รีวิว cafe swiss restaurant and bar

me
21 มิ.ย. 2013
ฟองดูในบรรยายกาศสบายๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ฟองดูค่ะ หม้อสวิสใบสีฟ้าบนเปลวไฟ

มาร้านนี้เพราะเดินผ่านเกือบทุกวันหลังโเรียนเลิก บรรยากาศสบายมีดนตรีในสวนเล็กๆท่าใกลางใจกลางเมืองสีลม อาหารไทยราคาเป็นกันเอง ราคาเบาๆ พวกยำจานละ 120-140 พวกกับแกล้ม70-80 หลากหลายค่ะ อน่วัยนี้ขอแนะนำพวกกลุ่มเมนูอาหารสวิสค่ะ สมชื่อโรงแรม พนักงานบริการสุภาพเป็นกันเอง เด็ดวันนี้อยู่ที่ฟองดู วันนี้ขอลองฟองดูมิกซ์ ราคา 680 มีไก่นุ่มๆ หมู และปลาแซลใอน หั่นเป็นลูกเต๋า มาพร้อมเฟรนฟรายตะกร้า กับหม้อกระเบื้องบยเตาร้อนไว้ฟดูกันเอง ต่องบอกอร่อยค่ะกับซอส6แบบ วาซาบิ วา.ทงิหรือซอสเปรี้ยว ซอสกระเทียม ซอสมะเขือพิเศษ และซอสมายองเนสเบสอีกสองอย่างจำชื่อไมได้ นั่งไปจุ่มไปเป็นชั่วโมงเพลิน แบบ3 คนทานพอดีๆ อบบว่าวัยนนี้แอบสั่งพอร์คชอปซอสไวน์ราคา310 ไปด้วย เล่นเอาจุกเลย อ้อลืมไปค่ะเค้ามีเสิร์ฟสตาร์เตอร์เป็นขนมปัง พร้อมชีสกับซอสซัลลซ่าด้วยค่ะ อร่อยเพลินปาก เพลินตา และเพลินหูกับเสียงเพลงแด้นจังหวะซอฟๆ อ้อแ บดูโต๊ะข้างๆสั่งอาหารไทยน่าทานจังนะค่ะ. ต้องขอกลับมาลองคราวหน้าแล้วค่ะ วันนี้อิ่มอร่อยจังแล้วค่ะ

Ging◡̈
8 ธ.ค. 2014
EDITOR'S CHOICE
มาลองกินสุกี้ฝรั่งเศส จิ้มผัก จุ่มชีสสสส
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, Ceasar

ที่จั่วหัวไว้ว่าวันนี้จะพามาทานสุกี้ฝรั่งเศส อ่านไม่ผิดหรอกค่ะ ก็เพราะ อาหารที่จะพามาทานวันนี้ คือ ฟองดูชีสสส แค่ฟังดูก็รู้แล้วว่าต้องเตรียมพร้อมด้านร่างกายและจิตใจ ให้ไม่แคร์พุงมาเป็นอย่างดี ฮ่าๆ ที่บอกว่าเป็นสุกี้ฝรั่งก็เพราะ วิธีการทานฟองดูชีสเค้าจะเอาพวกผักต่างๆแล้วก็พวกขนมปังมาจิ้มๆแล้วจุ่มขีสเยิ้มๆๆทานกันค่ะ เรียกว่าใครเป็นสาวกคนรักชีสคงปลื้มกับเมนูนี้แน่ๆเลย แต่เมนูนี้มีส่วนผสมของบรั่นดี...อ่านต่อ

papa🎯
18 ต.ค. 2015
งานนี้ เล่นจนหม้อทะลุ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านอาหาร Cafe' Swiss ตั้งอยู่ในโรงแรม THE SWISS LODGE บนถนนคอนแวนต์ / ร้านจะมีทั้งในส่วนของ Indoor & Outdoor ตกแต่งร้านด้วยโทนสีแดง บรรยากาศสบายๆ ออกแนวกึ่งๆผับแอนด์เรสเตอรองด์ ... เมนูแนะนำ คือ ฟองดู ซึ่งเป็นอาหารประจำชาติของประเทศสวิสเซอร์แลนด์ Cheese Fondue ใช้สูตรต้นตำรับและชีสนำเข้าจากสวิสแท้ๆ เหมาะสำหรับผู้ที่รักการทานชีส เป็นอย่างยิ่ง ... อ่ะ นะ ถือว่าได้มาลิ้มลองความแปลก แบบกินเล่นขำๆ...อ่านต่อ

KiMCHi WaSaBi
5 มิ.ย. 2013
Breakfast Buffet Time 120บาทก็ทานอาหารโรงแรมได้

-บรรยากาศ- ห้องอาหารขนาดไม่ใหญ่มากค่ะ ตกแต่งโทนสีเหลืองและน้ำตาล มีที่นั่งแบบIndoor และOutdoor -บุฟเฟ่ต์อาหารเช้า (120บาท)- 1. เมนูไข่ แฮม เบคอน ไส้กรอก: พอเรานั่งที่โต๊ะจะมีพนักงานมาถามว่ารับไข่แบบไหนดี โดยจะมีให้เลือกประมาณ3แบบค่ะ คือ Scrambled egg, Omelette และไข่ดาว ซึ่งไข่ทั้ง3แบบจะเสิร์ฟคู่กับแฮม เบคอน และไส้กรอกค่ะ 2. โซนเครื่องดื่มเย็น: น้ำฝรั่ง น้ำส้ม น้ำสัปปะรด น้ำเปล่า คอนเฟล็ก นม แ...อ่านต่อ

Ry Ry 🍒🍒🍒
10k2k27.2k
16 ต.ค. 2013
ชีสฟองดูอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Cheese fondue

Cafe Swiss อยู่ในโรงแรม Swiss Lodge ในซอยConvent เข้าจากถนนสีลม เลี้ยวซ้ายเข้ามาประมาณ100เมตร ร้านอยู่ซ้ายมือ เป็นโรงแรมย่อมๆ ที่ร้านตกแต่งเหมือนบ้านชนบทในสวิสเซอร์แลนด์ สั่งCheese Fondue ลองทานดู อร่อยดีค่ะ แปลกดีไม่เคยทานดูเพิ่มเติม

lin leon
3 เม.ย. 2015
พาสต้าอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พาสต้า

วันนี้จะมารีวิว บุฟเฟ่ต์พาสต้าของห้องอาหารนี้ครับ ที่ไปทานมา ที่นี่มีเส้นพาสต้าให้เลือกหลากหลายดีครับ สั่งทำได้ แต่่เนิ่นๆจะดีกว่า เพราะช่วงหลังๆพอลูกค้าเยอะจะคอยนานครับ อาหารในบุฟเฟ่ต์เป็นอาหารนานาชาติครับมี ซูชิ ขนมเบเกอรี่ต่างๆ เด่นตรงที่สามารถเลือกสั่งพาสต้าได้ รสชาติก้อร่อยดีครับดูเพิ่มเติม