รีวิว Yogiyo สีลม

กุ้งแช่น้ำปลาตัวน้อย
26 ก.พ. 2023
Samgyopsal และไก่บัตเตอร์ดีมั่กๆ

อาหารเยอะแยะไปหมด เป็นร้านเล็กๆในซอยสีลม เจ้าของร้านเป็นคนเกาหลีพูดไทยไม่ชัด แตาดูแลดีมาก - ไก่ทอดเกาหลี มีทั้งแบบรสชาติออริจินัล และแบบการ์ลิคบัตเตอร์ เราไม่แน่ใจรส แต่อร่อยมากกกกกกกก มันหากินที่อื่นในไทยไม่ได้เลยค่ะ ไก่ทอดเคล้ารสการ์ลิคบัตเตอร์แบบนั้น อร่อยสุดฤทธิ์ รสชาติเหมือนกินมันฝรั่งทอดรสบัตเตอร์เกาหลี แต่พอมาเป็นไก่ มันอร่อยกว่ามากๆ - samgyopsal หรือสามชั้นย่าง มีทั้งแบบหมักซอส และไม่หมัก กินกับผักสด พริด กระเทียมสดฝาน เริ่ชสะใจ - ซุปกิมจิ รสชาติมาตรฐานค่ะ - gyuranjjim หรือไข่ตุ๋นเกาหลี ตุ๋นจนล้นออกมาจากถ้วย ถ่ายรูปสวยสมใจ แต่ไข่ก็รสชาติธรรมดานะคะ ด้านล่างจะไหม้ๆหน่อย ใครชอบอะไรเกรียมๆน่าจะถูกใจ โดยรวมเป็นร้านโลคอลที่เริ่ชเลยค่ะ ได้บรรยากาศ อาหารวัตถุดิบสด อาหารออกไว และเจ้าของดูแลดีมากค่ะ🥰

8 มี.ค. 2025

ร้านอาหารสไตล์เกาหลี รสชาติอร่อย ให้บรรยากาศเหมือนไปกันที่เกาหลีจริง ๆ น้ำเปล่า และเครื่องเคียงฟรี กับร้านโยกิโย ไก่ทอดที่ร้านอร่อยพอ ๆ กับไก่ทอดซอสเกาหลีเจ้าดัง บิบิมบับ และเมนูอื่น ๆ ก็อร่อย ราคาอาหารยังไม่รวม VAT 7% (ไม่มี Service Charge) ร้านรับชำระด้วยเงินสด สแกน QR CODE ชำระเงิน และบัตรเครดิตดูเพิ่มเติม

Happy Tummy 😋
206206.8k
17 ม.ค. 2025
ร้านอาหารเกาหลีต้นตำหรับ ย่านละลายทรัพย์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Nakji deopbap, Chicken set B

ร้านอยู่หลังซอยละลายทรัพย์ ศูนย์การค้า Trinity mall ช่วงแรกเป็นร้านห้องแถวเดียว ตอนนี้ขยายมาอีกห้อง เพราะลูกค้าเยอะ เจ้าของร้านเป็นชาวเกาหลี ใจดีน่ารัก การบริการ: พนักงานต้อนรับและบริการดี เครื่องเคียงและน้ำดื่มเติมได้ตลอด รสชาติ: อร่อยแบบเกาหลีแท้ๆ - Nakji deopbap: ชอบเมนูนี้ที่สุด ปลาหมึกผัดซอสแดง เผ็ดนิดๆ หวานหน่อยๆ อร่อยมากค่ะ - Chicken set B: มีไก่สองแบบ แบบทดธรรมดาและแบบบาร์บีคิว หนังก...อ่านต่อ

กลิ้งออกจากร้าน
25 ม.ค. 2024
กินอะไรง่ายๆ​ อร่อยแบบสายเกา​ อิ่มจน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูสามชั้นย่าง, ไข่ตุ๋น, คิมบับ, Anchangsal, Kimchi Jeon, ไก่ทอด 2 รส, ซุปเต้าเจียว

อันยองงงง วันนี้มาสายเกา จะพาไปร้านอาหารเกาหลีย่านสีลมนี่แหละ ร้าน YoGiYo Korean Food ตั้งอยู่หลังซอยละลายทรัพย์ บรรยากาศภายในร้านเหมือนยกเกาหลีมาเลย ทางร้านมีเมนูอาหารเกาหลีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ไก่ทอดเกาหลี หมูสามชั้นย่าง ซุปกิมจิ บิบิมบับ ฯลฯ วัตถุดิบสดใหม่ รสชาติเกาหลีเกาใจมากอร่อยถูกปากคนไทย ที่สำคัญราคาไม่แพง วันนี้ไปกินกันหลายคน ก็เลยสั่งอาหารไปเต็มที่ กินกันเกือบไม่หมด เมนูที่...อ่านต่อ

Kiekie Chen
4 ก.ย. 2021
ร้านเกาหลี ซอยละลายทรัพย์

ร้านอาหารเกาหลีเล็กๆ อยู่สุดซอยละลายทรัพย์ ตรงทรีนีตี้มอล อาหารเมนูย่าง ร้านจะย่างมาให้เลย ทานง่ายดี วันนี้สั่งมา 3 เมนู หมูสามชั้นย่างเกลือ, หมูผัดกิมจิ, ซุปกิมจิ เสิร์ฟ พร้อมเครื่องเคียงต่างๆ และมีข้าวในชุดให้ 2 ถ้วย รสชาติอาหารใช้ได้ พนง.บริการดีดูเพิ่มเติม

Yee_FullandFun
4 ต.ค. 2020
ชอบไก่ทอดเกาหลีสุด (3.5 ดาว)
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอดซอสเผ็ด

ร้านอาหารเกาหลีย่านสีลม หลังซ.ละลายทรัพย์ ช่วงกลางวันวันธรรมดา คนเต็มร้านเลย สามารถนั่งทานที่ร้าน หรือจะสั่งแต่ไก่ทอดอย่างเดียวก็ได้ มีตั้งบู๊ทขายไก่ทอดอยู่ติดกับร้านที่นั่งทาน ไก่ทอดซอสเผ็ดสไตล์บอนชอน อร่อยชอบมาก ส่วนเมนูอื่น ก็โอเคใช้ได้อยู่ ซุปกิมจิมื้อนี้รสบางไป มาม่าเกาหลีรสเผ็ดผัดชีส เมนูง่ายๆ อร่อยดี เจ้าของคนเกาหลีลงมาดูแลเอง ราคากลางๆ ชอบที่เสริฟน้ำฟรี ใครอยากทานเกาหลี มื้อง่ายๆ เร่...อ่านต่อ