รีวิว สุกี้ยากี้เมาเวอริค ซอยยศเส

Quality Review
สุกี้แห้งร้านเก่าแก่ เส้นผัดนัวๆ ได้กลิ่นหอมของกะทะ

สุกี้ยากี้เมาเวอริค ยศเส ร้านที่เพิ่งได้เข้าไปอยู่ใน List Inspector' favorites for good value มิเชลินไกด์ เล่มล่าสุด เมนูชื่อดัง สุกี้แห้ง เนื้อ หมู ไก่ ร้านสุกี้ชามเดียว ที่อร่อยที่สุดในเมืองไทย ที่ได้ลองชิมมา ไม่ได้มานาน ขยายร้านใหญ่ขึ้น เข้าไปในห้องแถว ไปตอนทุ่มนึง ต้องต่อคิว คนแน่นกว่าเมื่อก่อน ส่วนนึงน่าจะมาจาก Social และDelivery ได้ โดยไลน์แมน เนื้อหมด จัดสุกี้แห้งหมูพิเศษ 70 บาท สุกี้เสริฟพร้อมน้ำจิ้ม กากหมู สุกี้แห้งผัดคลุกกับไข่ ขลุกขลิก สุดนัว อร่อย ได้กลิ่นกะทะไหม้นิดๆ หอม หมู่นุ่ม ชิ้นใหม่ อร่อย นุ่ม คำใหญ่สะใจ น้ำจิ้มสุกี้ อร่อยมาก ราดแล้วคลุกเส้น จะได้เข้าถึงรสขาติ อร่อยของน้ำสุกี้ ที่ไม่เหมือนร้านไหน โรยกากหมูคลุกเคล้าให้เท่ากัน จะได้ความกรุบกรอบของกากหมู สุดฟิน คนชอบสุกี้ไม่ควรพลาด รสชาติ9.5 ราคา6 วัตถุดิบ7 ความสะอาด7 บริการ5

฿
หิวโซ
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก

6 Likes1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 27 ก.พ. 2018

สุกี้ในตำนาน แห้งขลุกขลิก ไก่ หมูนุ่มอร่อย

อ่านต่อ »
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
สุกี้แห้ง
น้ำจิ้ม
สุกี้แห้งหมู
ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่
เยอะมาก
เข้มข้น
คั่วไก่
ที่จอดรถ
วุ้นเส้น
บริการ
ชิ้นใหญ่
กากหมู
น้ำจิ้มสุกี้
อร่อยดี
พนักงาน
อร่อยมาก
14 พ.ค. 2020
photo
Quality Review
อร่อยดีครับ เนื้อนุ่ม

ร้านอยู่ซอยยศเสครับ จอดในซอย หาที่จอดยากนิดนึงนะครับ ตอนนี้เปิดให้นั่งทานแล้ว แต่โต๊ะละ 1 คน(มาด้วยกันก็ต้องแยกโต๊ะ) วันนี้ทาน; - สุกี้แห้งเนื้อ พิเศษ 100-. รอบนี้เค้าทำมาแฉะไปนิดนะครับ ตามภาพเลย แต่รสชาติดี ออกหวานไปหน่อย และจะเลี่ยนตอนท้าย(น่าจะเพราะว่ามันแฉะด้วย) ส่วนเนื้อวัวอร่อยและนุ่มครับ วันก่อนไปกินอีกร้าน(ในซอยเดียวกัน) เลยเทียบได้ชัด ของ maverick จะนุ่มกว่าครับ ใครชอบสุกี้ ต้องมาลอง...

อ่านต่อ »
สุกี้ยากี้เมาเวอริค ซอยยศเสสุกี้ยากี้เมาเวอริค ซอยยศเสสุกี้ยากี้เมาเวอริค ซอยยศเส

4 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
review of the day
ให้หมูเยอะหมูใหญ่นุ่มๆ คั่วไก่ก็อร่อย
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่, สุกี้แห้งเนื้อ, สุกี้แห้งหมู, สุกี้แห้งไก่

โอ้ยเพิ่งรู้ตัวว่ารีวิวร้านนี้ไว้ตั้งแต่ปี 2014 แล้วไม่ได้อัพเดทอีกเลย ทั้งที่ก็มาฝากท้องอยู่ประจำในช่วง 2-3 ปีมานี้ เวลาเปลี่ยน คะแนนเปลี่ยน แต่ก่อนมองว่า 60 บาทแพง ตอนนี้เฉยๆแล้วจ้า สุกี้ร้านนี้อยู่มุมซอยยศเสเลยค่ะ ประจันหน้ากับรพ.ธนบุรี ตอนนี้ขยายร้านใหญ่มีที่นั่งเยอะขึ้น ขายดีเหมือนเดิม ในร้านมีขาย - สุกี้เนื้อ/หมู/ไก่ รสชาติยังไม่คงที่ บางวันสั่งเผ็ดน้อยก็ยังเผ๊ดเผ็ด บางวันไม่กำชับอะไรด...

