3.8

รีวิว Klong Koo Restaurant คลองคู่

Mani
2 ก.พ. 2019
บรรยากาศสุดยอดจริงๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ตำข้าวโพดไข่เค็ม

มาเที่ยวแถวพังงาค่ะ ขากลับจากดำน้ำ หาร้านอาหารนั่งทานกัน มาเจอร้านคลองคู่ ร้านบรรยากาศดีมาก เพราะริมธาร มีน้ำไหลผ่าน ชิลมากมาก ทางร้านเอาโต๊ะ เก้าอี้ไปไว้กลางน้ำ เพื่อให้ลูกค้าสามารถเอาเท้าจุ่มน้ำ นั่งชิล นั่งทานอาหารไปด้วย อากาศเย็นสบาย น้ำเย็นเจ๊ยบ ใส่เห็นตัวปลา เป็นอะไรที่ชิลสุดๆค่ะ เมนูอาหารที่เราได้สั่งวันนี้คือ ปลากระพงทอดน้ำปลา 350 บาท มาตรฐานทั่วไปค่ะ ทานได้ แต่ก็ไม่ได้ว้าวมากค่ะ ตำไทยไม่เผ็ด 60 บาท รสชาติใช้ได้ค่ะ สั่งแบบไม่เผ็ดมากเกินไปค่ะ ตำข้าวโพด 120 บาท จานนี้น่าจะอร่อยที่สุดในบรรดาทุกจานค่ะ รสชาติดี อร่อยใช้ได้เลยค่ะ ไก่ทอดน้ำปลา 100 บาท อันนี้แปลกๆดีค่ะ ไม่เหมือนไก่ทอดน้ำปลาทั่วไป ไม่ค่อยมีรสชาติเท่าไหร่ค่ะ แต่ไก่นุ่มดี ต้มจืด 120 บาท รสชาติใช้ได้ค่ะ ต้มยำกุ้ง 120 บาท แซ่บดีค่ะ เป็นอีกจานที่รสชาติดีค่ะ โดยรวม บรรยากาศดีมากค่ะ ราคากลางๆ มีแพงบางอย่าง บางอย่างไม่แพง วิวดี น้ำเย็น บรรยากาศดีค่ะ

ying maris
21 เม.ย. 2019
คลองคู่ .... ร้านอาหารท่ามกลางธรรมชาติ ฟินสุดๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำปู, แตงโมปั่น

หลังจากเที่ยวเกาะสิมิลันแล้ว มีเวลาอยู่พังงาอีก เลยหาร้านน่านั่งในวงในดํค่ะ มาเจอร้านนี้น่านั่ง ร้านอาหารคลองคู่ เป็นร้านอาหารที่เราสามารถใกล้ชิดธรรมชาติ น้ำใส เย็นสบาย ทานอาหารท่ามกลางธรรมชาติ เอาเท้าจุ่มน้ำ น้ำเย็นสบาย น้ำจะไหลผ่านช้าๆ เราสั่งอาหารมาดังนี้ค่ะ ส้มตำไทยปู / อร่อยมาก ติดใจ สั่งเบิ้ลจานที่2เลยค่ะ ราคา 60บาท (9/10) ไก่ทอดน้ำปลา เป็นเนื้ออกไก่ชุบแป้งทอดมา รสชาติอร่อยแต...อ่านต่อ

ใบตอง
20 เม.ย. 2019
ร้านอาหาร ท่ามกลางธรรมชาติล้วนๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำวุ้นเส้นซีฟู๊ด, ต้มยำน้ำข้นซีฟู๊ด, ข้าวผัดกุ้ง

เป็นอีกหนึ่งร้านที่อยากแนะนำเลยจร้าาาา สำหรับร้านKlong koo แถวพังงา เป็นร้านอาหารที่ไม่เหมือนใคร สามารถสัมผัสกับธรรมชาติได้อย่างลึกซึ้ง เพราะทางร้านได้เอาโต๊ะเก้าอี้ไปวางกลางน้ำ หย่อนเท้าลงไปในน้ำ ทำให้รุ้สึกผ่อนคลาย เย็นสบาย นั่งเล่นแบบชิวๆได้เลย นอกจากบรรยากาศจะดีเวอร์แล้ว อาหารก้น่ากินไม่แพ้กัน เลยต้องขอลองซะหน่อย มีทั้ง ยำวุ้นเส้นซีฟู๊ด ต้มยำซีฟู๊ด ข้าวผัดกุ้ง แต่ละจาน เน้นซีฟู๊ดล้วนๆ รสชาต...อ่านต่อ

Nickktwf
15 มี.ค. 2017
อาหารอร่อย เอาเท้าจุ่มน้ำ ราคาเป็นมิตร บรรยากาศดีมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอดน้ำปลา, ข้าวผัดกุ้ง ไซต์ M

📍 พิกัดร้าน : ซอยปากวีป-ดอกแดง ขับเข้ามาตามพิกัดก็ได้ครับ ร้านอยู่ทางขวามือ จะมีป้ายบอก ขับเข้ามาข้างในเรื่อยๆเลยครับ จนกว่าจะเจอร้าน เพราะร้านอยู่ในสวนยาง ** พาโลชั่นกันยุงติดตัวมาด้วยก็ดีนะครับ** เวลาเปิด-ปิด : 11.00-17.00 น. ทุกวัน 📶มีไวไฟ 🚗 ที่จอดรถ: เลือกจอดในสวนยางหน้าร้านเลยครับ ได้บรรยากาศมากๆ เห็นน้ำยางที่อยู่ในถ้วย เต็มไปหมดเลย แนะนำ : ใส่รองเท้าแตะมาทานร้านนี้นะ มิฉะนั้น รอง...อ่านต่อ

อมยิ้ม
23 ต.ค. 2017
บรรยากาศดีมากกกก

ขับรถเข้ามาประมาณ 200 เมตร ร้านบรรยากาศดีมาก เงียบๆ คนไม่พลุกพล่าน นั่งกินในคลอง น้ำใสไหลเอื่อยๆ เย็นสบาย มีเพลงคลอเบาๆ อีกฟากก็มีเด็กๆมากระโดดน้ำเล่น คือรู้สึกผ่อนคลายมากๆ (เสียดายที่โต๊ะข้างๆคุยเสียงดัง ) อาหารก็อร่อยนะ เราชอบหมูทอด เค็มนิดๆจิ้มน้ำจิ้ม เข้ากันสุดๆ น้ำสับปะรดปั่นก็ดีงาม ต้องแวะมา check in แนะนำๆคะ 🌟🌟🌟ดูเพิ่มเติม

1 มิ.ย. 2019
บรรยากาศเย็นร่มรื่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดกุ้ง ไซต์ M, ยำวุ้นเส้นซีฟู๊ด

เป็นอีกหนึ่งร้านที่อยากจะแนะนำให้มา เป็นร้านอาหารที่บรรยากาศร่มรื่น เย็นสบาย ใครที่มาเที่ยวพังงาลองแวะมาดูนะค่ะ อาหารเครื่องดื่มของทางร้านรสชาติอร่อยค่ะ จังหวัดพังงายังมีร้านอาหารเด็ดๆรอคุณอยู่นะค่ะ😀😀😀ดูเพิ่มเติม