- รีวิว CaraMeow Cat Cafe สาทร

รีวิว CaraMeow Cat Cafe สาทร
แมวขี้เล่นแบบนี้ หาแบบนี้ไม่ได้จากหลายที่นะ
เพราะเป็นร้านที่ไปบ่อย จึงขอรีวิวแบบเป็นกลางที่สุด ราคา 200 -300 จุดเด่น แมวอุ้มได้ ป้อนขนมแมวได้(ป้อนทีแมวมาต่อแถวรอเลย) เรื่องแมวก่อน 1.แมวเล่นกับลูกค้า -- แมวที่นี่ยังคงไฮเปอร์ หยิบของเล่นมาเล่นกับน้อง น้องก็วิ่งไล่งับ โดยเฉพาะพวกแมวเด็กซึ่งมาทุกวัน น่ารักมากๆ สังเกตุหลายคนคืออาจจะยังเล่นกับแมวไม่เป็น แมวเลยไม่สนใจ แต่จริงๆ ให้พนักงานร้านเขาสอนก็ได้ สังเกตุแมวหลายที่ น้องเขาอยู่ในช่วงเบื่อแล้ว -*- แค่เอามือลูบน้องก็หนีแล้ว 2.อุ้่มแมวได้ -- หลายที่ไม่ให้อุ้ม ที่นี่อุ้มได้ แต่อย่าอุ้มจากที่นึงไปอีกที่นึง อุ้มเฉพาะน้องที่อยู่ใกล้ๆ พอ (อันนี้เจอหลายคนมากที่อุ้มไปไว้กับตัวเอง ให้น้องเขาไปหาไม่ได้รึไง) **นี่คือสองเหตุผลหลักที่ไปร้าน** 2.เรื่องพนักงาน ทุกคนเป็นกันเองดีมากค่ะ คุยเล่นกันได้ แต่ละคนเขาก็เป็นเจ้าของน้องเหมียวที่มาประจำร้านนั่นแหละ ทุกคนเป็นมิตรและยินดีเหล่าเรื่องน้องแมวมาก 3.เรื่องอาหาร อาหารอยู่ในเกณฑ์ปานกลางได้ จริงๆอยากให้มีอาหารเยอะและหลากหลายกว่านี้ -*- แต่วัตถุประสงค์ของคนที่มาส่วนใหญ่คือมาเล่นกับแมว เรื่องอาหารก็เลยมีนำ้หนักในการตัดสินใจค่อนข้างน้อย (เราเล่นเสร็จไปเอเชียธีคต่อบางครั้ง)
แมว เมี้ยวๆ เพลินๆ
ใครชอบแมว เชิญทางนี้เลยค่ะ อันที่จริงมีคาเฟ่แมว เปิดมากมาย นี่ก็เป็นอีกที่นี่หนึ่ง ที่น่าสนใจ เป็นร้านเล็กๆ อยู่บน ถนนจันทน์ ร้านอยู่ภายใต้โครงการ วนิลามูน เป็นอเวนิวเปิดใหม่ ย่านถนนจันทน์ ร้านอยู่ชั้นใต้ดิน ร้านนี้อยู่ระหว่าง ถนนจันทน์ 37-39 พอมาถึงร้าน เราต้องถอดรองเท้า และเปลี่ยนรองเท้าที่ทางร้านได้จัดเตรียมไว้ให้ พร้อมทั้งล้างมือด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อโรคด้วยนะ ภายในคาเฟ่ มีแมวประมาณ 10ตัว ทุกโต๊...อ่านต่อ
นั่งเล่น ฟังเพลง พักผ่อน มีความสุขกับแมว
