รีวิว Hokkaido Restaurant Genshiyaki Sukhumvit 26

1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นที่คนญี่ปุ่นชวนให้มากิน
เมนูเด็ด:สปาเกตตี้ชีส

ร้านอยู่ใกล้ k village มีที่จอดรถด้านหน้า พนักงานต้อนรับดีมาก กระตือรือล้น เป็นกันเอง ราคาอาหารเป็นไปตามสถานที่ แถวสุขุมวิทก็ราคาประมาณนี้ ประทับใจสปาเกตตี้ชีส หอมกลิ่นชีสแรงมาก บรรยากาศร้านดูเป็นญี่ปุ่นดี

฿฿฿฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก

5 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
12 ก.พ. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อย แหวกแนว
เมนูเด็ด:ข้าวอบหม้อดิน

ร้านอาหารแนวอิซากายะ ที่มีอาหารที่มีความแหวกแนวแปลกใหม่จากฮอกไกโด สาขานี้อยู่ซอยสุขุมวิท26 ใกล้ๆ K villageเลยค่ะ มีที่จอดรถ แต่คนมักจะเยอะ ที่จอดเต็มมาก อาหารที่นี่ อร่อย น่าลองหลายอย่างเลยค่ะ แต่ส่วนตัวที่ขอบมากเป็นข้าวอบหม้อดินไข่หอยเม่นและไข่ปลาแซลมอนค่ะ ดีงามมาก และคอนโดมันปูและเนื้อปูหิมะ อร่อยค่ะ เมนูซูชิที่นี่ทานแล้วยังไม่ค่อยถูกปากเท่าไรค่ะ ราคาค่อนข้างแพง เพราะจานเล็ก ต้องสั่งหลายอย่...

อ่านต่อ »
Hokkaido Restaurant Genshiyaki Sukhumvit 26จานนี้ชอบมากค่ะHokkaido Restaurant Genshiyaki Sukhumvit 26

28 Likes0 Comment
Share
14 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
อาหารสดอร่อย

สิ่งที่ชอบของร้านนี้คือ สปาเกตตีทำสด(พาสต้าครีมเบค่อนคลุกชีสอิตาเลี่ยน) เส้นที่ทำเอง มันอร่อยกว่าซื้อร้าน โฮตาเตะ หอยเชล์กระทะร้อน ส่วนตัวแล้วไม่ค่อยชอบ แต่ต้องบอกว่ารสชาติใช้ได้ค่ะ รูปมี่แนบมา ของสดอร่อยมาก ร้านคนเข้าเยอะ การันตีความอน่อยได้เลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Hokkaido Restaurant Genshiyaki Sukhumvit 26

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
Pasta Cheese wheel เด็ดมาก
เมนูเด็ด:เนื้อวากิวย่าง, ขาปูทาราบะ, สปาเกตตี้ชีส

ร้านอาหารญี่ปุ่นแนวฮอกไกโด พาสต้าชีส คือทีเด็ด พาสต้าเส้นนุ่ม คลุกครีมซอส และชีส เสริฟ์บนกระทะร้อน แถมโรยด้วยไข่ปลาแซลมอน อร่อย เข้มข้น ไข่ปลาแตกในปากพร้อมชีส และครีม แฮมเบคอน อร่อยจริง ๆ ค่ะ! สลัดข้าวโพด สลัดผัก แก้เลี่ยน เนื้อย่าง ย่างกำลังดี นุ่ม อร่อย เนื้อปูซูไว หอยย่างเตาถ่านเบา ๆ สดหวาน ภายในบรรยากาศร้านฟีลญี่ปุ่น อร่อยจริง ๆค่ะ ที่ร้านมีเบียร์สดซัปโปโรด้วยนะคะ

ดูเพิ่มเติม »
Hokkaido Restaurant Genshiyaki Sukhumvit 26Hokkaido Restaurant Genshiyaki Sukhumvit 26Hokkaido Restaurant Genshiyaki Sukhumvit 26

17 Likes0 Comment
Share
19 ธ.ค. 2017
photo
Quality Review
สุดยอดพาสต้าชีส อร่อยมาก
เมนูเด็ด:สปาเกตตี้ชีส

ร้านนี้คือร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีเชฟจากฮอกไกโดมาทำให้ อาหารสดมากๆ ควรจองโต๊ะก่อนในวันหยุดเพราะเราไปวันธรรมดาคนก็ยังเยอะ ส่วนใหญ่เป็นคนญี่ปุ่นผช.วัยทำงานมาทาน เม้ามอยกันเสียงดัง55555 เริ่มจาก - พาสต้าชีส ราคา399 แต่มีโปรคือทานครบ1000บาท แลกซื้อได้ในราคา99บาท โอ้ยดีงามค่ะคุณ เพราะเขาเอาชีสก้อนใหญ่มาขูดและมาทำให้ดูถึงโต๊ะ หอมไปทั่วร้าน พอทำออกมาอร่อยมาก ชีสหอมมาก รสชาดดี อันนี้ไปกินต้องสั่งนะเคอะ ...

อ่านต่อ »
Hokkaido Restaurant Genshiyaki Sukhumvit 26Hokkaido Restaurant Genshiyaki Sukhumvit 26Hokkaido Restaurant Genshiyaki Sukhumvit 26

2 Likes0 Comment
Share
14 ก.ค. 2017
photo
Quality Review
เมนูseafoodแปลกๆเยอะ ไก่ทอดอร่อย

ร้านมีที่จอด10กว่าที่ บรรยากาศโอเคตามสไตล์ร้านญี่ปุ่น เมนูอาหารส่วนใหญ่เป็นseafood แต่วันที่ไปโชคไม่ดี ไม่สดสักอย่าง สุดท้ายเลยสั่งของสุกๆทาน ซึ่งรสชาติโอเคอยู่ เมนูที่อร่อยสุดคือไก่ทอดฮอกไกโด ซอสหวานๆเค็มๆ ไก่ทอดมากร๊อบกรอบ กินเพลินมาก

ดูเพิ่มเติม »
Hokkaido Restaurant Genshiyaki Sukhumvit 26300฿ ชามเล็ก ไม่เจอหอยสักตัว งงไปเลยอร่อยสุดในมื้อนี้

8 Likes1 Comment
Share