- รีวิว SUSHI DEN ไอคอนสยาม

รีวิว SUSHI DEN ไอคอนสยาม
อาหารญี่ปุ่นแสนฟินน์
Sushi Den Icon Siam Ep 856 (10) ร้านอาหารญี่ปุ่น ซูชิ เด็น สาขา ศูนย์การค้า ไอคอนสยาม ตั้งอยู่ชั้น 6 โซนอลังการ มีเมนูน่าสนใจมากมาย รสชาติดร วัตถุดิบสดใหม่ 😋👍 🐙 ปลาหมึกย่าง เทอริยากิ ราคา 305 บาท หมึกสด ซอสเทอริยากิหอมมาก เมนูขึ้นชื่อ รสชาติดี 😋👍

ซูชิ และเมนูอื่น อาหารญี่ปุ่นสำหรับครอบครัว
ร้านอาหารญี่ปุ่นชั้น 6 ใน ไอคอนสยาม กับเมนูที่มีทั้ง ซูชิซาชิมิ fusion sushi อาหารแบบ set ปลาย่าง ไก่ทอด หรือ อุด้ง ซุปร้อนๆ ก็มี โดยพื้นที่ ไม่ใหญ่มาก บรรยากาศมาตรฐาน แบบทานข้าวในห้าง สำหรับวัตถุดิบ ถือว่ากลางๆ ไม่โดดเด่น รสชาติเหมือนร้านอาหารญี่ปุ่นในแบบครอบครัวทั่วไป ไม่ได้เป็นร้านในแบบพรี่เมี่ยมมากนัก (ถึงแม่ว่าราคาค่อนข้างสูงอยู่)ดูเพิ่มเติม
ซูชิอร่อย ๆ
#Sushiden อีกร้านซูชิ อร่อย มีซูชิ และเมนูโรลให้เลือกหลากหลาย โรลเทมปุระอร่อยดีงาม โรยไข่กุ้งกรุบกรอบ 😋ซูชิไข่ปลาแซลมอนก็ดี ไข่กรุบสดมว้าก! เมนูอาหาร มีให้เลือกเยอะ ทั้ง😋ข้าวหน้าหมูทอดทงคัตสึ 😋หมูผัดซอสยากินิกุ หมูสไลด์ผัดซอสยากินิกุ เสิร์ฟกับผัดผักรวม บนกระทะร้อน หมูเข้มข้น ไม่มัน ทานกับข้าวเข้ากันดี ชาเขียวร้อน เข้มข้น รีฟิลได้...ดูเพิ่มเติม
มาด้วยความอยากทานอาหารญี่ปุ่นค่ะ
มาด้วยความอยากทานอาหารญี่ปุ่น แล้วหลานอยากมา icon siam ค่ะ ขึ้นลิฟต์มาชั้น 6 เปิดมาเจอ ก็ร้านนี้แหละ ด้วยความหิว สั่งมาเต็มโต๊ะ บอกตรงๆ คือ ทานได้ รสชาติกลางๆ ไม่โดดเด่นอะไร จะดีก็คือ ซาซิมิชิ้นหนาเกือบเซนติเมตรค่ะ เต็มปากเต็มคำ ที่เหลือชิมทุกอย่าง ก็เฉยๆ ค่ะ พนักงานน่ารัก บริการดี ให้ความช่วยเหลือดีค่ะดูเพิ่มเติม
โรลแคลิฟอร์เนียรสชาติใช้ได้
ร้านซูชิเด็น มักมีโปรโมชั่นรวมกับแอปดิลิเวอรี่อยู่บ่อยๆ เรากดเจอเมนูโรลแคลิฟอร์เนียซื้อ 1 แถม 1 จากร้าน Sushi Den สาขา Icon Siam ราคา+ค่าส่ง ไม่ถึงสองร้อยบาท คุ้มมากจริงๆ พอมาส่งมันกลิ้งไปมาหน้าตาไม่สวยงาม ส่วนรสชาติก็อร่อยพอทานได้ไม่ถึงกับอร่อยมาก แต่คุ้มกับราคาที่จ่ายตามโปรโมชั่นดูเพิ่มเติม
ของสดดี แต่ข้าวหอยเชลล์รสเผ็ดไม่หวาย
🍣 #SushiDen ร้านอาหารญี่ปุ่นขึ้นห้างอีกแบรนด์ ที่กลุ่มของสดใช้ได้ แต่แบบปรุงรสจะอ่อนๆหน่อย 🐟ซาชิมิซีฟู้ด (699.-) รวมของดิบที่โต ชิ้นหนา 🦪ข้าวหน้าหอยเซลล์รสเผ็ด (219.-) หอยจิ๋วหลิวไปหน่อย แอบเหนียวด้วย ซอสรสหวานๆแต่มีผงพริกเผ็ดมาตัดเบาๆ 🍲สุกี้ยากี้เนื้อ (240.-).ของเพื่อน ร้อนๆ น่าทานดี 🐠ชุดซาบะย่างเทอริยากิ (235.-) ปลาชิ้นใหญ่มาพร้อมกับข้าว1ถ้วย 📍iConSiam ชั้น 6 Zone อลังการ ใกล้บันไดเล...อ่านต่อ