3.7

รีวิว ออมม่าซน 엄마손 เชียงใหม่

Donlycherry
27 พ.ค. 2024
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บิบิมบับ

เกาหลีรสชาติคนเกาหลีแบบ homie! ที่คนเกาหลีเป็นแม่ครัวเลย เมนูบางรายการก็ค่อนข้างเกาหลีดั้งเดิมเลยอย่างเช่นไส้กรอกหรือซุป วันนี้ไปทานกับคุณแม่ สั่ง 2 เมนูที่คนไทยคุ้นเคย รสชาติจะเบาๆ ไม่เผ็ดแซ่บ ทานง่าย ราคามาตรฐานค่ะ

Donlycherry
27 พ.ค. 2024
รสชาติเกาหลีแนว Homie
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บิบิมบับ, หมูผัดซ้อสเกาหลี

รสชาติเกาหลีแนว Homie ที่แม่ครัวเป็นคนเกาหลีเลยค่ะ อยู่ในบริเวณ โครงการณ์ Bisiness Park หลัง Big C เอ็กซ์ตร้า แวะไปทำธุระเลยผ่านบ่อยๆ วันนี้ลองเข้าไปทาน บรรยากาศสบายๆ เมนูแนวเกาหลีดั้งเดิมเยอะค่ะ แต่เลือกเมนูทานง่ายอย่าง บิบิมบับ กับ หมูผัดซ้อสเกาหลี แถมด้วยชาร้อนรสละมุนๆ ราคามาตรฐานร้านเกาหลีค่ะดูเพิ่มเติม

Sugar flyo
5 ม.ค. 2023
คนเกาหลีมาเยอะมากเลย

อาหารเกาหลีวันนี้ที่มาทางเรามาก่อนเที่ยงค่ะ ก็สามารถจอดรถหน้าร้านได้เลย ร้านอยู่ในโซนบิสสิเนสปาร์ค พึ่งรู้ว่าที่นี่มีคนเกาหลีเยอะมากๆ เข้ามาถึง 90%ของคนที่มาใช้บริการเลยค่ะ ร้านเป็นร้านไม่ใหญ่มาก มีโต๊ะให้ประมาณหกชุด เหมือนมาเกาหลีเลยค่ะตั้งแต่ขวดน้ำ จานชามที่เสริฟ ช้อนตะเกียบต่างๆ รสชาติอาหาร; ส่วนตัวคิดว่า พอโอเคยังไม่ถึงกับว้าวมาอีกๆ จาจังเมียนเส้นโอเคค่ะ โทนหวานๆ ไก่ทอดมีความหลากหลายมีมั...อ่านต่อ

seenamz
10 ม.ค. 2021
Mad omma เชียงใหม่

ร้านอาหารเกาหลี และบาร์ ร้านน่ารักหาง่าย อาหารเกาหลีราคา 69 บาท แทบทุกเมนู ร้านเปิดเพลงเกาหลี มีเครื่องดื่มตอนเราไปร้านงดขายแอลกอฮอล์แต่สามารถทานอาหารและน้ำได้ ร้านเป็นฟิลนีออนตกแต่งได้ดีเลย มีโอกาสจะไปอุดหนุนอีกแน่นอนดูเพิ่มเติม

gemu
25 มิ.ย. 2019
ร้านอาหารเกาหลีที่มีแต่คนเกาหลีมาทาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซุปเครื่องในวัว, บะหมี่เย็นเกาหลี

บะหมี่เย็นเกาหลีเส้นเล็กเหนียวนุ่มลื่นคอมากสูดมันแนะนำตัดเส้นคะทางร้านจะมีกรรไกรมาให้สำหรับตัดเส้นไม่ดัดอาจพันคอได้เพราะเส้นลื่นมากในชามมีผักหลากหลายและมีปลาหมึกแถมสาลี่มาเป็นเส้นๆทานรวมๆกันสดชื่นดีคะซุปเครื่องในวัวอันนี้อร่อยมากคือชอบเลยเครื่องในจริงๆไม่มีเนื้อผสมเครื่องในล้วนๆคือดีงามมาพร้อมข้าวเกาหลีนุ่มๆมาคนเดียวทานไม่หมดห่อกลับได้คะแต่รอบนี้หมดคะอร่อยจนหมด555 สองเมนู+1น้ำอัดลม ราคา450บาทคะดูเพิ่มเติม

WillyView Maneewan
25 ม.ค. 2019
อาหารเกาหลี รสชาติเกาหลีแท้ๆ

มากินวันนี้มีแต่คนเกาหลีเต็มร้านเลย มีที่จอดหน้าร้าน 2 ที่ วันนี้มา มีที่ว่างพอดี หากไม่มีที่จอด ก็จอดริมถนนได้ครับ สบายๆ อาหารเป็นรสชาติเกาหลีแท้ๆอร่อยถูกปาก ใช้วัตถุดิบคุณภาพดีสมราคา แนะนำๆ ได้ลองกินจาจังมยอนกับผัดปลาหมึกรสชาติดีครับ ราคาแอบแพงไปนิดนึง แต่โดยรวมแล้วก็ ok ครับ อร่อย มาคราวหน้า จะลองกินเซ็ตชาบูหมู ดูน่ากินมากกกดูเพิ่มเติม