รีวิว About Happiness Cafe X Specialty Coffee X ก๋วยเตี๋ยวไก่บุฟเฟ่ต์

Asavanate
27 ส.ค. 2023
Best Specialty cafe x เตี๋ยวไก๊ตุ๋นบุฟเฟ่ต์+Happiness=You🧡
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: White Standard, Dark Cocoa (France), ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นบุฟเฟ่ต์79บาท, Esyen

☕คาเฟ่ในสวนของจริงเลยค่ะ​ บรรยากาศสบายๆ​ มีทั้งโซน​ indoor,outdoor นั่งจิบกาแฟสเปเชี่ยลแบบชิวๆกันได้ทั้งวัน​ ในแต่ละแก้วจะมีแคปชั่นน่ารักๆไม่ซ้ำกันเลย 🍜ส่วนก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นบุฟเฟ่ต์​ จะเดินผ่านร้านกาแฟสีขาวไปค่ะ​ เป็นร้านเดียวกัน​ จ่ายเงิน79บาทตักทานได้ไม่อั้น​ มีเส้นบะหมี่​ เล็ก​ ใหญ่​ เส้นหมี่​ มาม่า​ วุ้นเส้น ไก่ตุ๋นจนเปื่อยนุ่ม​ มีสะโพก​ น่อง​ ข้อ​ ตีน​ เลือดนุ่มๆ​ ตูดไก่​ มะระตุ๋น​ มะระสด​ น้ำซุปจะออกหวานให้ชิมก่อนปรุงนะคะ​ *บุฟเฟ่ต์เริ่ม​ 10.00​-17.00ส่วนมากจะหมดก่อน* 🏡​ร้านอยู่ซอยท่าอิฐ​ เข้ามาประมาณ400เมตรอยู่ขวามือ​ มีป้ายร้านบอก 🚗 มีที่จอดรถร่มรื่นเป็นธรรมชาติ

หน้าร้าน
🌴Natto Nat 🙍🏻‍♂️🍷
15 มี.ค. 2025
ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ บุฟเฟต์ 79 บาท ย่านท่าอิฐ

แวะมาท่าอิฐ มาเจอร้านนี้ ก๋วยเตี่ยวไก่มะระบุฟเฟต์ ในร้านกาแฟ ราคา 79 บาท มากัน 5 คน ที่นั่งด้านนอก วิวสวน แต่ที่พื้นไม่ค่อยเรีบบ สั่งเส้นเล็ก ทางร้านให้เลือกเติมเองทั้งน่องไก่ ข้อ ตีน สะโพก เลือด น้ำซุปเข้มข้น ออกหวานนำ เครื่องปรุงเต็มๆ น้ำแข็งฟรี เครื่องดื่มชำระเพิ่ม แนะนำเอาน่องไก่ เครื่องไปแช่ในน้ำซุปสักพัก รสชาติจะเข้มข้น อร่อยขึ้นครับ จบกันไป 3 ชามอิ่มคุ้มจุกๆ ถือว่าคุ้ม คุณภาพดี แวะมาท...อ่านต่อ