3.1
ราเมง฿฿฿

รีวิว Yamagoya Ramen ดิ อัพ พระราม 3

oopsbird
9 เม.ย. 2017
น้ำซุปเข้มข้น สั่งแบบเซ็ทคุ้มกว่า
เมนูเด็ด: Yamagoya Ramen

ร้านตั้งอยู่บริเวณชั้นหนึ่งของโครงการดิอัพ พระรามสามครับ มีตึกจอดรถและลานจอดรถด้านหน้าสามารถเลือกจอดได้สบายๆ เมนูอาหารหลักของร้านจะเป็นราเมงครับ แต่ก็มีเมนูข้าวราดแกงกระหรี่ด้วย ดูจากเมนูกับราคาแล้วสั่งแบบเซ็ทจะคุ้มค่ามากกว่า (ราคายังไม่รวม +7% และ +10% ด้วยนะครับ) รสชาติอาหารอร่อยครับ น้ำซุปเข้มข้น ส่วนการบริการก็ทำได้ดีครับ

Hana Fujiwara
18 มิ.ย. 2019
ร้านราเมนญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Yamagoya Ramen, เกี๊ยวซ่า, ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด

อืมมม .... บอกตรงๆว่าไม่รู้จะรีวิวยังไง ร้านราเมนร้านนี้เพิ่งเคยมาทานครั้งแรก พอดีมาทำธุระแถวนี้และอยากทานอะไรร้อนๆ -พนักงาน โอเคค่ะ ดูแลดี พูดจาดี แต่แนะนำเมนูแบบงงๆ 5555 -รสชาติ ร้านนี้เหมือนโปรโมทราเมนมาก พอทานรสชาติก็โอเคนะ พอใช้ได้ ไม่ถึงกับว้าวดูเพิ่มเติม

MsTEatery
6 ส.ค. 2017
ราเมน ร้านแรกๆ

Yamagoya น่าจะเป็นราเมนร้านแรกๆ ในกรุงเทพเลย เดี๋ยวนี้ขยายสาขาไปหลายที่ รสชาติธรรมดา เทียบกับราเมนร้านใหม่ๆ ที่ผุดขึ้นเอาๆ ในกรุงเทพไม่ได้ น้ำซุปราเมนมาไม่ค่อยร้อน ต้องขอพนักงานช่วยเอากลับไปอุ่นให้ใหม่ พนักงานก็ให้ความช่วยเหลือดี น่าจะจัดการเปลี่ยนน้ำซุปให้ แต่ไม่ได้ถึงกับทำให้ใหม่ กิมจิ ออกจะเย็น และเหมือนจะเก่านิดหน่อย ไม่แน่ใจแต่คิดว่าน่าจะมาจากกิมจิถุง ที่ขายสำเร็จ อันนี้ไม่ค่อยอร่อยดูเพิ่มเติม

art
13 พ.ย. 2014
ร้านราเมงเจ้าประจำ

ร้านyamagoya ramenเป็นร้านราเมงที่ทานบ่อยที่สุด..ตั้งแต่เปิดร้านใหม่ที่ทองหล่อ11-13..ทานเกือบทุกอาทิตย์เพราะชอบหมูชาชูกับน้ำซุปที่กลมกล่อมของร้านนี้มากๆ..วันนี้แวะไปที่the up ก็ลองแวะเข้าไปอีกครั้ง..รู้สึกเหมือนหลายๆท่านที่ทำรีวิวของร้านสาขานี้ว่าน้ำซุปไม่เหมือนร้านส่ขาอื่น..เส้นวันนี้ก็ลวกมาเหมือนไม่ค่อยจะสุกเท่าไหร่แอบผิดหวังเล็กน้อยกับสาขานี้ดูเพิ่มเติม

24 ก.ค. 2015
ซุปหอมมาก กลิ่นน้ำต้มกระดูกออกเต๊ะจมูกเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Yamagoya Ramen, ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด

มีโอกาศผ่านมาทางนี้เลยแวะจัดซักร้าน ร้านนี้คนแน่นเลยสำหรับมื้อเที่ยงขอบอกเลยว่าราเมนร้านนี้กลิ่นหอมดีจัง เมนูตระกูลข้าวก้อรสชาดดีทีเดียว ทั้งข้าวหน้าหมูทอดแกงกะหรี่ คัตซึด้ง และทุกเมนูข้าวจะเสริฟพร้อมซุปกระดูกหมูที่หอมเข้มและที่สำคัญปั่นงาลงไปอีกนิดนะหอมฟุ้งเลย ชอบๆ อยากขโมยที่ปั่นงากลับบ้านอ่ะ..5555ดูเพิ่มเติม

PSXU
25 เม.ย. 2015
Yamagoya Ramen The Up Rama 3

ช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมาผมพาเด็กๆมาเที่ยวที่ The Up พระราม 3 อีกครั้งครับ ครั้งนี้กะจะมาซ้ำ ข้าวมันไก่ ที่ร้าน Boon Tong Kee ครับ แต่ร้านดันปิดช่วงสงกรานต์ ทำให้ต้องหาอย่างอื่นทาน ซึ่งร้านที่พอจะมีที่นั่งและดูแล้วน่าเข้าไปที่สุดก็คือร้าน Yamagoya Ramen นั่นเองครับ ร้าน Yamagoya Ramen สาขา The Up Rama 3 อยู่บริเวณชั้น 1 ช่วงตรงกลางของโครงการ ที่จอดรถ .. ทางโครงการมีอาคารจอดรถบริการด้านหลัง ส่วน...อ่านต่อ