- รีวิว เผ็ดเผ็ด เผ็ดเผ็ด บิสโทร

ร้านอีสานในตำนาน อร่อยทุกเมนูจริงๆ
สายแซ่บ😋 ต้องมาร้านนี้เลย Phed Phed มาก่อน6โมง วันธรรมดา รอคิวไม่นานค่ะวันนี้ สาขาthe circle ราชพฤกษ์ อยู่ตรงข้ามร้านโอ้กะจู๋เลย ต้องสังเกตร้าน ประตูเล็กๆ ป้ายไม่ใหญ่นะคะ 😆😆😆 -ตำเส้นเล็กหลวงพระบาง คหสต.ปลาร้านัวจัด ค่อนข้างเค็มไปสำหรับเรา เส้นเล็กลวกมาได้ดี -หมูตกครก อร่อยมาก กลมกล่อม หมูชิ้นใหญ่ ขนาดกำลังดี ไม่มันเกิน ไม่เนื้อเกิน ไม่แข็ง อร่อยมากมาย แนะนำ -ต้มแซ่บหมูสับข้าวคั่ว เมนูธรรมดาที่ไม่ธรรมดาเลย แนะนำให้สั่ง นัวมากจริงๆ เหลอแป๊บซดหมดถ้วย 🤤 -กากป๊อบ กรอบมาก ทำได้ดีค่ะ รวมทาน2คน อร่อยยยย ไว้จะกลับไปลองเมนูอื่นอีก เป็นร้านส้มตำ อาหารอีสานอีกร้านที่ควรไปซ้ำค่ะ 👍🏻👍🏻 แนะนำเลย

ยังให้เป็นสาขาที่ย่างลิ้นอร่อยที่สุด
เผ็ดเผ็ดสาขานี้ เราว่าอร่อยสุด โดยเฉพาะลิ้นวัวย่างที่พลาดไม่ได้เลย ตอนนี้ร้านเค้าขยายขนาด ไม่ต้องรอคิวนาน บรรยากาศดีขึ้น แต่ใดๆ เราว่าแพงไปแล้ว 😅 เมนูที่สั่งวันนี้เป็นเมนูโปรดที่สั่งประจำ ลิ้นวัวย่าง * นุ่มเด้ง ตำหลวงพระบาง ต้องสั่งแบบเผ็ดน้อย ไม่งั้นไม่รอด ซุปหมูสับข้าวคั่ว ได้ฟีลลาบน้ำท่วม แหนมย่าง กินเพลิน ทั้งนี้ทั้งนั้น รู้สึกเค็มไปหน่อยค่ะ #tastethefestive #ESANSPLดูเพิ่มเติม
📍Phed Phed สาขา The Circle ราชพฤกษ์ . ร้านนี้ดังอยู่แล้ว ไม่ต้องบรรยายเยอะ อาหารจานใหญ่ ส้มตำงานดี จัดจ้าน เครื่องมาเต็ม . ➡️ ตำสตรอเบอรี่กะปิ - ตำติดแกลม แต่ของเค้าอร่อยจริง ว่าไม่ได้ กะปิกลิ่นไม่แรงเกิน ปลากรอบช่วยเพิ่มรสชาติ ➡️ ตำข้าวโพด - ครบรส เปรี้ยว-หวาน-เค็ม ลงตัว ➡️ ตำมั่วขนมจีนโคราช - จานนี้ใส่ปลาร้า กลิ่นไม่แรง เครื่องมาแบบจัดเต็ม ➡️ ข้าวขยำปลาทูย่าง - จานใหญ่มาก ➡️ หมูย่างเกลือ -...อ่านต่อ
ตอบโจทย์อาหารอิสานเข้าถึงง่ายในสไตล์เรียบหรู
🌶️ เป็นคนไม่ทานเผ็ดแต่อยากลองทานร้านเผ็ดๆเพื่อให้ได้รับรู้ความเผ็ดจะร้อนแรงกี่องศา 🌽 เปิดต่อมรับรสด้วยตำข้าวโพดไข่เค็ม แบบเผ็ดน้อยระดับประถม หวานนำ เปรี้ยวเค็มครบรส 💫 สามชั้นทอดน้ำปลาเมนูไฮไลท์ที่ต้องมีประดับ ใช้สามชั้นส่วนท้องอย่างดีชิ้นใหญ่มันน้อย มีรสชาติเค็มเล็กๆ ทอดมาแห้งไม่อมน้ำมัน แต่แอบแฝงความฉ่ำด้านใน เสิร์ฟพร้อมกะหล่ำปลีทอดน้ำปลาและน้ำจิ้มสุดแซ่บ Must try! 🐷 ข้าวผัดไข่คอหมูย่า...อ่านต่อ
อาหารอีสานรสชาติจัดจ้านสุดๆ
Phed Phed Bistro สาขา The Circle Ratchapruk ร้านอาหารอีสานรสชาติจัดจ้านสุดๆ จานใหญ่ให้เยอะ วัตถุดิบคุณภาพดี ราคาสูงกว่าร้านทั่วไป เมนูแนะนำ ตำเส้นเล็กปลาร้า เส้นหนึบหนับน้ำปลาร้านัวๆ อร่อย เปิดให้บริการเวลา 10.30-22.00 น. #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม
ชอบยำมังคุด สุดละ
ส่วนตัวชอบยำมังคุดที่สุด ในบรรดาที่สั่งมา คิดว่าตัวนี้รสชาติกำลังดี ส่วนส้มตำร้านนี้ ก็ทำเผ็ดสมชื่อ แต่ถ้าสั่งว่าเผ็ดน้อยก็กลายเป็นแทบจะไม่เผ็ดเลย อาจจะต้องสั่งเผ็ดกลางถึงจะพอดี ข้าวจี่ก็อร่อยดีค่ะ โดยรวม อาหารใช้ได้ แค่ไม่ชอบที่ยำส้มโอใส่กะทิมาด้วย #EsanSPLดูเพิ่มเติม
อาหารอีสานพรีเมี่ยม รสชาติอร่อยหลากหลายเมนู
ร้านอาหารอีสานพรีเมี่ยม ด้วยตัวร้าน และวัตถุดิบ รวมไปถึงการจัดองประกอบของอาหาร โดยสาขานี้อยู่ที่ The circleราชพฤกษ์ เป็นร้านขนาดไม่ใหญ่มาก มีสองชั้น บางวันคนก็เยอะ บางวันก็ไม่ต้องรอคิว ในช่วงวันเสาร์อาทิตย์ เมนูทอด ย่างทำออกมาอร่อย เครื่องจิ้มจัดเต็ม สามารถขอผักสดได้ด้วยนะ ชอบเมนู - ไก่บ้านทอด (300฿) ทอดมาได้ดีกรอบนอกนุ่มใน เนื้อดี น้ำจิ้มเยอะ - ไส้ย่าง (265฿) ย่างมาหอมเนื้อไม่เหนียว - สามชั้...อ่านต่อ