รีวิว ใบซอน เชียงราย

บัดดี้ & The Gangs
12 ก.ค. 2016
ใบซอน=บอนไซค่ะ นั่งสบายร่มรื่นที่ซู้ดด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่ปั่น

แฝงตัวอยู่นอกเมือง ต้องขับเลยสิงห์ปาร์คมาหน่อยจึงจะเจอค่ะ ต้นไม้เยอะแยะเลย มีบอนไซขายด้วย ร้านก็เป็นอาคารไม้ ทำมุมเอียงให้ฉงนเล็กน้อย มีทั้งอาหารและกาแฟ+ขนมค่ะ บรรยากาศไม่พลุกพล่าน บัดดี้ผู้กว้างขวางอีกนั่นแหละ เป็นผู้พามา และป้าก็ชอบบบค่ะ สั่งคาปูปั่น60฿ และคาปูร้อน40฿ กาแฟเข้มหอม ออกnuttyนิดๆ ถ้าดื่มเร็วๆพรวดพราดก็มึนเหมือนกัน แบบปั่นดูดง่าย ไม่หนักน้ำแข็ง และป้าชอบบบค่ะ สั่งHoney Toast ขนาดเล็ก(159฿)มาลองทานด้วย คือน้องเค้าไม่หวงน้ำผึ้งเลย ราดมาก่อนแล้ว ป้าไม่รู้ก็ราดเพิ่ม หวานมากกกก แต่ป้าก็ชอบบค่ะ มีแนวโน้มจะได้มารีวิวกับข้าวเพิ่มนะคะ โปรดติดตามตอนต่อไปเค้อะ!

คาปูชิโน่ปั่น 60฿
คาปูร้อน40฿
ฮันนี่โทสต์159฿

Wit L
1.6k2k16.5k
1 พ.ค. 2021
อร่อยมาก​ อร่อยทุกอย่าง​

ร้านแนวบ้านไม้เก่าๆที่เปิดมาเกิน 10 ปีละ มีที่จอดรถสบาย ที่นั่ง​เยอะ​มาก​ อาหารช่วงนี้เน้นตามสั่ง และเป็นกับข้าว มีเมนูเยอะพอประมาณ ที่แน่ๆคืออร่อยทุกอย่างที่ได้ลองสั่ง รสชาติ​ดี​ ไม่หนักเกิน​ เด็กเล็กก็กินได้และชอบมาก เจ้าของยิ้มแย้มมากๆ คงไปอีกเรื่อยๆดูเพิ่มเติม

Wit L
1.6k2k16.5k
9 มี.ค. 2021
ไม้ๆเก่าๆเข้าบรรยากาศ อร่อยด้วย

Pearva Pearvava
11 ต.ค. 2014
อาหารถูกปาก บรรยากาศร้านโดนใจ

ร้านนี้นานๆแวะมาทีคะ เพราะปิดเร็วซะเหลือเกิน เราเป็นคอพวกเหล้ายา ติดลมชอบนั่งนานคะ ร้านนี้ปิดเร็ว 4 ทุ่มคะ มาดูเมนูที่สั่งวันนี้นะคะ - ห่อหมกทะเลในมะพร้าวอ่อน เมนูนี้มาครั้งแรกติดใจคะ ทะเลครบเครื่อง ให้แบบไม่หวงเลย รสชาติอร่อยมากคะ - ต้มยำปลากะพงน้ำข้น ผ่านคะอร่อย แซ่บหน่อยๆ กลมกล่อมรสชาติไม่โดดไปทางใดทางหนึ่ง - ยำ 3 อย่างกุ้งสด เมนูนี้ปกติคะ รสชาติพอใช้ได้ ใช้เห็ดเข็มทอง เห็ดหูหนู(สีดำ) เห็ดหิ...อ่านต่อ

Nadeaw S
12 พ.ย. 2016
บรรยากาศดีร่มรื่น

ร้านอาหารบรรยากาศร่มรื่นอยู่ใกล้ไร่สิงห์ เป็นอีกทางเลือกหนึ่งถ้าคนมาเที่ยวไร่สิงห์แต่ไม่อยากทานร้านอาหารในไร่ เพราะร้านนี้ราคาค่อนข้างถูก รสชาติพอใช้ได้ โดยรวมถือว่าโอเคดูเพิ่มเติม

เปรี้ยวไปหน่อย
19 ต.ค. 2016
ร้านชิลล์ๆ สบายๆ น่านั่ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มอคค่าเย็น, อเมริกาโน่

วันนี้รอนานมากค่ะ บาริสต้าออกไปซื้อของ คือน่าจะซื้อวันหยุดเนอะ กาแฟใช้ได้ค่ะ โอเครเลยล่ะดูเพิ่มเติม