ร้านนี้มาเปิดอยู่ชั้นใต้ดินของโครงการ Vanilla Moon เป็นร้านคาเฟ่ที่มีจุดเด่นที่สุดคือแมวน้อยภายในร้าน น่ารักมากมาย ก่อนจะเข้าร้านต้องเปลี่ยนรองเท้า ล้างมือก่อนทุกครั้งเพื่อความสะอาด ข้อนี้ดีเห็นด้วยเลยครับ ส่วนรายการอาหารก็มีให้สั่งทานหลากหลายอย่าง วันนี้ผมได้ลองแค่กาแฟเพราะพึ่งทานข้าวมา แต่เห็นร้านน่ารักเลยอยากลอง ไว้ครั้งน่าจะมารีวิวอาหารเพิ่มเติมนะ ปล.แมวน่ารักทุกตัวเลยดูเพิ่มเติม
ใครรักน้องเหมียวยกมือขึ้น !!! @ CaraMeow คาราแมว (โครงการวนิลามูน)
เมื่อวานมีโอกาสได้แวะไปคุยงานที่ร้านคาเฟ่น้องแมวแห่งใหญ่อีกร้านหนึ่งนะคะ ต้องบอกว่า น้องแมวเหมียวน่ารักมากๆ คะ ร้านนี้มีชื่อว่า “CaraMeow” หรือ “คาราแมว” นั่นเองค่ะ บรรยากาศร้าน เราว่า กว้างขวางดีนะคะ ดูโล่ง โปร่ง สบาย น่านั่ง ไม่อึดอัดดี ที่นั่งก็มีประมาณ เกือบ 10 โต๊ะนะคะ โทนสีร้าน เป็นขาวส้ม หมอนพิงเป็นสีส้มน่ารักเชียวค่ะ ตอนนี้เมนูส่วนมากเน้นเป็นพวกเครื่องดื่มนะค่ะ ราคาเฉลี่ยก็ประมาณ 60 – 1...อ่านต่อ
มาเล่นแมวน่ารักๆ
ร้านอยู่ชั้นใต้ดิน โครงการวนิลามูน ตั้งมาตั้งแต่คริสมาสปีที่แล้ว อุ๋มไม่เคยรู้เลยนะเนี้ย ถ้ารู้มาละ มาเล่นกับแมว เครื่องดื่มอาจจะไม่ใช่จุดขายมากเท่าไหร่ของร้านนี้นะ แมวน่าจะเด่นกว่า แมวที่ร้านมีมากกว่า10ตัว เล่นกันกระจุย ของกระจายเลย แมวน่ารัก เล่นไม่ถูกเลยว่าตัวไหนดี ที่ร้านควบคุมกลิ่นดีค่ะ ไม่เหม็นเลย รสชาติกาแฟก็โอเคค่ะ วิปครีมทำเองด้วย ใครชอบแมว ลองมาดูนะคะดูเพิ่มเติม
คาเฟ่แมวเหมียวสำหรับทาสแมวโดยเฉพาะ !
คาเฟ่แมวอีกหนึ่งร้านที่เป็นที่หมายตาสำหรับทาสแมว ร้านน่ารักดีค่ะจัดโซนเป็นระเบียบ ส่วนน้องแมวก็แน่นอนว่าน่ารักมากๆ ในร้านไม่มีกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ถือว่าจัดระบบได้ดีเยี่ยม น่าลองแวะไว้เล่นกับน้องแมวกันสักครั้งดูเพิ่มเติม
น้องแมวน่ารัก..เลิฟๆ@CaraMeow Cat Cafe
ร้านนี้คงจิถูกใจใครหลายๆ คน สำหรับสาวกชมรมคนรักน้องเหมียวทั้งหลาย..เพราะร้านนี้เค้าเป็นคาเฟ่แมวอีกแห่งหนึ่งย่านใจกลางเมืองเลยทีเดียว ในย่านถนนจันทน์-สาทร ซึ่งร้าน "CaraMeow" (คาราแมว) อยู่ในโครงการวนิลามูน ชั้นใต้ดิน ซึ่งอยู่ระหว่างถนนจันทน์ซอย 37-39 ค่ะ หากนั่ง BTS มาก็ลงสถานีสุรศักดิ์และต่อแท็กซี่อีกนิดหน่อยค่ะ..การตกแต่งของร้านนี้เน้นโทนสีขาวและส้ม ดูโมเดิร์นๆ น่ารักดีค่ะ บรรยากาศก็ดูไม่อึด...อ่านต่อ