4.4
23 เรตติ้ง (20 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึงวันเสาร์ เวลา 02:00

รีวิว Lucky BBQ Paradise Park

photo
Veerayuth K.
1406296.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 มี.ค. 2024
ดูแล้ว 2,430
Quality Review
บุฟเฟต์ปิ้งย่าง 2 ชั่วโมง พร้อมสลัดบาร์+อาหารญี่ปุ่น+ยำ 2 อย่าง รวมน้ำและของทานเล่น = 362 NET ร้านปิดตี 2
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อออสเตรเลียพรีเมี่ยม, เนื้อสันคอ, เนื้อริบอาย, เนื้อใบพาย, เนื้อคารูบิ, เบคอน, ลิ้นวัว, ลูกชิ้นเปาทูโทนไข่กุ้ง, แกงกะหรี่, ไข่ตุ๋น, หมูชาชู, ข้าวกระเทียม, ยำรวมมิตร, ไส้กรอกชีส, ไส้กรอกคอกเทล, สลัดบาร์, น้ำจิ้มบาร์บีคิว

ไปกินร้านเปิดใหม่ Lucky BBQ มาครับ ร้านปิ้งย่างของ Lucky Suki สาขาแรกในไทยอยู่ที่ Paradise Park เป็นบุฟเฟต์ปิ้งย่าง 2 ชั่วโมง ที่มีเนื้อ+Seafood+สลัดบาร์+ของทอด+อาหารญี่ปุ่น พร้อมยำ 2 อย่าง และเครื่องดื่มทั้งน้ำอัดลม น้ำชา และน้ำปั่น ให้ตักและหยิบเองตามใจ ไม่ต้องสแกน QR หรือสั่งกับพนักงาน อยากกินอะไรก็หยิบมา เตาปิ้งย่างพร้อมช่องซุปขนาดใหญ่ ใส่ผักและลูกชิ้นได้สบาย ส่วนเตาเองก็ไม่ต้องเอามันหมูมาวาง เอาเนื้อไปวางได้เลย แปบเดียวก็สุกแล้ว พร้อมที่ดูดควัน สบายใจเรื่องกลิ่นติดตัวได้ น้ำจิ้มร้านนี้มีตัวหลัก 2 อย่าง คือ ยากินิคุ และ บาร์บีคิว โดยตัวบาร์บีคิวจะมีรสชาติคล้ายกับร้านดัง แต่ทำรสได้กลมกล่อมกว่า เครื่องดื่ม มีทั้งน้ำอัดลม ลิปตัน น้ำชา และ เมนูปั่นแบบเดียวกับ Lucky suki โซนตักอาหารเอง สลัดบาร์: หนึ่งในไฮไลท์ของร้าน เป็นสลัดบาร์แบบร้านปิ้งย่างในญี่ปุ่น เหมือนกับร้านที่ไม่ใช่บุฟเฟต์ โซนอาหารญี่ปุ่น: มีทั้งข้าว ราเมน อุด้ง ยากิโซบะ พร้อมแกงกะหรี่ และ น้ำซุป 2 แบบ วากาเมะ และ ซุปสำหรับทานคู่กับราเมงและอุด้ง พร้อมหมูชาชู ทงคัตซึ และเห็ดผัดเนย ให้ทำเมนูอาหารญี่ปุ่น DIY ได้ตามใจ *บาร์ตักผัก,ลูกชิ้น และ น้ำจิ้ม มีของให้เลือกเยอะมาก *ของทอด 6 อย่าง และยำอีก 2 ส่วนที่เป็นตู้แช่คือเนื้อ อาหารทะเล และชีส มีถาดใหญ่ ถาดเล็ก รวมไว้หมดแล้ว อาหารเยอะมาก แบบละลานตา หยิบมาลองเท่าที่จะลองได้ แต่ละอย่างทำได้คุณภาพคุ้มราคา เนื้อดี กุ้งใหญ่ ปลาหมึกกับหอยคุณภาพดี ไม่มีกลิ่นคาว สลัดบาร์ผักสดกรอบ น้ำสลัดครีมเข้มข้นมาก ทั้งหมดนี้ 362 บาท (รวมเครื่องดื่มและของทานเล่นแล้ว) จ่ายเงินสะดวก สแกน QR ของ KBank ใครอยากมาลองกินบ้าง มาได้ที่ Paradise Park ชั้น G ตรงข้าม Villa Market (ประตูฝั่งข้ามไป Paradise Place) เปิดทุกวัน 10:30-02:00 (ตี 2) ใช้ระบบคิวของ QueQ แต่กดจองในแอปไม่ได้ เอาไว้สแกน QR ในบัตรคิว แล้วดูสถานะอย่างเดียวครับ) #Wongnai2024

