รีวิว ครัวนาคูน
11 มี.ค. 2023
มาร้านเดิมคิดถึงรสชาดที่หายไปนาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: วุ้นเส้นผัดชะอมใส่ไข่ใส่กุ้ง, ปีกไก่ทอดน้ำปลา, เนื้อต้มชะมวง, หลนเต้าเจียวปลาเค็ม
ร้านอาหารหน้ารีสอร์ท ร้านเป็นห้องแอร์ขนาดเล็ก 2-3โต๊ะด้านในห้องแอร์และด้านรอกอีก1โต๊ะ ด้านในห้องแอร์ค่อนข้างรก แอร์ไม่เย็นนั่งทานอาหารไปจะเริ่มเหนียวตัว มาที่อาหารกันค่ะ อาหารจะมีอาหารไทย อาหารไทยตามฤดูกาล อาหารพื้นถิ่นไทยแต่ละภาค ผสมผสานกันอย่างละนิดหนาอย เน้นจานเด่นๆ ถือว่ามีให้เลือกทานหลากหลายดีค่ะ อาหารต้องนานนิดนึงค่ะ แต่รับรองอร่อยถูกปาก #วุ้นเส้นชะอมกุ้ง กุ้งสดมาตรึมสมราคา กุ้งเนื้อไม่เล...อ่านต่อ
2 ธ.ค. 2020
ดองไว้2ปีได้เวลารีวิวซักทีนะคะ ขออภัยในความล่าช้า3 ม.ค. 2021
นึกว่าแพง แต่จริงๆไม่แพง
เห็นราคาแล้วนึกว่าแพงครับ พอได้อาหารมา ต้องเปลี่ยนความคิดเลย อาหารถือว่าปริมาณโอเคครับ ที่สำคัญคือ อร่อยทุกอย่าง และวัตถุดิบคือคุณภาพดีเลย ชอบครับดูเพิ่มเติม
17 เม.ย. 2019