เปิดอยู่จนถึงวันอาทิตย์ เวลา 02:00

รีวิว Spanish on 4 Silom

Aern Freedom
14 พ.ค. 2016
ปาเอญ่าอร่อยเหมือนต้นตำรับ

ไปก่อน 19.30 เป็น Happy hour ซื้อเครื่องดื่ม 1 แถม 1 มาการิต้า, ซานเกรีย, โมฮิโต้ อร่อยมาก สั่งกุ้งกระเทียมมา ขนมปังจิ้ม อรอยหมดจานไม่รู้ตัว ปาเอญ่าใช้เวลานานนิดนึงเนื่องจากทำใหม่ อร่อย หอยใหญ่ กุ้งยักษ์ ข้าวหอม แนะนำค่ะ

Foodtraveler_theworld
3 มิ.ย. 2017
รื่นเริงวันศุกร์ กับมื้ออาหารสเปนที่ดีงาม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Prawns in Spicy Garlic Sauce, Grilled Baby Squid, PAELLA

วันศุกร์รื่นเริงบรรเทิงใจเปลี่ยนบรรยากาศมาที่ร้านในย่านสีลมแบบเฮฮาสนุกสนาน สไตล์ คาเฟ่ต์แอนด์บาร์ อารมณ์ผสมการกินและการเที่ยวเข้าด้วยกันบ้าง ร้านนี้สีลมซอย 4 เป็นการทานข้าวที่ครึกครื้นยามค่ำคืน เน้นสีสัน ความเฮฮาบรรยากาศพลุกพลานพูดคุย เมนูที่พลาดไม่ได้ และพลาดคือมาไม่ถึงคือ "Seafood Paella" สำหรับ 2 คน แต่มาในกระทะใบใหญ่ เด็ดด้วยเครื่องซีฟู้ดทั้งหอย กุ้ง และปลาหมึกที่หนึบๆ เหนียวๆ ผสมมากับข้าวใ...อ่านต่อ

ชุดนี้ไม่จัดไม่ได้
Katherine Tan
27 ก.พ. 2018
อาหารสเปนที่ร๊ากกกก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: GAZPACHO, Prawns in Spicy Garlic Sauce, Grilled Baby Squid, Tapas, PAELLA

“Tapas Cafe” | Spanish on 4🌸 This is a brilliant restaurant. Everything is so reasonably priced and the portions sizes are really big. The food was absolutely delicious. I particular enjoyed the Gambas al Ajillo and the complimentary bread. The service was also fantastic. Absolutely fantastic location for a group or solo dinner. 📋Recommended menu: Gambas al Ajillo | Chipirones plancha | Calam...อ่านต่อ

Newbie Gastronomist
1.7k80346
30 มิ.ย. 2014
คิดถึง Paella และ Tapas มาที่นี่
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Tapas, PAELLA

กลับมาทานร้านนี้อีกครั้งหลังจากมาทานปีที่แล้ว จำได้ว่าติดใจกับข้าวผัดสเปนของที่นี่มาก รวมทั้ง Tapas ต่างๆ ก่อนทุ่มนึงทุกวันจะมี happy hour tapas 3 อย่างเล็กๆ195 ครับ รอบนี้ที่ไปมีสั่ง Tapas ประมาณสี่อย่างครับ จานแรก Gambas al Ajillo กุ้งไปผัดในกระเทียมและน้ำมันมะกอก กลิ่นหอมของกระเทียม และน้ำมันมะกอกทำให้หมดเกลี้ยงไปอย่างรวดเร็ว มีขนมปังมาให้ทานคู่ด้วยนะครับ จานสอง Chipirones Plancha ปลาหมึก...อ่านต่อ

12 ต.ค. 2014
จัดไปเลยอาหารสเปน~~

พอดีเพื่อนไปทานมาค่ะ เพราะเพื่อนมีงานรีวิวอาหานสเปนพอดี เลยอยากมาแชร์ประสบการณ์ให้ฟังค่ะ ด้วยความที่ยังเป็นแค่นักศึกษา อาหารเมนหลักค่อนข้างแพงมากค่ะ แต่มีแตา คนบอกว่าข้าวผัดสเปนอร่อยมาก ส่วนชาวเราคนบ่มีเงิน ก็กินแบบtapasไปค่ะ 6จาน385บาท ตอนแรกคิดว่าแพง แต่คุ้มค่าราคาค่ะๆ ทุกอย่างเพอร์เฟคมากค่ะ ราคาแพงเฉยๆดูเพิ่มเติม

Tapas 6 Dishes
Jojo
23 มิ.ย. 2019
อาหารสเปน รสชาติใช้ได้

"ร้านอาหารสเปน บรรยากาศชิลๆ ในซอยสีลม" สั่ง Pork Tenderloin with baby potatotes and paprika sauce มา ได้ขนมปังชิ้นโตมากินคู่ด้วย รสชาติถือว่าทำได้ดี โอเค กลางๆ ไม่ได้แย่มาก หมูค่อนข้างโอเค กินเคี้ยวเพลินๆ หมูชิ้นใหญ่มากๆ ประทับใจ5555 กินหมดแล้วอิ่มมากค่ะ สรุปจะมากินอีกครั้งแน่ๆค่ะ :)ดูเพิ่มเติม