3.1

รีวิว Sunday Organic Salon (SOS! Ari) อารีย์

Tiger Cry
12 ต.ค. 2023
ซาลอนในซอยอารีย์

Sunday Organic Salon ร้านทำเล็บ สปาหน้า สปามือเท้า ต่อขนตา ฯลฯ ร้านตั้งอยู่ย่านอารีย์ แถวร้านมีที่จอดรถเป็นสัดส่วน ทางร้านใช้ผลิตภัณฑ์ออแกนิก การตกแต่งร้าน ร่มรื่น สบายตา สะอาด และบริการดีมีมารยาท พาร์ทการบริการ เช่นตัดเล็บ ทาสี นวดหน้า พนักงานบางคนมืออาชีพเช่นพนักงานนวดหน้า แนะนำให้จอง เพราะพนักงานนวดหน้าไม่ได้เข้าทุกวัน แต่ตัดเล็บบางคนตัดโอเค บางคนยังเฉยๆไม่เรียบร้อยก็มี ที่ต้องปรับปรุงคือแอดมินแจ้งราคาไม่เหมือนกับหน้าร้าน พอถึงที่ร้านแล้ว พนักงานบอกว่าไม่ใช่ราคาที่แอดมินไลน์แจ้งไว้ ซึ่งอันนี้ไม่ควรผิดพลาด

rasi
24 พ.ค. 2022
ทางร้านต่อขนตาดีมาก คุ้มกับราคาสุด ๆ เลยค่ะ
ราคา: THB 2,000 - 2,500

เราเคยมาต่อขนตาที่นี่เป็นครั้งแรกค่ะ ซึ่งทางร้านมีขนตาแบบขนมิ้งนุ่ม ๆ เบาสบายเหมือนขนตาจริงเลยด้วย เค้าบอกว่ามาจากทางญี่ปุ่น เราสามารถเลือกความยาวได้ด้วยว่าต่อ 8-14 mm.เวลาต่อใช้เวลาประมาณ 1-2 ชม. อยู่ได้นานถึง 6 สัปดาห์ ใช้กาวต่อที่อ่อนโยนนำเข้าจากญี่ปุ่นอีกด้วยคือดีไม่เคืองไม่แสบตาเลยค่ะ น่าประทับใจมาก ๆ เลยดูเพิ่มเติม

2 มิ.ย. 2022
สวยงาม เบาสบายมากค่ะ