4.1

รีวิว Sponge

เด็กหญิงกอหญ้า
9 มี.ค. 2016
หวานละมุนละไม ไม่แพงด้วยย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทาร์ตลูกพีซ

วันนี้ตามรอยคุณ lmpitch มาลองขนมหวานร้าน Sponge ,, ร้านนี้อยู่ที่ถนนสาครมงคล หาไม่ยากค่ะมาตาม map ในวงในเลย ,, ตัวร้านเป็นห้องเดียวตกแต่งน่ารักๆมีซุ้มการ์ตูนให้เลือกอ่านด้วย ส่วนขนมของที่ร้านก็น่าตาดีค่ะออกแนวขนมฝรั่งเนอะ วันนี้จริงๆอยากมาลองชอคโกแลตลาวาแต่ของหมดเลยได้เป็นทาร์ตลูกพีซ เค้กชอคโกแลตกับลาเต้เย็นมาแทน ตัวขนมอุ่นร้อนเสริฟพร้อมวิปครีม ไอติมวานิลลาแล้วก็เครปกู๊ดเบอร์รี่ (เขียนอย่างงี้ป่าว) รสชาติขนมหวาน-หวานมาก แต่อร่อยนะหอมๆดีกินคู่กะไอติมฟินเลย เค้กชอคโกแลตก็อร่อยค่ะเข้มข้นมากเสริฟมาแบบดีงามอะมีบลูเบอรี่ด้วยส่วนลาเต้รสชาติอ่อนไปนิดนึงเค้าชอบแบบขมปี๋มากกว่า ,, ราคาไม่แพงค่ะเจ้าของร้านบริการดีด้วยเหมาะเเก่การมานั่งชิลล์กินขนมหลบแดดช่วงเที่ยงๆนะ

ทาร์ตลูกพีซ
ลาเต้เย็น
หนม

Impitch
18 ก.ย. 2015
อร่อย ไม่แพง

...ชอบช็อกโกแลตห้ามพลาดร้านนี้นะ แม้ว่าจะอยู่ไกลถึงเขต8ก็ต้องลอง ช็อคโกแล็ตลาวา เป็นเมนูที่ได้รับการแนะนำเมื่อไปถึง การตกแต่งจานสวยดี เสริฟพร้อมไอศกรีมวานิลลา และสตรอว์เบอร์รี่ลูกใหญ่ 1 ลูก รสชาติถือว่าเข้มข้นดีทีเดียว แอบหวานนิดหน่อย ด้านนอกกรอบๆนิดๆไส้ไหลหนืดๆกำลังดี ราคา 70 บาทเท่านั้น บราวนี่ก็เนื้อแน่น มีทั้งหน้าช็อคโกแล็ตชิพและอัลมอนต์ ราคาชิ้นละ 50 บาท ช็อคโกแล็ตกานารด ไม่ได้ชิม...อ่านต่อ

ของฝากป้ายในร้านในร้านขนมลาวา
Ko Pipe
9 มิ.ย. 2018
ตอนสั่งขนมในตู้ดูธรรมดา พอยกมาเสิร์ฟอลังการมากครับ ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ช็อคโกแลต ลาวา

ร้านเค้กหน้าตาธรรมดาๆ แต่พอยกมาเสิร์ฟก็ทำให้ประทับใจทุกครั้ง โดยช็อคโกแลตลาวา ผมว่าอร่อยสุดๆ เมนูขนมเค็กในร้านจะเป็นขนมเค้กเสิร์ฟคู่กับผลไม้สดจัดจานอย่างพิถีพิถัน เวลาพาเพื่อนที่ไม่เคยมานะ กว่าจะได้กินถ่ายรูปกันเป็น 10 นาที ร้านนี้ราคาไม่แพง ให้ 5 ดาวไปเลยดูเพิ่มเติม

ร้านเหมาะสำหรับคนที่ชอบถ่ายรูปอาหาร และใครที่ชอบนั่งอ่านหนังสือร้านขนมแนะนำร้านนชอบบบมากครับ มีกลิ่นไหม้ช็อคโกแลตหอมออกมาเวลาเคี้ยว พอตัดก้อนเค้กก็จะมีช็อคโกแลต

เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8 เขต 8
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8เขต 8
ร้านเดียวครบจบในหาดใหญ่ จัดเต็มอาหารฮาลาล เมี่ยงปลาเผา ซีฟู้ด ติ่มซำ
฿
ร้านฌ.เฌอ ChorCher restaurant
ร้านฌ.เฌอ ChorCher restaurant
ร้านอาหารใต้รสมือแม่ในเมืองหาดใหญ่ บรรยากาศแสนสบาย ใครมาก็ต้องถูกใจ