อ่านต่อ »
สุกี้ยากี้เมาเวอริค ซอยยศเสสุกี้ยากี้เมาเวอริค ซอยยศเสใส่ถุงกลับบ้าน

6 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 ก.ค. 2014

รสจัด ราคาแพงไปนิดนะ

อ่านต่อ »
15 ก.พ. 2020
photo
Quality Review
ไม่ได้กินร้านนี้​นานมาก​ แต่ยังอร่อย​เหมือนเดิม​
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวคั่ว, สุกี้แห้งหมู

ไม่ได้มากินร้านนี้​นานมาก​ เมื่อก่อนมีแต่​สุกี้​ แต่เดี๋ยว​นี้​เปลี่ยนไป​ มี​ซีฟู้ด​ ขนมหวานน้ำแข็ง​ใส​ อิ่มคาว​ ตบหวาน​ ครบสูตร​ อิอิ รสชาติ​ยังดีเหมือนเดิม​ เก่งจังรักษา​รสชาติ​ได้นานขนาดนี้​ ใครสนใจมาลองได้​ แต่มาไวหน่อยนะ​ ของหมดเร็วมาก​ ก๋วยเตี๋ยว​คั่วไก่​ หมดเป็นอย่างแรก​ 5555 แต่พวกหิวโซ​ ขี้หงุดหงิด​ รอไม่ได้อย่ามานะ จะเสียอารมณ์​เปล่าๆ​

ดูเพิ่มเติม »
สุกี้ยากี้เมาเวอริค ซอยยศเสสุกี้ยากี้เมาเวอริค ซอยยศเส

2 Likes0 Comment
Share
12 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
คั่วหมึกดี สุกี้เด็ด
เมนูเด็ด:สุกี้แห้งหมู, คั่วหมึก

21/7/62 เคยทานที่ร้านนานแล้ว อร่อยแต่ได้น้อยนิด สั่งเดลิเวอรีครั้งนี้ ได้เยอะขึ้น ดีจุง คราวหน้ารออยู่บ้านสบายๆสั่งเดลิเวอรีดีกว่าค่ะ สุกี้หมูแห้ง 65 บาท หมูนุ่ม น้ำจิ้มเผ็ดนิดๆ ทีเด็ดคือมีกากหมูกรอบๆให้ด้วย คั่วหมึก 75 บาท เป็นหมึกกรอบล้วน เส้นคั่วทั่วถึงหอมกะทะ

ดูเพิ่มเติม »
สุกี้ยากี้เมาเวอริค ซอยยศเสสุกี้ยากี้เมาเวอริค ซอยยศเสสุกี้ยากี้เมาเวอริค ซอยยศเส

8 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
คิดถึงจึงมาหา
เมนูเด็ด:สุกี้แห้งหมู

นานๆ จะแวะมากินสุกี้ยากี้เมาเวอริคที ร้านขยายใหม่ใหญ่กว่าเดิม รองรับลูกค้าได้มากขึ้น แต่ทำไมลูกค้ากลับโหรงเหรงจัง บรรยากาศผิดจากแต่ก่อนที่ลูกค้าแน่นร้านเต็มทุกโต๊ะ บางโต๊ะต้องนั่งแชร์กัน หรือว่าลูกค้าจะมากันดึกๆ ส่วนเมนูอาหารก็ยังเหมือนเดิม สั่งกันเลยจ้า 1. ก๋วยเตี๋ยวคั่วหมู (50*2) - มาไวกว่าสุกี้ คั่วมามันๆ รสชาติใช้ได้ 2. สุกี้แห้งหมู (60*2) - ชามนึงใส่ซอสสุกี้ อีกชามไม่ต้องใส่ซอส เสิร์ฟมา...

อ่านต่อ »
สุกี้ยากี้เมาเวอริค ซอยยศเสฝั่งครัวค่อยคึกคักหน่อยขยายร้าน โต๊ะโล่งๆ

12 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 9 มี.ค. 2018

สั่งเลย อร่อยทุกอย่าง

อ่านต่อ »
17 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
สุกี้ร้านดังเจ้าเก่า
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่, สุกี้แห้งเนื้อ

สุกี้ร้านดัง คือในซอยนี้จะมีสุกี้ร้านดัง 2 ร้าน ร้านนี้ คนเยอะกว่า เก้าอี้เยอะกว่า ถูกกว่า รสชาติอาหารใกล้เคียงกันมาก สุกี้แห้งเนื้อ อร่อยดีครับ จะไม่แห้งสนิท เขาจะเสริฟมาพร้อมกากหมู กินเพลินครับ แนะนำ ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ หอม อร่อย เขามีปาท่องโก๋มาให้อยู่แล้วนะครับ แต่ถ้าชอบกินมากสั่งมาเติมได้ครับ 4/5 ชอบร้านนี้มากกว่าครับ คหสต :)

ดูเพิ่มเติม »
สุกี้ยากี้เมาเวอริค ซอยยศเสสุกี้ยากี้เมาเวอริค ซอยยศเสสุกี้ยากี้เมาเวอริค ซอยยศเส

5 Likes0 Comment
Share