- รีวิว GOGO GYOZA & RAMAN สยามสแควร์วัน

หอม น่ากิน แต่ร้อนไปหน่อย
บรรยากาศร้าน คือเปิดโล่ง มีพัดลมจากในร้านพัดออกมา คือยิ่งร้อน และมีกลิ่นอาหารมาด้วย แล้วก็จะมีพัดลมตั้งโต๊ะตัวน้อยมาบริการให้อีก ... เรารู้สึกว่าไม่เหมาะกับอากาศร้อนบ้านเราเท่าไหร่ โชยุวากิวทรัฟเฟิล 249B... เสริฟมาหอมๆเลย ทรัฟเฟิลก็หอม แต่พอคนเข้ากันแล้วดับหมด ... แต่น้ำซุปอร่อยนะคะ แบบไม่มีทรัฟเฟิลก็อร่อยเช่นกัน ... เส้นดี .. เนื้อนุ่ม เกี๊ยวซ่าเล็ก .. ดูกรอบน่าทานนะคะ แต่มันเยิ้มมากกก ... อีกฝั่งไม่ได้กรอบค่ะ นุ่มๆ ส่วนตัวว่าเฉยๆ เหมือนจุดขายคือแป้งกรอบรอบๆ โดยรวมดีอาหารดีนะคะ บริการก็ดีเช่นกัน ... เหลือคสามร้อนของอากาศนี่แหละ .. เอาตู้แอร์เคลื่อนที่มาตั้งก็ยังดี 😅

ร้านเมงถูกๆร้อนๆครับ
ร้านอยู่สยามสแคววันชั้น 5 เป็นบาร์เคาเตอร์กับโต๊ะ1ตัว ไม่มีแอร์นะครับ ถ้าวันไหนร้อนคงเอาเรื่อง อาหารไม่ช้า ทงคัตสึราเมง นํ้าซุปกลมกล่อม เส้นเล็กไปนิดนึง ให้หมูชาชูมานุ่มดี เกี๊ยวซ่า เค้ามีกรอบๆรอบๆด้วย ทอดหอม กรอบ อร่อยดีครับดูเพิ่มเติม
Japanese fast food 🥟
Go Go Gyoza & Ramen ตั้งอยู่ชั้น 5 Siam Square 1 เป็นร้าน opd-air มีที่นั่งไม่เยอะ ให้บริการเกี๊ยวซ่า ราเมน และข้าวแกงกะหรี่ เราสั่ง promotion set B (209฿) เป็นข้าวแกงกะหรี่หมูทอด+เกี๊ยวซ่าเล็ก 6 ชิ้น หมูทอดชิ้นใหญ่ ทอดร้อนๆ น้ำแกงกะหรี่เค็มไปหน่อย น้องสาวสั่งโชยุราเมน (149฿) ราเมนเส้นเล็ก น้องบอกรสชาติออกเค็มเหมือนกัน หากรีวิวใน Wongnai/Google ได้รับส่วนลด 5%ดูเพิ่มเติม
ราเมงหลายน้ำซุป เกี๊ยวซ่าอร่อย
ร้านราเมงมีน้ำซุปกับเนื้อให้เลือกเยอะมาก เรียกว่าน้ำซุปครบ กับ ทงคตสึ ชิโอะ โชยุ มิโซะ ซุปปลา ใครไม่ทานเส้นก็มีข้าวแกงกะหรี่ให้สั่ง เมนูเนื้อน่าทานมาก เราสั่ง ชิโอะราเมน ราเมนซุปเกลือ ที่หลายร้านราเมงที่ไปไม่ค่อยมีซุปนี้ ที่นี่เสริฟมาน้ำใส ตัดรสเค็มด้วยเลมอน อร่อยเกือบคล้ายกับที่ทานที่ญี่ปุ่น มากกว่านั้น คือให้เครื่องครบ เส้นสุกพอดีไม่เละ หนึ่งจานอิ่มกำลังดีเลย เกี๊ยวซ่า ไส้เน้นๆ มีแป้งบาง เส...อ่านต่อ
ราเมนที่กินง่าย สะดวก อร่อย รวดเร็ว
ราเมนที่อร่อยมาก น้ำซุปอร่อย เส้นพอดี และเกี๊ยวคือที่สุด มาทานซ้ำหลายครั้งแล้ว มีทั้งโต๊ะแบบ 3-4 คนและเคาเตอร์บาร์ที่นั่งสบายไม่แคบ นั่งคนเดียวไม่เขิน บรรยากาศชิว อยู่ชั้น5 open air อาจจะร้อนนิดนึง พนักงานน่ารักดูแลดีดูเพิ่มเติม
ทงคัตสึราเมน🫶🏻
ร้านราเมนกลางสยายสเเคว์วัน ชั้น5 ตัวร้านติดกับร้านเปเปอร์รัน เมนูที่สั่งวันนี้คือทงคัตสึราเมน เพิ่มไข่ต้มโชยุรสชาติดีมากน่ำซุปหอมมากรสชาติเข้มข้น ตอนเเรกคิดว่าจะไม่อิ่ม เเต่พอเสริฟเเล้ว ชามค่อนข้างใหญ่เลย ส่วนตัวคิดว่าคุ้มค่ากับราคาอาหาร พนง.สุภาพ ร้านสะอาดมีทั้งเเบบนั่งบาร์เดี่ยวๆเหมาะกับคนมาคนเดียวหรือโต๊ะนั่งใหญ่เหมาะสำหรับพาครอบครัว เพื่อนๆ มานั่งทานอาหาร ร้านนี้ไม่มีเครื่องปรับอากาศ อารมณ์...อ่านต่อ