3.5

รีวิว CAKE MAFIA ถนนระนอง

Ton Phuket
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ขนมปัง เริ่ด!! เค้กดี กาแฟพอได้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังหน้าไส้กรอก, โกโก้ร้อน, เค้กคัสตาร์ด, อเมริกาโน่ร้อน, บานอฟฟี่ชาเขียว, ช็อคโกแลต สตอเบอรี่ นมสด

เป็นร้านที่เพิ่งเปิดใหม่ได้ไม่นาน ถ้าขับผ่านจะแทบสังเกตไม่ได้ แต่ถ้าเดินผ่าน ก็จะเห็นว่า เป็นร้านขนมปังโฮมเมด ที่มีเจ้าของใส่ชุดเชฟขนมปังอยู่ ทำให้รู้สึกว่า ดูเป็นมืออาชีพ ขนมปังหน้าไส้กรอก เบสิคเรียบง่าย แต่อร่อย มันนุ่มเหนียว ไส้กรอกใช้ของดี น้ำซอสที่ราดมา กลมกล่อม ไม่ใช่แค่ซอสมะเขือเทศแบบนั้น ประทับใจแล้ว 1 เมนูที่ 2 เป็น บานอฟฟี่ชาเขียว ทำมาได้ตามมาตรฐาน แต่ทีเด็ดคือ ผงชาเขียวที่โรยมาด้านบนสุด มันขม แต่ไม่ใช่ไม่ดีนะครับ พอกินร่วมกันหมดภายในคำเดียว ไอ้ขมนั่นแหละ มันไปทำให้หวาน กับความมัน มันกลมกล่อมอยู่ในปากเรา ระเบิดเป็นความอร่อยออกมา ตัวนี้น่าสนใจ สำหรับเค้กคัสตาด หน้าคัสตาดอร่อยแล้ว แต่เค้กเหมือนจะแน่นไปหน่อย คิดว่ามันยุบตัวลง สำหรับเมนูน้ำ กาแฟยังไม่หอมเท่าที่ควร พอใช้ได้ น้ำต่างๆอยู่ในระดับพอใช้ โกโก้ร้อน ละลายดีแล้ว ดื่มแล้วไม่เจอผงโกโก้ถือว่าผ่านครับ ค่อนข้างประทับใจครับ จะกลับไปใช้บริการอีก

ขนมปังหน้าไส้กรอก
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Toeyy.
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ร้าน🍞ที่ไม่ได้อยู่ในกระแส แต่รู้จักและนิยมของคนภูเก็ต📣

Cake Mafia 😎 ร้านเบเกอรี่ที่บังเอิญเจอในโซเชียล เข้าไปดูถึงได้รู้ว่าเป็นอีกหนึ่งร้านขนมปังยอดนิยมในภูเก็ตเลยขนมปังเค้ามีหลากหลาย ทำสดใหม่ทุกวัน แถมขายหมดทุกตัวทุกวัน อย่างขนมปังเกลือ🥖อบใหม่วันละหลายรอบแล้วก็ขายหมดตลอดเลย แนะนำเข้าไปดูในเพจร้าน อยากทานตัวไหนถ้าไม่อยากมาเก้อไม่ได้ซื้อ ก็โทรไปจองไว้ก่อนได้ บรรยากาศร้านเล็กกะทัดรัด มีที่นั่งสำหรับนั่งทานในร้านได้พอประมาณ ไปตอนบ่ายวันเสาร์ขนมก็ย...อ่านต่อ

ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต