4.7
3 เรตติ้ง (3 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันจันทร์ เวลา 09:00

รีวิว SNOWS Thailand Pick-up Point

photo
Ling Siriviriya
5.3k1.1k13.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 17
Quality Review
เดลิเวอรี / สั่งไว้รับเลย
Snows ❄️ แบรนด์ขนมจากฮอกไกโด เปิดPop-up store ที่ไทยแล้ว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Snowball, Snowsand, Mori no Ki

☃️ Snows_Thailand ❄️ แบรนด์ขนมจากฮอกไกโด เปิดPop-up store ที่ไทยแล้ว ความพิเศษของแบรนด์นี้คือ ”จะวางขายเฉพาะช่วงฤดูหนาวของประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น“ ซึ่งที่ญี่ปุ่นเอง คนที่นั้นก็ตั้งตารอทานทุกปี ของอร่อยมาเสริฟที่ไทยแล้ว จะพลาดได้ไง วันนี้เรามาสาขา สยาม พารากอน ชั้น G 🥠SNOWSAND langue de chat cookies (คุกกี้ลิ้นแมว) ตัวคุกกี้กรอบหอม ตรงกลางไส้ Dark และ white chocolate cream ครีมทำจากนมวัวเลี้ยงอย่างดีในทุ่งหญ้าแบบอิสระที่ฮอกไกโด นมที่ได้ในช่วงหน้าหนาวจะมีไขมันและความเข้มข้นมากกว่าปกติ ☃️SNOWBALL Fresh truffle chocolate ลูกสโนวบอลนุ่มละลายในปาก ความขมเล็กๆจากผงชอคโกแลตที่เคลือบ ด้านในเป็นครีมสดเนื้อเบาเหมือนหิมะ แต่ยังมีความ rich และมีรสหวานเล็กน้อย เมื่อทุกอย่างผสมกัน รสชาติอร่อย ลงตัว แค่ลูกเดียวไม่พอ 🌲Mori no Ki ต้นไม้ชอคโกแลต ข้างในเป็นเฟยตีน (Feuilletine) แป้งเครปบางๆบด มีความหวานนิดๆหอมเนย ผสมอัลมอนด์และพายบดละเอียด ✨รูปทรงต้นไม้ชอคโกแลตทั้ง 3 แบบ และลายบนกล่อง ได้รับแรงบันดาลใจจาก “A Forest’s Dream” ของศิลปินชื่อดัง คุณ Kazuyoshi Otani ✨ขนมทั้ง 3 แบบ อร่อย แพคเกจสวยงาม เหมาะทั้งทานเอง และเป็นของฝากมากๆ 📆ระยะเวลาในการจำหน่ายแต่ละสาขา ✨Siam Paragon ชั้น G วันที่ 1 ธ.ค 25-15 ม.ค 26 ✨Central World ชั้น 7 วันที่ 13 ธ.ค 25-18 ม.ค 26 ✨Emsphere, Emquartier 1 - 28 ก.พ 26 #ลองกินดู๊ #longkindooz #snows #hokkaido #ฮอกไกโด #BakerySPL #TasteTheFestive

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 10
Quality Review
SNOWS ขนมญี่ปุ่น

อย่าหาว่าอวยเลยนะ แต่ขนมญี่ปุ่นนี่จะอร่อยล้ำไปถึงไหน!! หลังช่วงนี้มีเงินก็หาซื้อไม่ได้ เพราะร้านขายปีละครั้ง5555 - SNOWS เป็นแบรนด์ขนมจากฮอกไกโดที่เปิดขายเฉพาะช่วงฤดูหนาวเท่านั้น จากที่ไปลองๆหาข้อมูลมา สถิติสูงสุดที่รอคิวกันที่นู่นคือ 4 ชม.! - ที่เห็นอยู่นี่คือ Pop-Up Store ที่มาเปิดในไทยแค่ช่วงสั้นๆ มี 2 สาขาที่ Siam Paragon (ตั้งแต่วันที่ 1 ธ.ค. - 15 ม.ค. 69) และ Central World (13 ธ.ค. - 18...อ่านต่อ

photo
Ning Laksana
1672.1k20.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 25
Quality Review
เดลิเวอรี / สั่งไว้รับเลย
ร้านขนมเจ้าดังจาก Hokkaido มาเปิด Pop-up Store ช่วง Dec 2025 - Jan 2026
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Snowball, Snowsand

ร้านขนมเจ้าดังจาก Hokkaido มาเปิด Pop-up Store ที่ไทย ช่วงเดือน ธ.ค. 2025 - ม.ค. 2026 เปิด 3 แห่ง ที่ Siam Paragon, CentralWorld และ Emsphere แต่ละที่จะเปิดช่วงเวลาใกล้เคียงกัน แต่ไม่ใช่วันเดียวกันเป๊ะๆ เพื่อนเราซื้อมาฝากจากสาขา Siam Paragon ชั้น G ได้ลองชิม 2 อย่าง คือ "Snowsand - White Chocolate" เป็นขนมลิ้นแมว สอดไส้ White Chocolate Cream ที่ตัวครีมทำจากนมฮอกไกโดผสมไวท์ช็อกโกแลต รสชาติขนมล...อ่านต่อ

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Moone Rolls Central World
Ad ·
Moone RollsCentral World
สายหวานห้ามพลาด โรลเค้กแฮนด์คราฟต์พรีเมียม ชิ้นใหญ่ นุ่มละมุน ไส้ทะลัก
3.8
6 รีวิว
฿฿฿
ก๋วยเตี๋ยวแบ กนกจันทร์ อุตรดิตถ์
Ad ·
ก๋วยเตี๋ยวแบ กนกจันทร์อุตรดิตถ์
ก๋วยเตี๋ยวแบ กนกจันทร์ ก๋วยเตี๋ยวโบราณที่ต้องลิ้มลองของจ.อุตรดิตถ์