รีวิว Café Amazon - SD1521 ท่าอากาศยานดอนเมือง อาคาร2 ชั้น1

15 มิ.ย. 2015
Cafe Amazon สนามบินดอนเมือง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวนม, ชานมปั่น

ร้านCafe Amazon สาขาสนามบินดอนเมือง ชั้น1ประตู6 ร้านกาแฟเจ้าดังมีหลายสาขา และยังเป็นที่นั่งรอเวลาได้ดีเลย รสชาติกาแฟอาจไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไหร่ แต่ชอบพวก ชาเขียวนม ชาเย็น รสชาติไม่หวานมาก อร่อยดี และราคาที่สนามบินก็สูงกว่าร้านข้างนอกด้วยจ้า

Warich Nathtigoon
1 เม.ย. 2021
อัดฉีดคาเฟอีนเข้ากระแสเลือดก่อนเดินทางได้ครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโนเย็น (22 oz) (Premium Coffee)

เป็นร้านอเมซอนในสนามบินที่ราคาจะแพงกว่าด้านนอก แต่คุณภาพก็พอๆกันครับ บรรยากาศสนามบินมีโต๊ะนั่งบาร์ด้านข้างร้าน ขนมของทานเล่นมีเยอะแยะมาก จิบกาแฟไป มองคนเดินผ่านไปผ่านมา เข้าทางเข้าสนามบินอาคาร 2 ประตูแรกขึ้นบันไดเลื่อนมาหนึ่งทีถึงหน้าร้านเลย สะสมแต้มบลูการ์ดกับใช้โปรโมชั่นต่างๆได้เหมือนสาขาอื่นๆ สำหรับคนทำงานในสนามบินดอนเมืองสั่งไปส่งออฟฟิศได้ พนักงานพูดจาดี จิ้มแย้มแจ่มใสครับดูเพิ่มเติม

TooKTa ตุ๊กตาาา
19 เม.ย. 2015
คาเฟ่อเมซอนสาขาที่2ในสนามบินดอนเมือง

ร้านกาแฟแบรนด์นี้เพิ่งตั้งร้านขึ้นมาอีก1ร้านใหม่ได้ไม่นานมากอยู่ที่บริเวณชั้น1 ใกล้กับทางผู้โดยสารขาเข้าในประเทศเยื้องๆกับประตูหมายเลข6 การตบแต่งร้านมุมที่นั่งเหมือนนั่งทานกาแฟอยู่ในป่าดีค่ะให้ไฟแสงสีส้มอ่อนๆด้วยพื้นที่จำกัดจะเน้นไปทางหน้ากว้างไม่เหมือนสาขาอื่น จึงทำให้มีโต๊ะบริการอยู่ประมาณ5-6โต๊ะเล็กๆ..เมนูมีเหมือนๆกับสาขามีแซนวิชขายราคา50บาทต่ออันรสชาตดีค่ะทานไม่เบื่อ มีมาการองสีสันสดใสด้วยค...อ่านต่อ

Gigs Boontharak
9 พ.ย. 2015
พนักงานหน้ามึน สงสัยคงจะขายดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟอเมซอน

กาแฟอเมซอนคงเป็นที่รู้จักของคนไทยเป็นอย่างดี เราจะเห็นได้ตามปั้มน้ำมันของ ปตท. เกือบทั่วประเทศ ซึ่งตอนนี้ก็เริ่มจะเห็นได้ตามห้างเยอะขึ้น และตอนนี้ในสนามบินดอนเมืองก็มีแล้วถุง 2 สาขาอีกด้วย สาขานี้มีที่ให้นั่งอยู่ประมาณ 10 กว่าที่ อยู่บริเวณทางเชื่อมไปโรงแรมอมารีดอนเมืองเลย สาขานี้มีไวไฟให้ใช้และที่ชาร์จแบตเตอรี่ฟรี ราคาจะแพงกว่าร้านข้่งนอกทั่วๆไป ประมาณ 10 บาท (สงสัยค่าที่คงจะแพง) แพงกว่าไม่...อ่านต่อ

LunnyToon
20 ก.ย. 2015
รอใส่ปีก! บินกลับบ้าน!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอสเย็น

เช้าๆชั้นวุ่นวุ่นวาย..สาขาชั้นประตู 6 คนน้อย เลยมานั่งรอเวลาขึ้นเครื่อง โต๊ะนั่งน้อย คนนั่งเต็มเลย ขนาดเช้าๆนะ กาแฟสาขานี้ชงได้เข้มข้นดี กลมกล่อม แต่อัฟจากราคาปกติ 15 บาท ถือว่ารับได้คะ พนักงานเยอะ แต่ไม่ค่อยเก็บโต๊ะทำความสะอาดคะดูเพิ่มเติม

Visutti ป๋าน้องปริม
10.8k1k8.1k
8 ก.พ. 2015
อเมซอนมาบริการที่สนามบินแล้วจ้า

จริงเวลามาที่ดอนเมืองด้านนอก จะไม่มีร้านกาแฟที่เป็นแบรนด์หลักๆเลย ต้องเข้าไปข้างในถึงจะมีพี่บัคส์อยู่ รอบนี้ดีหน่อยมี คาเฟ่อเมซอนมาบริการ ถึงจะอัพราคามาพอควรก็ยังพอรับได้ครับ เอาเปรสโซ่เย็น 75 ปั่น 80 อย่างน้อยเวลาไปต่างบ้านต่างเมืองมา ได้ทานกาแฟบ้านเราก็ชื่นใจดีเน้อดูเพิ่มเติม

The Local Restaurant
The Local Restaurant
ชวนไปสายชิลไปอิ่มฟิน ร้องคาราโอเกะ มากับเพื่อนก็ดี มากับครอบครัวก็ชิล
3.8