- รีวิว Super Shabu & The Snowcap Bingsoo 11 ฉะเชิงเทรา

ร้านเดียวมีครบบุปเฟ่ต์ชาบู บิงชู และไอศกรีม
ร้านอยู่เส้นศรีโสธรตัดใหม่ ที่เดียวกับร้านวิปผับเก่า มาเป็นครั้งที่ 2 ครั้งนี้ตั้งใจมาลองชาบู บุปเฟ่ต์ชาบูเวลา 2 ชั่วโมงราคาคนละ 259฿ (ถ้าไม่ทานกุ้งคิดราคาคนละ 219฿) ลูกค้าเยอะมาก อาจเป็นเพราะทางร้านมีการทำการตลาดที่ดี มีกระดาษรายการอาหารที่โต๊ะให้เราเลือกสั่ง แล้วส่งให้พนักงานมาเสิร์ฟให้ เมนูก็หลากหลายดี ของสดดี พวกหมูสไลด์ ปลาหมึก ลูกชิ้นพอได้ กุ้งสดต้องแกะเปลือกเอง น้ำจิ้มไม่เข้มข้นเลย ปกติถ้าน้ำจิ้มไม่จัด ใส่พริก กระเทียมเยอะๆ ช่วยได้ แต่ที่นี่ช่วยไม่ได้เลย เลือกเป็น 2 น้ำซุป มีน้ำซุปดำกับใส แต่รสชาติไม่ได้แตกต่างกัน น้ำซุปดำเจือจาง ของหวานมีเฉาก๊วย กับลอดช่องไทย เสิร์ฟมาไม่เยอะ เฉาก๊วยเหนียวดี ลอดช่องหอมใบเตย ไม่หวานจัด อร่อยดีค่ะ รวมๆชาบูพอได้ สมราคา บริการโอเค พนักงานคอยมาถามรับเมนูเพิ่มอยู่ตลอด เจ้าของยิ้มแย้ม ต้อนรับดีค่ะ

ร้านบิงซู ในร้านชาบู
ถ้าเดินเข้ามาในร้าน โซนบิงซูจะอยู่ด้านขวามือ วันนี้มาลอง - สตรอเบอรี่ สโนว์ บิงซู 199฿ มีควันน้ำแข็งแห้ง เก๋ๆ สตรอเบอรี่สดลูกใหญ่แต่งมาด้านบน วางบนวิปปิ้งครีม ด้านข้างแต่งด้วยสตรอเบอรี่หั่นบาง เนื้อน้ำแข็งละเอียดแน่น เสิร์ฟพร้อมนมข้นหวาน ตัวน้ำแข็งใสไม่หวานจัด ด้านในไม่มีเครื่องอะไร - คาราเมลนมสดปั่น 69฿ วิปปิ้งครีมใส่มาเยอะมาก หอมอร่อยดีดูเพิ่มเติม
บิงซู รสชาติพอใช้ได้ครับ
ครั้งนี้มาทานบิงซู ครั้งที่แล้วทานชาบู ไม่ปลื้มอย่างแรง แต่บิงซูก็พอใช้ได้ครับ บิงซูเป็นของ snowcap เป็นแฟรนไชส์ของบิงซูแห่งหนึ่งนั่นเอง มาครั้งนี้คนน้อย ทำให้พนักงานบริการได้เต็มที่ดีครับ - บิงซูช็อคโกแลตชีสเค้ก (159.-) เสิร์ฟมาถ้วยไม่ได้ใหญ่มาก ตัวน้ำแข็งบิงซูรสชาติเฉยๆ ไม่ได้ออกหวาน เหมือนไม่ได้ผสมนมเหมือนเจ้าดังๆครับ จานนี้แบ่งหน้าออกเป็นสองฝั่ง ฝั่งหนึ่งราดนมและชีสเค้ก ชีสเค้กนี่ธรรมดา ...อ่านต่อ
พนักงานตอนรับไม่ค่อยโอเค