รีวิว Maple shop

27 ธ.ค. 2013
เต้าฮวยนมสด อรอ่ยดี@ Mable Shop
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เต้าฮวยฟรุ๊ตสลัด

ร้านนี้มาขาย ประจำ ที่ใต้ตึกอับดุลราฮิม ค่ะ เป็นร้าน เต้าฮวยนมสด มีหลากหลาย ค่ะ ทั้งเต้าฮวยฟรุ๊ตสลัด เต้าฮวยนมสด เต้าฮวยลูกตาลค่ะ วันก่อน เคยทานเป็น เต้าฮวยฟร๊ตสลัด ค่ะ เค้าจะใช้เป็น ผลไม้สด ๆ วางบน เต้าฮวย ค่ะ ผลไม้ หวานดี ทานเย็นๆ เข้ากันดีกับตัวเต้าฮวยค่ะ นมสด รสชาติหวานกำลังดี แต่ เต้าฮวย ขาดความหอมไปสักนิด ค่ะ แต่ถ้า ความนุ่ม กำลังดีแล้วไม่แข็ง ไป ส่วนเต้าฮวยนมสดที่ทานวันนี้ ก็จะบรรจุขวด ข้างล่างก็จะเป็นเนื้อ เต้าฮวย ค่ะ ใช้หลอดใหญ่ ดูด ได้เลยค่ะ นมสด หวานกำลังดีค่ะ เต้าฮวย ดูดง่าย ค่ะราคา ก็ ขวดละ 20 บาทค่ ะส่วน เต้าฮวยฟรุ๊ตสลัด จะ ราคา 25 บาทค่ะ

21 ม.ค. 2014
นมสดแท้ 100%จริงๆ ที่ร้าน Maple Shop

ร้าน Maple Shop ตั้งอยู่ใต้อาคารอับคารอับดุลราฮิม ถนนพระราม 4 ร้านจะตั้งอยู่บริเวณด้านหลังที่จอดรถของอาคารค่ะ สามารถเข้ามาทางด้านหลังของตึก ซอยศาลาแดง แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าซอยยมราชมาจนสุดซอยก็จะถึงอาคารอับดุลราฮิม มีที่จอดรถของอาคารค่ะ สำหรับร้านนี้เป็นร้านขายเต้าฮวยนมสด เต้าฮวยฟรุ๊ตสลัด ชาเขียวเต้าฮวย ชาไทยเต้าฮวยและนมสดค่ะ ซึ่งอร่อยมาก ไม่หวานและเลี่ยนค่ะ ราคาเริ่มต้นที่ 25-30 บาทค่ะ ขอแนะนำ ชาเ...อ่านต่อ