3.8

รีวิว ครัว ณ เหลา อาหารป่า ซีฟู้ด

Aae
2 พ.ค. 2016
เมนูอาหารหลากหลาย รสชาดอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำปูม้าไข่

ร้านอยู่ติดถนนของอำเภอบางปะกง สังเกตไม่ยาก ร้านนั่งสบาย ๆ เมนูอาหารเยอะมาก มีทั้งอาหารไทย ทะเล อาหารป่า ราคาไม่แพงนัก ลองทาน ทอดมันกุ้ง มาชิ้นแบน ๆ อร่อยอยู่ค่ะ ยำปูม้า อันนี้รสชาดอร่อยเลย เปรี้ยวเผ็ดหวาน ถูกใจสุดเมนูนี้ ปูจะเค็มๆหน่อย เพราะดองจริง กวางผัดน้ำมันหอย เนื้อนุ่มค่ะ แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว อันนี้เราไม่ถูกใจนัก เพราะน้ำแกงส้มเปรี้ยวมาก ไม่มีรสอื่นเลย เลยหักคะแนน แต่โดยรวท อร่อย ฝากท้องได้เลย

แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว
กวางผัดน้ำมันหอย
ทอดมันกุ้ง
ยำปูม้าไข่

Aae
อาหารทะเลสด รสชาติอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมึกไข่ทอดกระเทียม, แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว

เป็นร้านอาหารในบางปะกงอีกร้านที่แนะนำ ด้วยราคาไม่แพง เมนูเยอะ รสชาติดี ของสด - แกงส้มไข่ปลา มาแบบใส่ยอดมะพร้าว ไข่ปลา เนื้อปลา ผักกระเฉด จะเป็นแกงส้มออกเปรี้ยว ๆ หน่อย - หมึกไช่ทอดกระเทียม อันนี้ต้องไม่พลาด หมึกไข่แน่น ๆ ทอดกระเทียมมาหอม อร่อย - หอยหวานเผา ก็ใช้ได้ จิ้มน้ำจิ้มซีฟู๊ด - ยำแซลมอล น้ำยำจัดจ้าน #TasteTheFestive #SeafoodSPLดูเพิ่มเติม

14 พ.ค. 2022
อาหารทะเลสด ๆ รสจัดจ้าน
Zuwijame w. 👽
18 มิ.ย. 2023
รอบสองที่รีวิว อร่อยครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กระพงทอดน้ำปลา(ตัว)

📍 https://maps.app.goo.gl/CiX1eWautUs85VGB7?g_st=ic ร้านตั้งอยู่แถวบางปะกงครับหาง่ายครับอยู่ติดถนนเลย 🥬 ต้มจืดผักยังไม่สุกเท่าที่ควรครับความคิดเห็นส่วนตัวนะครับอันนี้ แต่รสชาติอร่อยครับ 🎋 ผัดหน่อไม้ฝรั่งรสชาติดีครับกุ้งตัวใหญ่ 🥘 แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว เหมือนไข่จะลวกไม่ถึงที่นะครับกัดไปน้ำแตกเลยส่วนตัวชอบสุกกว่านี้อีกนิดนึง แต่รสชาติดีครับ 🐚 หอยหวานเป็นหอยแช่ฟิตทั่วไปเหมือนกันทุกที่ครับ ?...อ่านต่อ

7 ต.ค. 2019
ร้านอาหารป่า ซีฟู้ด @บางปะกง
Lyn
30 ก.ย. 2022
ร้านอร่อยที่เพิ่งค้นพบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาอินทรีย์ทอดราดน้ำปลา, ทอดมันปลากราย, แกงส้มไข่ปลายอดมะพร้าวอ่อน

