4.5

รีวิว Hitsubashi Bincho Parco Ikebukuro

Lookyee กินกะหยี 🐱
8 พ.ค. 2018
ข้าวหน้าปลาไหล ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าปลาไหล 1.5 ตัว

สาวกข้าวหน้าปลาไหลคือห้ามพลาดนะคะ ร้านนี้ใครผ่านมาช้อปปิ้ง ร้านมาจากนาโกย่า ย่างปลาไหลหอมๆ กรอบๆ อร่อยมากสุดจะบรรยาย เอาเป็นว่า สายกินอย่างเรามาญป คือต้องซมซานพุ่งตัวมาร้านนี้ร้านแรกๆ มีหลายสาขาไปหาในเนทได้ค่ะ จานแนะนำคือข้าวหน้าปลาไหล แบบเพิ่มพิเศษ เช่น1,1.5,2,2.5 ตัว อะไรทำนองนั่น แพงหน่อยแต่บอกเลยโคตรคุ้มค่ะ ปลาไหลมาสองชั้น ด้านในข้าวเป็นอีก layer กรอบ หอม ไม่เหมือนร้านไหน ต้องลองเองถึงรู้ค่ะ

ข้าวหน้าปลาไหล 1.5 ตัว

mhamwanida
10 ธ.ค. 2018
คอร์สก็คุ้ม อิ่มจนพุงกาง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เราสั่งเป็นคอร์สมาค่ะ คอร์สละ 3780¥ พนักงานจะเอาออเดิร์ฟมาเสริฟก่อน เริ่มจากก้างปลาทอดค่ะ เคี้ยวเพลินเลย กรุบกรอบดีมากค่ะ // ต่อด้วยสลัดผัก ซึ่งผักที่นี่สดมากๆๆๆ // ตามมาด้วยของทอด จะมีปีกไก่กับเนื้อปลาค่ะ // และที่มาพร้อมกันเลยคือ เป็นเหมือนหมูสามชั้นตุ๋นค่ะ ออกหวาน ต้องทานกับข้าวถึงจะพอดี และคราวนี้เค้าก็จะยกเซตข้าวปลาไหลมาเสิร์ฟค่ะ พร้อมด้วยซุปแยกเพื่อเทลงชามข้าว (ไม่เทก็ได้) และซุปให้ซด ป...อ่านต่อ