3.4

รีวิว Terraces De Bangkok รพ.พระราม 9

GopOpOp
11 ม.ค. 2021
อร่อยมาก ชอบสุดๆ เลยค่ะ เสียดายมาทานได้แค่นี้ คราวหน้าต้องทานอย่างอื่นบ้าง

มาโรงพยาบาลพระราม9 ค่ะ หาหมอเสร็จก็เลยหาอะไรทาน เห็นร้านอยู่ที่ชั้น 2 เลยแวะเข้าไปค่ะ บรรยากาศดี สะอาดสะอ้าน ระหว่านั่งทานอาหาร ก็เป็นหลายบริษัทขนส่งมารับของออกไปนะคะ แสดงว่าขายดีอยู่ในระดับนึงเลย สั่งมาเป็นทอดมันปลากราย เนื้อทอดมันเด้งค่ะ แสดงว่านวดได้ที่ ติงว่าเค็มไปนิดนึงนะคะ ผัดไทยกุ้งเสือ อันนี้ถึงกับอุ๊ ว๊าวววว กันเลยทีเดียว อร่อยมากค่ะ ผัดไทยเส้นเหนียวนุ่ม ไม่เละ เปรี้ยวหวานกำลังดี จัดจานสวยค่ะมีใบตองรอง มีปลีกล้วยวางถั่วงอก ถือว่าคุ้มกับค่าใช้จ่ายที่เสียไปค่ะ มีของให้เลือกทานเยอะเลยค่ะ คราวหน้าต้องไปลองอย่างอื่นบ้างแล้วละ

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
🤍chubbypenguinvy🐧
8 พ.ค. 2022
ร้านอาหารไทย 📌THAI TERRACE รพ.พระราม9 อาคาร B

ก่อนแฟนจะไปทำเลสิคก็เดินหาร้านอาหารกันที่ชั้น 2 อาคาร B รพ.พระราม 9 ค่ะ มีร้านอาหารหลายแนวทั้งอาหาร healthy อาหารจีนฟิวชั่น อาหารญี่ปุ่น แล้วก็อาหารไทย จริง ๆ เลือกไม่ได้แต่เจอป้ายโปรโมชั่นหน้าร้านแล้วเราใช้สิทธิได้พอดีเลยเลือกร้านนี้ค่ะ555555555555 promotion AIS - duration : เมษาถึงสิ้นปี 2565 นี้ (1APR-31DEC2022) - แลก AIS Points จำนวน 1 แต้มเพื่อรับสิทธิลดราคาอาหารเซ็ตข้าวซี่โครงหมูอบ+ไข่ฟ...อ่านต่อ

LookplA
3 พ.ย. 2020
ร้านอาหารไทยรสชาติพอได้

ร้านอาหารไทยที่มีสาขาตามห้างทั่วๆไปอยู่นะ ราคาก็มีทั้งถูกและแพง อาหารจะเน้นรสชาติกลางๆ •ข้าวผัดสบามกุ้งสด -ข้าวผัดแบบเครื่องๆมามันๆหน่อยมีพริกมีอะไรสีเข้มข้น รสกลางๆ -กุ้งก็สดอยู่ โดยรวมพอได้ -เอาไป 3 จ้าดูเพิ่มเติม

OOFY
9 ก.ค. 2023
Thai Terrace โรงพยาบาลพระราม 9 อาคาร B (ชั้น 2)
เมนูเด็ด: ข้าวคลุกกะปิ-หมูหวาน
Rose Wongsaengarunsri
21 พ.ค. 2022
อุตส่าห์โทรศัพท์ไปย่ำว่าให้ช่วยทำตามคำออเดอร์ในไลน์แมนแต่ร้านก็ยังไม่ปฎิบัติตาม

ช่วงนร้มีโควิทระบาด เราอุตส่าห์โทรไปย้ำในคำสั่งพิเศษของในไลน์แมนเพราะกลัวพนักงานที่ร้านจะไม่ทำตามแต่ปรากฎว่าพนักงานดีแต่รับปากไปส่งๆก็ไม่ทำตามเหมือนเดิมอ่านต่อ

Kung
29 ต.ค. 2020
อร่อย ราคาพอประมาณ สมราคา สั่งมา 3 อย่าง 303 บวกเซอร์วิส10% บริการดี
เมนูเด็ด: ข้าวอัญชันส้มตำหมูแดดเดียว, น้ำส้มคั้น, บัวลอยงาดำน้ำมะพร้าว

3.7
Ralph’s Coffee Central World