2.5

รีวิว มุมอร่อย(พิจิตร) หน้าห้างแฮปปี้

4 มี.ค. 2014
วันนี้ เย็นตาโฟ มื้อเย็น กันไม๊

มาลองกันดู ก๋วยเตี๋ยว หลากหลาย อร่อย ประหยัด

N o-o M One Days
7 มี.ค. 2024
รสชาติดีราคาถูก คุ้มๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเย็นตาโฟ

มาตามพิกัด แล้วหาที่จอดรถได้เลย ร้านจะอยู่ด้านใน โดมข้างถนน ต้องสังเกตดีๆด้านหน้าจะมีร้านไอศครีมอยู่ เดินเข้ามาด้านในร้านอยู่ซ้ายมือ เมนูจะมีค่อนข้างมากมาย มีทั้งข้าวคลุกกะปิ หรือจะเป็นกระเพราเป็ดย่าง รอบก่อนมาทานไปแล้วครั้งหนึ่ง รอบนี้เลยอยากเปลี่ยนรสชาติดูบ้างเลยสั่งเป็นข้าวผัดพริกแกงหมูกรอบ ทำมาได้โอเคเลยรสชาติแบบไม่ต้องใส่พริกน้ำปลาก็กลมกล่อม เสริมด้วยเกาเหลาเย็นตาโฟ รสชาติดีไม่ต้องปรุงเพิ่...อ่านต่อ

Digital Taste
3 ส.ค. 2015
กะมาเสพรสชาติ แต่ยังไม่ใช่

ร้านอาหารตามสั่งใกล้บ้าน อยู่บริเวณ ศูนย์อาหารชุมชนหน้าห้างแฮปปี้พลาซ่า ที่สั่งวันนี้ได้แก่ หมี่ขาวหมูตุ๋น รสชาติเหมือนกินพะโล้ กลิ่นโป้ยกั๊กอบเชยหนักหน่วงรุนแรง เห็นมันสามชั้นมาแต่ไกล 40 บาทให้เยอะพอสมควร แต่รสชาติยังไงไม่รู้? ยังไม่ใช่ยังไม่โดน 2.3ดาว(เมนูอื่นอาจจะดีก็ได้ เดี๋ยววันหลังมาจะลองสั่งเมนูอื่น)ดูเพิ่มเติม

Donut
31 พ.ค. 2025

กระเพรา หมูกรอบไม่กรอบแล้วหนูอยากกินมากกกกกกกก แค่สั่งหมูกรอบมันไม่กรอบอะ แล้วไหม้หนูนอย หนูเศร้า คือหนูหิวมากอะแล้วหนูไม่ได้หมูกรอบอะตังหนูเหลือ70สุดท้ายอ่าา หนูน้ำตาไหลถึงเท้าอะ TT แต่ไม่เป็นไรค่ะให้อภัยได้ค่ะอ่านต่อ

Thitare Panyachaianan