3.7

รีวิว SEE FAH ธนิยะ

Yee_FullandFun
17 เม.ย. 2020
โปร ราคาถูกแถมได้ทำบุญด้วย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าไก่ไข่ดาว

#รีวิวDeliveryมื้อนี้อิ่มที่บ้าน #Saveร้านอาหาร #Pickupรับที่ร้านกินที่บ้าน #สปดกรจรกม ช่วงนี้แต่ละร้านจัดโปรลดแลกแจกแถม สีฟ้าก็เช่นกัน จัดเซ็ทราคาประหยัดแถมใจดีเอาเงินไปร่วมสมทบทุนหน่วยงานโควิดอีก 💙💙 Promotion วันสุขสีฟ้า 💙💙
🔥ข้าวหน้าไก่ราชวงศ์ไข่ดาว จานที่2 ราคา 20.-🔥
(เมื่อซื้อจานแรก ในราคาปกติ 95.-) เงิน 20 บาทของคุณมีค่า!! #ทุก20บาท ที่คุณจ่าย สีฟ้า จะนำไปสมทบทุน เพื่อเป็นค่าอาหารให้กับหน่วยงานโควิด 19 สำหรับทีมแพทย์ พยาบาล โรงพยาบาลรามาธิบดี และโรงพยาบาลราชวิถี นอกจากอิ่มกับข้าวหน้าไก่ราชวงศ์สองกล่องจ่ายเพียง 115 ยังได้ร่วมทำบุญอีก 20 บาทด้วย สุดยอดไปเลย

AomAmmTaLonGin
3 มิ.ย. 2025
สีฟ้าสาขาธนิยะ

มาทาน SEEFAH ที่สาขาธนิยะสีลม จอดรถที่ตึกชาญอิสระประทับตราร้าน 2 ช.ม.15 บาท [ เมนูที่สั่งมาทาน ] กุ้งผัดพริกขี้หนู 285+ สาขานี้ทำรสชาติยังไม่ถูกใจเท่าไหร่สำหรับเมนูนี้ (สาขา CTW ทำมาอร่อยเลย) สาขานี้ออกแฉะกว่าสาขาอื่นไปหน่อย รสยังไม่ค่อยเผ็ดเท่าไหร่ ลูกชิ้นกุ้งทอดพริกเหลือง 150+ ลูกชิ้นลูกใหญ่ ซอสรสออกหวานๆหน่อย ปลากระพงผัดคึ่นช่าย 285+ ปลากระพงชิ้นไม่กี่ชิ้น ปรุงรสมาเค็มไปหน่อย ขนมจีบทอด ...อ่านต่อ

yui
29 ต.ค. 2024
ร้านอาหาร ตำนาน หลายสิบปี ที่ครองใจคนยุคเก่า

จัดมาครบเซตทั้งจานหลักและ ของทานเล่น ร้านอยู่ชั้นล่าง ตึกชาญอิสระ 1 เข้าร้าน ได้ 2 ทาง สั่ง 1.ขนมเบื้องญวน รสชาติได้มาตรฐาน พอใช้ได้ แป้งและเครื่องออกหวานนิด 2.เต้าหู้ทอด ทอดมากรอบ เต้าหู้ทอด ทั่วไป 3.ข้าวหน้าไก่สีฟ้า จานนี้เป็นข้าวอบ ใช้ข้าวหอมมะลิ ไก่หมักปรุงรส โปะมาด้วยไข่ดาวแบบอบ เมนูนี้ก็กินบ่อย 4.ขนมจีบทอด ไส้หมูหมักมาดี จานนี้เป็นเมนูของทานเล่นอีกทานที่ร้านนี้ ขายดี #WongnaiDesser...อ่านต่อ

23 พ.ค. 2022
สีฟ้า ร้านอาหารเก่าแก่ มีเมนู signature ของตัวเอง
Boo นักกิน
20 พ.ค. 2025
Seefah สีฟ้า ต้นตำรับแห่งความอร่อย Chanisaara Tower1 สีลม

หวัดดีค่ะวันนี้มารีวิวร้านอาหารสีฟ้า
ร้านอาหารสีฟ้าได้มีมานานแล้วครบรอบ 80 ปี
ขึ้นชื่อในเรื่องอาหารไทยค่ะ
ต้นตำรับแห่งความอร่อยคัดสรรถวัตถุดิบชั้นดี
🍎 มาทานที่ Chanissara Tower ชั้น B1
🍎 ที่ร้านมีเก้าอี้นั่งเยอะมากค่ะนั่งสบายๆ
Recommend
💕 ข้าวหน้าไก่ราชวงศ์
แนะนำทุกคนทานเลยค่ะเพราะเป็นเมนูขึ้นชื่อของทางร้าน ตอนนี้มีโปรโมชั่นค่ะเข...อ่านต่อ

12 ธ.ค. 2023
สีฟ้า มีห้องรับรองด้วย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูสะเต๊ะ, ปอเปี๊ยะสด, บะหมี่แห้งอัศวิน

ฝากท้องกับสีฟ้า เมนูวัยรุ่นอย่างเรา 🔥 🍙 ข้าวผัดหนำเลียบเลิศ ขิงอ่อนหอมรสเด่นสุด !! 🐔 ไก่ผัดเม็ดมะม่วงกับคะน้าซอยชอบมาก 🍝 ผัดไทเปรี้ยวหวานเส้นเค้าเหนียวนุ่ม 🫔 เกี๊ยวกรอบ แป้งห่อทำจากไข่ไก่ แป้งน้อย 🫔 เป๊าะเปี๊ยะ จิ้มมัสตาร์ด คือเดอะเบส 📍SEE FAH สาขาธนิยะ 👁️👁️ เพิ่งรู้ว่า สีฟ้ามีสาขาที่มีห้องรับรองด้วยหล่ะ 20 คนได้ มี 2 ห้องดูเพิ่มเติม

Coke_Somchai
27 ก.ย. 2023
ร้าน​อาหาร​เก่าแก่​ที่มีเมนู​โปรดของคนรุ่นก่อน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปอเปี๊ยะสด, ขนมจีบทอด, เต้าหู้ เผือก ไชเท้าทอด

ร้านอาหาร​ไทย/จีนเก่าแก่หลายทศวรรษ​ กินมาตั้งแต่​ยังเด็กแต่ไม่เคยรีวิว​ มีหลายสาขา​ สาขานี้อยู่ที่ตึกชาญอิสสระ​ 1 มีเมนู​หลากหลาย​ที่คนรุ่นก่อนจะถูกใจหลายรายการ​ โดยเฉพาะ​ เมนู​ที่มีคำว่า​ "อัศวิน" หรือ "ราชวงศ์" น่าเสียดาย​ที่อาจไม่เร้าใจสำหรับ​คนรุ่นใหม่​สมัยนี้เท่าไรนักดูเพิ่มเติม