หน้าร้าน
อื่นๆ
บรรยากาศ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
TbackpackP
1081.6k12.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 มี.ค. 2025
ดูแล้ว 2,637
Quality Review
Lucky BBQ คุ้มค่า 2 ชั่วโมง ในราคาสุดคุ้ม 🥘🐽🦞
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

🏡วันศุกร์แล้วน๊า ได้เวลาหาอะไรอร่อยๆทานกันล่ะ สำหรับเรา...เป็นครั้งแรกที่ได้มาลองทานกับร้านนี้ "Lucky BBQ" สาขา Paradise Park 🍖Buffet บาร์บีคิวหรือหมูกระทะไทยๆเรานี่เอง โดยจบที่ราคา 299++ ในเวลา 2 ชั่วโมง ในราคานี้คุ้มสุด เนื้อวัว หมู ไก่ อาหารทะเล บาร์ผัก จบด้วยน้ำจิ้มทีเด็ด ที่เราชอบคือย่างอะไรแล้วเตาแบบนี้เนื้อไม่ค่อยไหม้ ทานไปเม้าส์ เป็นมื้อที่ดีเลยละครับ👨‍🌾 🥘นึกถึงแล้วก็อยากไปทานอีก...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
25 ก.ค. 2024
ชาบู Buffet ราคาประหยัดไม่ถึง 300 THB
photo
Ize.FindEatFun
2923.3k25.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ธ.ค. 2024
ดูแล้ว 5,471
Quality Review
ประทับใจมาก Lucky BBQ ราคาย่อมเยาว์ แต่คุ้มมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อริบอาย, ลิ้นวัว, หมูชาชู

ลัคกี้ บาร์บีคิว สาขาพาราไดซ์ พาร์ค ศรีนครินทร์ ร้าน Lucky Suki ที่มาทำเป็นไลน์ BBQ คือประทับใจมาก จนอยากบอกต่อ ราคาดี 300+ บาท แต่ได้ทั้งเนื้อ หมู ไก่ สลัดบาร์ บาร์อาหาร เครื่องดื่ม ของเพียบเลย รู้สึกคุ้มมาก ผมเป็นคนที่ชอบลิ้นวัวมาก คือหยิบแบบสนุกมือ อย่างอื่นก็ดี บอกเลยว่าประทับใจ เสียดายว่าอยู่ห่างจากบ้านพอสมควร ต้องนั่งรถไฟฟ้าไป ไม่งั้นถ้าใกล้ๆบ้านคงได้ไปหลายๆครั้งแน่นอน ชื่อร้าน 📌ิ ลัคก...อ่านต่อ

photo
Akapatr
96810.5k54.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ธ.ค. 2024
ดูแล้ว 4,806
Quality Review
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

