3.5

รีวิว ร้านเนื้อตุ๋นสวนสยาม

เที่ยว ทั่วไทย
28 ก.ย. 2019
คอเนื้อต้องแวะเลย!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นหมี่เนื้อทุกอย่าง

ว้าว... นานๆจะเจอก๋วยเตี๋ยวเนื้อที่รสชาติถูกปากสักครั้ง จอดรถไว้ที่ amorini community mall แล้วลงทุนเดินตามพิกัดเพื่อจะมาชิมก๋วยเตี๋ยวร้านนี้ ย่านปากทางเข้าสวนสยาม ไม่ผิดหวังนะรสชาติดีมากเลย คอเนื้อห้ามพลาด!!

Tom Preaw
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านเก่าแก่อีกร้านในโซนสวนสยาม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่

วันนี้เลามากินข้าวมันไก่ ที่ร้านเนื้อตุ๋นสวนสยาม ไม่ผิดร้านแน่นอน เพราะร้านนี้ขายทั้งเนื้อตุ๋น และ ข้าวมันไก่ พอดีเลาไม่ถนัดสายเนื้อ ก็เลยกินข้าวมันไก่แทน เป็นร้านเก่าแก่อีกร้านในโซนนี้ ที่เปิดมานานมากๆ วันไหนโชคดี ก็จะได้จอดรถแถวเกาะกลางหน้าร้าน แต่ถ้าจังหวะไม่ดี ก็ต้องเดินกันไกลพอสมควร ตัวร้านก็อาจจะดูทึมๆไปสักหน่อย แต่ก็นั่งได้สบาย ความสะอาดโอเคเลย พนักงานบริการดีรับออเดอร์รวดเร็ว สั่งข้าวมั...อ่านต่อ

Slump up
30 ก.ย. 2025
เตี๋ยวเนื้อร้านดังย่านสวนสยาม ทำเนื้อตุ๋นออกมาได้ดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น

- 2,724 #NoodleSPL #RainySeason2025 ก๋วยเตี๋ยวเนื้อใกล้บ้านเพื่อน ที่เพื่อนแนะนำมา มีทั้งหมูและเนื้อ แน่นอนเราต้องทานก๋วยเตี๋ยวเนื้อสิ 3 คน 3 ชาม เส้นเล็ก 2 หมี่ขาว 1 ชาม แบบธรรมดาชามละ 60 บาท เครื่องทำดี ไม่มีกลิ่น ปริมาณไม่มาก ไม่น้อย ส่วนน้ำซุปยังไม่ว้าวเท่าไหร่ ยังพบได้ตามร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อทั่วไป ปล. เป็นเพียงการแสดงความคิดเห็นส่วนบุคคลจากการทานในวันนี้และอ้างอิงกับร้านในลักษณ...อ่านต่อ

ใบหม่อน 🐲 🐲
21 ธ.ค. 2020
เครื่องดีงาม น้ำซุปหวานนำนิดๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อรวมพิเศษ

เนื้อตุ๋นสวนสยาม 🐮 #เนื้อตุ๋น เจ้าอร่อยแถวๆ #สวนสยาม ค่ะ ย่านนี้มีทีเด็ดห้ามพลาดอยู่สองร้าน ร้านนี้ #เนื้อตุ๋นสวนสยาม จะอยู่ใกล้ฟาก #รามอินทรา ส่วนอีกร้านร้าน #เนื้อตุ๋นนายส่วน จะอยู่ใกล้ฟาก #เสรีไทย สองร้านนี้มีความแตกต่างกันอยู่ แต่ก็ชอบทั้งสองร้านเลยค่ะ เคยรีวิวร้านเนื้อตุ๋นนายส่วนไปแล้ว ตามไปอ่านได้ที่โพสต์นี้นะคะ 👇👇 https://www.facebook.com/100976544638285/posts/366531358082801/ ⏩ ...อ่านต่อ

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
1.3k3.3k47k
4 ธ.ค. 2016
ร้านเนื้อตุ๋นอร่อยๆย่านสวนสยาม และมีดีที่ข้าวมันไก่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อ, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น, ข้าวมันไก่

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นสวนสยาม อยู่ในซอยทางเข้าสวนสยาม ใกล้ทางเข้าฝั่งรามอินทรามุ่งตรงเข้ามาทางตรง (ขวากลับรถ ซ้ายไปสวนสยาม) ร้านอยู่ซ้ายมือ หาที่จอดแถวตรงข้ามหน้าร้านได้เลยค่ะ ร้านกว้างขวาง สะอาดสะอ้านดี มีเมนูติดทั่วร้าน มีทั้งก๋วยเตี๋ยว เกาเหลา ข้าวมันไก่ ตัวเดียวอันเดียวนั่นนี่ ตามแบบฉบับร้านแบบเก่าแก่เลยค่ะ เราสั่ง เส้นหมี่เนื้อรวม 60.- ชามไม่ใหญ่มาก แต่อิ่มมากเลย เนื้อตุ๋นทำได้ดี พวกเครื่อง...อ่านต่อ

Thanongnat Tansantavee
29 ม.ค. 2015
ใครชอบทานเนื้อ เกาเหลา ก๋วยเตี๋ยว มาๆๆๆ ร้านนี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ตัวเดียวอันเดียวตุ๋น, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อธรรมดา, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น

ผมชอบทานเนื้อมาก เจอร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ต้องแวะ แต่พยายามหาร้านที่อร่อยๆๆ. เท่านั้น ถ้าไม่อร่อย ผมจะไม่ ไปทานอีกแน่นอนครับ ถ้าอร่อย จะยึดเป็นร้านประจำที่ ผ่านมาต้องแวะทาน บางทีวางแผนตั้งแต่เดินทาง ว่าจะแวะทานที่ไหน เชิญครับ ผ่านมาทางนี้ ร้านนี้อร่อย ราคากลางๆ ครับดูเพิ่มเติม

เกาเหลาชิ้นเปื่อยเอ็น 70-

Waterside Karaoke Restaurant
Waterside Karaoke Restaurant
Hangout นั่งรับลมหนาว กับ #WalkerWeekend ทุกคืนวันศุกร์
4.1
฿฿฿฿
Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.2
฿฿฿฿