบฉบับดั้งเดิม เพิ่มเติมคือตู้ไอศกรีมซอฟท์เสิร์ฟค่ะ

เมนูที่เราลองเป็นไอศกรีมซอฟท์เสิร์ฟชาไทยสีสม 45 บาท จิงๆเ... อ่านต่อ »
ชาตรามือ Terminal 21
ชาตรามือ Terminal 21
ชาตรามือ Terminal 21
34 Likes0 Commentเมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
rating 3
1 check-inร้องเรียน
ได้ลองกับเค้าสักที แถวยาวเชียว!
วันนี้แวะมาเดินชั้นใต้ดินของห้าง มองไปเห็นคนต่อคิวเยอะๆเลยเดินไปดู ปรากฎว่าต่อแถวกันซื้อไอติมชา ซึ้งกำลังนิยมกันอย่างมาก ณ ตอนนี้ เลยต้องขอเข้าไปชิมดูบ้าง ถ้วยกับโคนราคาเดียวกันค่ะ 45 บาท สั่งแบบถ้วยมาทานเพราะกัวเลอะมือ ถ้วยไม่ใหญ่มาก เนื้อไอติมเหนียวนุ่มคล้ายๆไอติมแมค แต่รสชาไทยค่ะ โดยรวมแล้วเฉยๆค่ะ ปล. เป็นคนไม่ค่อยชอบทานชาไทย เลยไม่ค่อยอินเท่าไหร่ค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
ชาตรามือ Terminal 21
ชาตรามือ Terminal 21
ชาตรามือ Terminal 21
74 Likes0 Commentเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
rating 4
3 check-insร้องเรียน
สรรพคุณ​ของชากุหลาบยังคงใช้ได้กับเราเป็นครั้งที่สอง​
เมนูเด็ด: ชานมกุหลาบ, ชากุหลาบลิ้นจี่มะนาว#BKK N°450/T1309/P15480+(3) อาทิตย์​ก่อนจัดบุฟเฟ่ต์​วันเว้นวัน​ แถมทานนอกบ้านหลายมื้อมากๆ​ ของเก่ายังอยู่จัดของใหม่ไปทับซ้อนๆ​ อึดอัดมากๆ​ เลยแวะหาชากุหลาบสักหน่อย ที่สั่งมาลองคราวนี้คือ​ -ชากุหลาบ​ลิ้นจี่มะนาว​ (หวานน้อย)​ ชาหอมกุหลาบและมะนาวชัดเจน​ ส่วนลิ้นจี่ไม่ค่อยจะได้กลิ่นสักเท่าไหร่​ รสไม่หวานมากได้ตามที่สั่งเป๊ะ สรรพคุณ​ของตัวนี้​ สำหรับเราดีกว่าชานมกุหลาบตรงที่ไม่มีแก้สทำลายล้างระ... อ่านต่อ »
ชาตรามือ Terminal 21
ชาตรามือ Terminal 21
ชาตรามือ Terminal 21
34 Likes7 Commentsเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
rating 4
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 18 เม.ย. 2017

ชากุหลาบหอมหวาน.. แต่สรรพคุณ​นั้นไปคนละทิศละทาง​กันนะจ๊ะ อ่านต่อ »

กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...