ปกติจะกินอีกร้านนึง วันนี้ร้านนั้นปิดเลยเปลี่ยนมาสั่งร้านนี้กลับบ้านแทน แกงส้มไข่ปลาดีมากถึงมากที่สุด ยอดมะพร้าวอ่อนมากไข่ปลาก็กรุบๆหนึบๆที่สำคัญไม่หวานเลยชอบตรงนี้ ปลาอินทรีทอดชิ้นใหม่มากแล้วก็ราคาไม่แพง มาคู่กับยำมะม่วงเอาไว้ราด ทอดมันปลากรายเราชอบที่มาเป็นชิ้นบางๆเพราะส่วนตัวไม่ชอบแบบที่มันฟูหนาดูเพิ่มเติม

NukeHoot
1 ก.ค. 2020
ร้าน ณ เหลา

ร้านนี้เป็นร้านอาหารซีฟู้ดและอาหารป่า เคยเป็นร้านที่ชอบมากค่ะไปบ่อยสุดๆ แต่ล่าสุดที่ไปมาไม่ประทับใจเท่าไหร่ไม่แน่ใจว่าจะไปอีกไหม เพราะว่าสั่งปูผัดผงกะหรี่อยู่ๆก็เอาปูไข่ผัดมาให้เฉยโดยที่ไม่ถาม ไม่แจ้งเลยค่ะ ไม่เข้าใจเหมือนกันทั้งที่ไปหลายรอบก็จำหน้ากันได้ ไม่แน่ใจว่าปูไข่ขายไม่ดีเลยเอามายัดให้หรือว่ายังไง รสชาติก็หวานมากค่ะขนาดบอกไม่หวานไม่ใส่ใจเลย อัธยาศัยก็ไม่ค่อยเท่าไหร่ไม่เคยขอบคุณลูกค้าเลยค่ะดูเพิ่มเติม

25 ก.พ. 2020
ร้าน ณ เหลา บางประกง
น้องปอบ
8963k27k
25 มิ.ย. 2018
อาหารดี ราคาย่อมเยาว์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาอินทรีย์ทอดราดน้ำปลา, ไข่เจียวปู, ปลาดุกทะเลผัดฉ่า, หอยเชลล์ผัดฉ่า

เล่นกอล์ฟที่สนามรอยัล เลคไซด์ เสร็จแล้วมาทานอาหารกันที่ร้านนี้ ร้านอยู่ห่างจากสนามประมาณ 2.5 กม. ร้านบรรยากาศบ้านๆ อาหารราคาทั่วไป ไม่แพงนัก มื้อนี้ประมาณ ฿1,500 รวม mixer มื้อนี้สั่งอาหาร 9 อย่าง มีไข่เจียวปู ปลาดุกทะเลผัดฉ่า ฮ่อยจ๊อ ปลาอินทรีย์ทอดราดน้ำปลา แกงป่าปลาเห็ดโคน หอยเชลล์ผัดฉ่า ผัดเผ็ดหมูป่า ทอดมันปลากราย หมูแดดเดียว รสชาติอาหารส่วนใหญ่ดี บางรายการมีติดหวานไปหน่อย วัตถุดิบสดดีมาก ...อ่านต่อ

ตะลอนชิม
10 ต.ค. 2017
ร้านอาหารป่า ซีฟู้ด รสอร่อยที่บางปะกง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว, ไข่เจียวปู, ปลาดุกทะเลผัดฉ่า, หอยจ๊อทอด, ปลาเก๋าลวกจิ้ม

มื้อเย็นสำหรับ 5 คน ไข่เจียวปู อาหารจานธรรมดา แต่กินคู่กับ แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว แล้วไม่ธรรมดาต่างชูรสซึ่งกันและกัน ทำให้แกงส้มมีรสชาติดีขึ้น ไข่เจียวราดน้ำแกงส้ม เยี่ยม! ผัดผักรวม ผัดผักได้ดี ปรุงรสออกหวาน ปลาดุกทะเลผัดฉ่า เครื่องปรุงพริก กระชาย พริกไทยอ่อน ช่วยให้รสจัดจ้านดีทีเดียว เนื้อปลาดุกทะเลแน่นเคี้ยวได้รสกว่าปลาดุกน้ำจืดที่เนื้อน้อยกว่าเหมาะสำหรับทอดให้กรอบก่อนผัดพริกแกง หอยจ้อ เน...อ่านต่อ