3.5

รีวิว CoCo's cafe สายไหม

ใบหม่อน 🐲 🐲
15 ก.ค. 2016
#1245# ร้านกาแฟน่ารักๆ ขนมอร่อยดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พุดดิ้งฟักทอง

ร้านแถวบ้านค่ะ ขับผ่าน เห็นร้านน่ารักดี เลยแวะลอง ร้านน่ารักมากๆ ค่ะ ร้านไม่ใหญ่ มีที่นั่งไม่เยอะ แต่บรรยากาศ cozy ดี ลองบ๊วยโซดา อ่อนเปรี้ยวไปหน่อย แต่ซ่าดี แต่ที่ติดใจคือพุดดิ้งฟักทอง รสชาติไม่หวานมาก เนื้อพุดดิ้งมีฟักทองหั่นชิ้นเล็กๆ ผสม บนหน้ามีทั้งข้าวโพด และมะพร้าวอ่อน อร่อยค่ะ ชอบมาก

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
บ๊วยโซดา
บ๊วยโซดา
kae~karuna
10 มี.ค. 2020
ร้านกาแฟบนถนนสายไหม มีที่จอดรถ สะดวกดี กาแฟไม่แย่

ร้านน่ารักดี ตกแต่งโทนขาวๆ ดูหน้ารัก นั่งได้เพลินๆ พนักงานใส่ใจดี กาแฟพอได้ ไม่แย่ หอมเข้มปกติ. ดีตรงที่ร้านหาง่าย และที่จอดรถสะดวก หากมีธุระต้องมาแถวนี้ แล้วหาที่นั่งสักครู่ที่นี่ก็เป็นทางเลือกที่ก็พอได้ แต่แสงมันจ้ามาก นั่งนานต้องเอาแว่นกันแดดลงมาด้วยดูเพิ่มเติม

ใบหม่อน 🐲 🐲
31 ม.ค. 2018
กาแฟดีงาม ร้านนั่งได้ชิลๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่ร้อน, มอคค่ามินต์ปั่น

(ถ.สายไหม) ร้านกาแฟนั่งได้ชิลๆ ไม่ไกลแถวบ้านค่ะ ชอบบรรยากาศร้านค่ะ นั่งได้ชิลๆ ลองสั่ง คาปูร้อน (50B) และ มอคค่ามินต์ปั่น (75B) ราคาไม่แพงเลยนะคะ รสชาติก็ดีงามทั้งสองแก้ว คาปูร้อนหอมกาแฟกำลังดี กาแฟขมนิดๆ ไม่เปรี้ยว ส่วนมอคค่ามินต์ปั่นก็หอมกาแฟดีค่ะ ไม่หวานมาก อร่อยดีงามดูเพิ่มเติม

15 ก.ค. 2016
joya15
25 มี.ค. 2016
ร้านกาแฟ เก๋ๆ บนถนนสายไหม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: COCO COFFEE

ร้านกาแฟบนถนนสายไหม ราคากลางๆไม่แพงมาก รสชาติเข้มข้น แต่งลวดลายบนฟองนมด้วย ร้านติดแอร์ ไม่ใหญ่มาก พอนั่งชิวๆได้ มีโซนนั่งเล่น ที่ร้านมีเค้กให้เลือกชิมอีกด้วย โดยเฉพาะชีสเค้ก เสียดายมาก แนะนำต้องไปลองคะดูเพิ่มเติม

MT Katin
17 ธ.ค. 2014
ร้านกาแฟเล็กๆ บรรยากาศชิลล์ ชิลล์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เครปเค้กชาไทย

วันนี้ขอนำเสนอร้านกาแฟเล็กๆที่คับไปด้วยคุณภาพย่านสายไหม (แถวบ้านเราเองนี้แหละ) ชื่อร้านโคโค่ เป็นร้านค่าเฟ่เล็กตั้งอยู่สายไหม 84 อยู่หน้าปากซอยติดกับถนนเลยค่ะ ภายในร้านมีหลากหลายเมนูให้เลือกสรรค์มากมาย เรามาดู Comment กันดีกว่า อาหารที่สั่ง : 1. เครปเค้กชาไทย โดยส่วนตัวแล้วเป็นคนที่ชอบทานชาไทยอยู่แล้ว พอได้กินในรูปแบบเค้กก็จัดว่าอร่อยมันนุ่มนิ่มละลายในปาก ไม่หวานมาก ได้รสชาติชาไทยเต็มๆ ...อ่านต่อ

ลาเต้เย็นๆตกแต่งหน้าด้วยน้ำผึ้งมอคค่าร้อนกับเครปเค้กชาไทยมอคค่าร้อน
15 ก.ค. 2019
กาแฟดีมาก เค้กคือเริส

กาแฟดีมาก เค้กคือเริส ของดีราคาย่อมเยาว์ บรรยากาศสบายๆไท ม่เรื่อวมากอ่านต่อ

8 ก.ค. 2019
เค้กอร่อยดี ชาเขียวโอเค ไม่ค่อยหวานดี บรรยากาศดี แต่ลูกพนักงานวิ่งไปมาและส่งเสียงรบกวนมาก ตัวพนักงานเองแนะนำสินค้าไม่ได้