- รีวิว Domino's Pizza สีลม

รีวิว Domino's Pizza สีลม
เป็นพิซซ่าแบรนด์ที่แป้งก็ดี เครื่องก็แน่น ราคาก็เริ่ด
ถ้าถามว่าบรรดาพิซซ่าแบรนด์ในบ้านเราชอบแป้งของเจ้าไหนที่สุด ตอบเลยว่า Domino's Pizza นี่แหละ ตั้งแต่ได้กินแป้งแบบหนานุ่มของเจ้านี้ หลังๆ คือแทบไม่ได้อุดหนุนเจ้าอื่นอีกเลย แล้วไม่ใช่แค่แป้งที่อร่อยนะ เครื่องให้เยอะด้วย ราคาก็น่ารัก ไซส์เล็กสุดราคาเริ่มที่ถาดละ 69 บาท แต่เครื่องแน่นเต็มหน้า ชีสยืดๆ ทุกคำ สำหรับสาขาสีลม หัวมุมซอยพัฒน์พงษ์ ร้านอยู่บนชั้น 2 นะจ้ะ มีประตูเข้าร้านอยู่ด้านข้าง ขึ้นบันไดไปถึงจะเจอเคาน์เตอร์สั่งอาหารจ้า อันนี้เรางงมาแล้วหาทางเข้าร้านไม่เจอ😅😅

พิซซ่า กับโปรโมชั่นสุดคุ้ม
ร้านนี้ตั้งอยู่ไม่ไกลจากรถไฟฟ้า BTS ศาลาแดง ร้านอยู่ชั้น 2 ของอาคาร พนักงานบริการดีมาก แนะนำได้ดี ครั้งนี้เราสั่งโปรฯ แบบ 3 ถาดเล็ก ราคาประมาณ 189 บาท สามารถเลือกได้ 3 หน้า แต่จะเป็นแป้งบางกรอบนะ ฮาวายเอี้ยน เครื่องเยอะ ชีสหนักๆ อร่อยดีนะ เขียวหวานไก่ รสชาติติดหวานไปหน่อย เครื่องแกงเขียวหวานเด่นอยู่ ไก่กรอบซอสเผ็ด ไก่กรอบดี เคล้ากับซอสเผ็ด อร่อย ไม่เลี่ยน ส่วนพวกของทานเล่นอื่น ๆ เช่น ปีกไก่ ...อ่านต่อ
Delivery ข้างทาง
#สปดกรจรกม #Saveร้านอาหาร ยามนี้ การจราจรบนถนนสีลม กลับมารถติดเหมือนเดิม เพิ่มเติม คือ มาเจอ Domino's Pizza เปิดท้ายมอ-ไซ ขายอยู่ริมทาง หน้าอาคารซิลลิค เฮ้าส์ ต้นถนนสีลม เห็นแล้วก็ทนใจแข็งไม่ได้ อุดหนุนกันหน่อย ถาดเล็กราคา 49.- หน้า BBQ หมด เหลือแต่ Hawaiian Pizza กะ Ham & Cheese Pizza หน้าตาแห้งผาก ... เวฟให้แป้งนุ่มอีกหน่อย รีบๆกิน ซะ 🍕ดูเพิ่มเติม
พิซซ่าอร่อย ราคาไม่แพง เครื่องเยอะ คุ้มมาก
มากินที่ร้่าน Domino Pizza ครั้งแรก เรามาแบบงกๆ เงิ่นๆ เพราะปกติเรากินแต่ของ Pizza Company เพิ่งกิน pizza ของแบรนด์นี้ ตอนที่เจ้านายสั่งมาเลี้ยงพนักงานที่บริษัท ก็รู้สึกว่าอร่อยดี พอวันศุกร์มากินที่สาขาสีลม (พัฒน์พงษ์) เราสั่งพิซซ่าสไปซี่ ชิกเก้น ทวิสต์ (แป้งแฮนด์ทอส) ถาดเล็ก,, ขนมปังกระเทียม และสไปรท์กระป๋อง บอกเลยว่าพิซซ่าสไปซี่ ชิกเก้น ทวิสต์ (แป้งแฮนด์ทอส) ถาดเล็กอร่อยมากกกกก ยิ่งใส่พริ...อ่านต่อ
โปร 3 ถาด 199 สุดคุ้มมมม 🤤
วันนี้สั่ง Delivery สาขาสีลมมาค้าาาาาา พนักงานที่มาส่งบริการดี พูดจาสุภาพค่ะ โปรพิซซ่าถาดเล็ก 3 ถาด 199 สุดคุ้มมมม!!! เราเลือกเป็นพิซซ่าบางกรอบทั้งหมด อร่อยมากกคุ้มค่าคุ้มราคาเลย 💕💕💕 🍕พิซซ่าหน้าฮาวายเอี้ยน 🍕พิซซ่าหน้าโอปป้าไก่ 🍕พิซซ่าหน้าค็อกเทลกุ้งดูเพิ่มเติม
ร้านพิซซ่าขึ้นลิฟต์มาชั้น2 ร้านใหญ่คนไม่เยอะ
โดมิโนพิซซ่าสาขานี้อยู่ติดถนนสีลม ต้องกดลิฟต์ขึ้นมาชั้น2 สาขานี้ร้านค่อนข้างกว้าง นั่งสบาย คนไม่เยอะ สั่งที่เคาท์เตอร์ มีเวลาบอกนาทีที่รออาหาร พนักงานจะเอามาให้ที่โต๊ะ จานช้อนส้อมหยิบเองได้เลย วันนี้กินเซต299บวกน้ำอัดลมขวดใหญ่อีก20บาท พิซซ่าถาดเล็กสองถาด deluxe แบบบางกรอบ ถาดละ4ชิ้น พิซซ่ารสชาติใช้ได้ ให้ซอสซองน้อยไปนิด ไก่ทอดอร่อยดี สรุปอยากหาที่นั่งกินพิซซ่าสบายๆคนไม่เยอะมาสาขานี้เลยดูเพิ่มเติม