รีวิว Mama Dolores - Mediterranean Restaurant เย็นอากาศ

8 ส.ค. 2019
อาหารอร่อย​ บรรยากาศ​น่านั่ง​ cosy style.
เมนูเด็ด: Mythologic Kebab Set, Grilled Charcoal Whole Sea Bass, Rocket Penne Salad, ฮัมมุสเห็ดกับหอม, Salmon Robuchon, โซลิโซ่ พิซซ่า
Rocket Penne Salad
Mama Dolores Bangkok
เจ้าของสถานที่
14 ส.ค. 2019
Thank you for supported us. Hope to see you again. ❤️

Ging◡̈
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ร้านพิซซ่าแบบไม่ธรรมดาย่านช่องนนทรี

ร้านนี้เป็นร้านอาหารสไตร์เมดิเตอเรเนียน ที่มีการนำเสนออาหารอิตาเลียนแท้ๆ รสขาติดี ที่มครๆก็ต้องติดใจค่ะ วันนี้ทานกันหลายอย่าง แต่ละอย่างคือ วัตถุดิบอัดแน่นมากๆ ใครรักชีสคือ ไม่ผิดหวังค่ะ หยิบปุ้บชีสยืดๆเลยย แต่แป้งจไม่บางมาก มีความหนาอยู่หน่อยๆ ที่นี่มีอาหารที่หลากหลายมาทานแล้วสั่งกันไม่หยุดเลยค่ะ #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม

Izyfooddiary
อาหารเมดิเตอร์เรเนียนที่ต้องลอง!
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

อากาศเย็นๆ แบบนี้ ใครที่ยังไม่เคยมาลองที่นี่ แนะนำนั่งโซน outdoor บรรยากาศสุดชิลใต้ไฟสีเหลือง กับอากาศ 25องศาในช่วงค่ำ อาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน แต่รสชาติทานง่าย มีหลากหลายเมนูให้เลือก เริ่มจาก welocome drink ก่อน Lemoncello เปิดต่อมรับรสได้ดี แอลกอฮอล์เล็กน้อย รสมะนาว หอมๆ สมุนไพร วันนี้สั่ง Greek salad อร่อยมาก dressing กินแล้วสดชื่น ชีสดีนัวมากทานรวมๆกับ Schnitzel สนิสเซลส์ที่สั่งมา ทอด...อ่านต่อ

NanNan
28 ก.พ. 2024
อาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน และ อื่นๆ

#Wongnai2024 Mama Dolores เย็นอากาศ ขายอาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน แต่ก็มีแซมพวกพิซซ่า ถ่านด้วย เขาโชว์ไม้ฟืนเป็นท่อน เต็มหน้าครัวเปิดเลย ร้านนี้เป็นร้านเก่าแก่เปิดมานานแล้วส่วนมากจะเป็นพวก expat มาทานกัน เขานิยมนั่ง Outdoor กัน ในตอนเย็น อากาศไม่ร้อนต้นไม้เยอะ แต่พวกเราชาวเอเชีย นั่งในบ้านหลังเก่า ที่รีโนเวทสวย ตกแต่งผนังด้วยภาพวาดศิลปะ และติดแอร์เย็น Hummus สั่งไป 2 อย่างเลย เป็น Shawarm...อ่านต่อ

Tuitui
16 ธ.ค. 2024
อาหารฝรั๊งงงงงฝรั่ง🤭
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พอร์คช้อป

>>Mama Dolores🥳 ..ร้านอาหารเมดิเตอเรเนียนที่กินเป็นบ้าง ไม่เป็นบ้าง 555 อ่ะ..ลองดู😋 สลัด เค็มๆมันๆเปรี้ยวเบาๆ มีอัลมอนด์ฝานให้เคี้ยวกรุบๆกรับๆด้วย สดชื่นดี จานนี้ชอบค่ะ ขนาดคุณเชฟป๊อก @bake_me_please ไม่ชอบกินผักสด ยังกินใหญ่เลย/พิซซ่า ซึ่งมีเตาอบอยู่กลางร้าน อบกันเห็นๆแต่รสชาติก็งั้นๆนะคะ..ธรรมดา 555🤭 Hummusเห็ด แผ่นแป้งที่กินคู่กันนุ่มม้ากกก ตูดเด็กยังไงยังงั้น ตัวถั่วครีมๆนั้นแปลกๆดี จ...อ่านต่อ

PPom
10 ธ.ค. 2023
พิซซ่าคือดีมาก

อยู่แถวที่ทำงานแท้ๆ แต่เพิ่งเคยมาลอง และไม่ผิดหวังกับพิซซ่าเตาถ่าน ที่กินแล้วเพลินมาก แป้งบางกรอบ กินแล้วไม่รู้สึกอิ่ม เพราะอร่อยลืมอิ่มไปเลย สลัดก็ดี แบบน้ำสลัดไม่เลี่ยน กินได้เรื่อยๆ เฟรนฟรายส์ชิ้นใหญ่ กัดหนำใจ สปาเก็ตตี้ก็ไม่แพ้กันอร่อยเทียบเท่าพิซซ่าเลยครับ ไว้ต้องมีไปซ้ำอีกแน่นอน พนักงานเป็นกันเองดี บรรยากาศร้านก็กว้าง มีที่จอดรถสะดวกเลยครับดูเพิ่มเติม