3.7

รีวิว Bar-B-Q Plaza เทอมินอล 21

17 พ.ย. 2024
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

บาร์บีคิว พลาซ่า (BAR-B-Q PLAZA) ร้านปิ้งย่างกระทะทองเหลือง มีบาบิก้อนเป็นมาสคอตประจำร้านที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จัก โดยปกติร้านจะเป็นแบบอะลาคาร์ท (A La Carte) แต่มักจะมีการจัดโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์อยู่เป็นช่วง ๆ สามารถติดตามข่าวสารได้จาก Facebook Page : Bar B Q Plaza ร้านรับชำระเป็นเงินสด สแกน QR CODE ชำระเงิน และบัตรเครดิต (ไม่มีค่าบริการรูดบัตรเครดิต)

หน้าร้าน

16 พ.ย. 2024
อาหารอร่อย แต่พนักงานน้อย บริการไม่ทั่วถึง

มากินโปรบุฟเฟ่ต์ล่าสุดที่ Terminal 21 โชคดีที่แม้จะเป็นวันเสาร์อาทิตย์แต่ช่วงเที่ยงๆ กลับไม่ต้องรอคิวเลย ร้านมีโต๊ะว่างเหลือๆ อาจจะเพราะร้านค่อนข้างใหญ่ แต่ปัญหาที่เจอคือ พนักงานค่อนข้างน้อยและบริการไม่ทั่วถึง ซึ่งโต๊ะเราอยู่มุมสุดด้านใน พนักงานแทบไม่เคยเดินมาเลย จะเรียกสั่งอาหาร เติมน้ำรีฟิล หรือเติมกะหล่ำก็คือต้องชะเง้อมองหาและยกมืออยู่นานมาก อาหารที่สั่งไปก็ต้องตามเรื่อยๆ เหมือนส่งไปแล้วเขาล...อ่านต่อ

Lek’s go
28 ส.ค. 2024
ร้านหมูกระทะในห้าง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ครอบครัวหมู

หมูกระทะหรูบนห้าง เนื้อสะอาด น้ำจิ้มอร่อย เป็นร้านหมูกระทะที่กินบ่อยที่สุดแล้ว ชอบน้ำจิ้ม เนื้อนุ่ม และกินได้สบายใจไม่ต้องกลัวท้องเสียเพราะเนื้อสะอาด ถ้าห่วงก็ห่วงที่เราจะปิ้งไม่สุกเอง😂 น้แงที่ทำงานชอบกินลูกชิ้นปิ้งมาก พึ่งรู้ว่าถ้าปิ้งนานๆลูกชิ้นหอมขึ้นคล้ายๆทาโร่😅 (กระทะดำเพราะเทชีสใส่นะคะ) เรามาก็สั่งset memberคุ้มสุดแล้วค่ะ อย่างอื่นสั่ง a la cartเอา ส่วนใบกำกับกดขอในappได้เลย เดี๋ยวน...อ่านต่อ

21 พ.ค. 2023
ร้านปิ้งย่างน้องบีก้อน
Candy
801k15.9k
15 ก.พ. 2024
บุปเฟ่ Bar B gon มาแล้ว ❗️❗️❗️

#Wongnai2024 Bar B Q Plaza จัดบุปเฟ่ - หมูมาจุกๆ ราคา 399 บาท Net - ทานได้ทั้งหมู+เนื้อ ราคา 499 บาท Net - ทานได้ทุกอย่าง หมู+เนื้อ+ทะเล 599 บาท Net ❗️เครื่องดื่มรีฟิล ข้าว ไอศกรีม ชีส ต้องจ่ายเพิ่ม 69 บาท 🗓 ระยะเวลาโปรโมชั่น 8-25 กุมภาพันธ์ 2567 🏃‍♀️💨💨💨 🏰 Bar B Q Plaza 🕛 10.00 - 22.00 น. 📍https://maps.app.goo.gl/VqKMXbb9SdxYBCRZ6ดูเพิ่มเติม

27 ธ.ค. 2019
ไอศรีมไข่มุกซอสชาไทยจร้า
14 ธ.ค. 2023
ปิ้งย่างแสนอร่อย ทานเพลิน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูหมักมิโสะ

Bar B Q Plaza Terminal 21 Asoke Ep 862 (16) ร้านปิ้งย่างเกาหลี บาร์บีคิว พลาซ่า สาขา ศูนย์การค้า เทอร์มินอล 21 อโศก 🥘 ปิ้งย่างเกาหลี เนื้อหมุหมักซอสอร่อย เนื้อนุ่ม หอมซอส 🥘 ร้านปิ้งย่างเกาหลีชื่อดังที่เปิดมายาวนาน รสชาติเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว น้ำจิ้มรสเด็ด ที่ไม่เหมือนใคร 🐙 หมึกทอดกระเทียม ราคา 139 บาท หมึกสดทอดกรอบมาก ทานเพลิน เมนูที่ต้องสั่งทานเสมอ 🥘 หมูหมักมิโสะ ราคา 275 บาท ซอสมิโส...อ่านต่อ

JoyMymelody
16 ก.ค. 2023
บุฟเฟต์สั่งหมูจุกๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดกระเทียม, ตับหมู, หมูคุโรบูตะสันคอ, หมูสันคอชาบู L (8 ชิ้น)

บุฟเฟ่ต์กลับมาอีกแล้วค่ะ รีบนัดเพื่อนมาทานตอนเย็นค่ะ เราใช้ App QueQ เพื่อจองค่ะ แต่คิวค่อนข้างรันเร็วค่ะ ก็รอไม่นาน ราคาบุฟเฟ่ต์เริ่มต้นที่ 345 บาทเน็ตต่อท่านค่ะเราก็เลยจัดชุดนี้ไป หมูจุกๆ ทั้งหมูชาบูแผ่นใหญ่หมูสันคอสไลด์ที่เป็น signature ของร้าน ที่โต๊ะไหนก็สั่งค่ะ ส่วนน้ำจิ้มปรุงเอง เข้มข้นตามที่เราชอบได้เลยค่ะ ใครมาไม่ทันบุฟเฟ่ต์รอบนี้ ก็อดใจรอรอบหน้านะคะ คิดว่าเดี๋ยวต้องกลับมาอีกแน่นอน...อ่านต่อ

3.6