Lucky BBQ สาขาพาราไดซ์ ชั้น G ติดร้านลักกี้ สุกี้ ปิ้งย่างบาบีคิว วัตถุดิบ สดสะอาด เนื้อสัตว์มีบริการในตู้แช่ ที่นี้จะเป็นแบบให้บริการตัวเอง สามารถเดินหยิบเองได้เลย ทั้งเนื้อ หมู หรือซีฟู๊ด กุ้งแม่น้ำสดตัวใหญ่ น้ำจิ้มหลากหลายทั้งน้ำจิ้มบาบีคิว สุกี้ หรือซีฟู๊ด รวมๆถือว่าดี หากต้องการเปลี่ยนกระทะจะเสียค่าบริการเพิ่ม #WongnaiHotpotGrillSpecialist #MookataSpecialist #YakinikuSpecialist ราคา :...อ่านต่อ

photo
taluidax
5.5k2k22.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 พ.ค. 2024
ดูแล้ว 6,329
Quality Review
BBQ โดย Lucky
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอยเชลล์

BBQ โดย Lucky ไม่ได้มา พาราไดซ์ นานมากค่ะ มาคราวนี้ ก็มีร้านบุฟเฟต์ มาตะลุยชั้นล่างเยอะเลยค่ะ อย่างเช่น เจ้านี้ที่มีทั้ง แบบต้ม และ แบบปิ้งย่าง มาวันนี้ เราลืม ถ่ายตอนต้มค่ะ ถ่ายมาแค่ อาหารที่มี โดยรวมแล้วถือว่าทำได้ดีนะคะ ในราคาเท่านี้แต่ได้ ทั้งกุ้งและหอยเชลล์ หัวละ 362 บาทเท่านั้น เรามาวันธรรมดา ไม่มีคิวค่ะ แน่นอนไม่ได้มาเวลาเที่ยงค่ะ เตาจะเป็นเหมือน บาบีก้อนนะคะ ของกินเล่นเยอะดีนะคะ ไข่ตุ...อ่านต่อ

photo
Mrs.Tuckham
1.6k2.4k19.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 มิ.ย. 2024
ดูแล้ว 6,746
Quality Review
ลัคกี้ บุฟเฟ่ต์บาร์บีคิว แบบคุ้มๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อสไลด์, ลิ้นหมู

อีกหนึ่งไลน์บุฟเฟต์ในเครื่อลัคกี้ ซึ่งปกติ ก็จะคุ้นชิ้นกับ ลัคกี้ สุกี้ สุกี้บุฟเฟ่ต์สุดคุ้ม แต่วันนี้มาที่สาขา พาราไดซ์ พาร์ค ร้านอยู่ชั้น G ติดกันก็เป็น ลัคกี้ สุกี้ เลือกได้เลยค่ะว่า อยากกินเป็นสุกี้หรือแบบบาร์บีคิว สำหรับลัคกี้ บาร์บีคิว ราคา299฿ ++ ( เครื่องดื่ม 39฿ +vat 7% ) ทานได้ 2 ชั่วโมง ความหลากหลายของอาหารดีนะคะ มีทั้งหมู เนื้อ และให้หยิบเองเป็นถาดๆเรียงอยู่ในตู้เย็น เราหยิบได้...อ่านต่อ

photo
👑🌈🐉冰Flewless_🏳️‍🌈
1162.1k19.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 มี.ค. 2024
ดูแล้ว 5,532
Quality Review
ครั้งที่2มาย้ำกุ้งแม่น้ำ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ชอบครั้งแรก เลยจัดครั้งที่2 จัดเป็นปิ้งย่าง วันนี้ มารอคิวที่ 18 จาดคิวที่ 12 นั่งรอหน้าร้าน 40นาที คนก็มากันเยอะ มากได้คิว ถึงคิว คนเยอะมากคะ แต่ พนง ทำงานรวดเร็วทันใจ เคลียร์ที่นั่งได้เร็วตะ วันนี้กุ้งย่าง ดังเดิม น้ำจิ้มเลิศรสดคงเดิม ซีฟู้ดอร่อย พริกกระเทียม ตัดได้ น้ำจิ้มแจ่วอร่อย ของในร้านก็มากดังเดิม ราคาคุ้มค่าดูเพิ่มเติม