4.4

รีวิว Blue by Alain Ducasse

Grace
29 ส.ค. 2022
ดินเนอร์อาหารฝรั่งเศส ร้านสวยมาก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Dinner Signature Course

💚🧡💙❤🥰 Dinner Signature Course ฿5,950++ ร้านนี้เป็นของ Alain Ducasse เชฟชื่อดังชาวฝรั่งเศส คว้า Michelin Star ไป 1 ดวงเมื่อปี 2020 ค่ะ😉 เสิร์ฟอาหาร Contemporary French Cuisine ร้านสวยมากๆ เหมาะสำหรับมาในโอกาสพิเศษเลยค่ะ😍 ใช้โทนสี Royal Blue เป็นหลัก ตัดกับเฟอร์นิเจอร์สีขาว ดูสวยสง่างาม ด้านที่หันออกแม่น้ำ เป็นกระจกสูง เห็นวิวแบบ Panorama เต็มๆค่ะ😊 - WELCOME DRINK & BITE - AMUSE BOUCHE - GREEN PEA SORBET crème fraîche granité - BREAD & BUTTER - CARABINEROS gold caviar and pomelo - FREE-RANGE CHICKEN ‘PITHIVIERS’ Or SALMON - TROMPETTE ZUCCHINI TORTELLINI fresh almond - LINE CAUGHT TURBOT barigoule-style artichokes, kumquat and tarragon - MATURED DUCK turnips and Amarena cherries - YOUNG COMTÉ fig and blackcurrant - KIWI cucumber and lemon balm - CHOCOLATE FROM PARIS cocoa nib ice cream - PETIT FOUR เรามี Instagram ที่เขียนและแชร์รูปภาพเรื่องราวเกี่ยวกับอาหาร ว่างๆ แวะมาคุยกันนะคะ 🥰🥰 IG: food.place.price .

Grace
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Mangrove Wood Charred Blue Lobster, Laksa Sauce, Roti

💚🧡💙❤🥰 🍽️Exclusive 6-Hand Experience!! Chef Evens López x Chef Kevin Wong x Chef Dej Kewkacha Exclusive 6-Hand Experience ฿9,900++ มื้อพิเศษสุด Exclusive ที่ Blue by Alainducasse ชั้น 1 @iconsiam โซน ICONLUXE ค่ะ🥰 เป็นงาน 6-Hand Experience รังสรรค์โดย Executive Chef ของร้าน Blue @evens_lopez ที่ครอง 1 Michelin Star มาตั้งแต่ปี 2020 😊 และ เชฟ @kevinwongxx จากร้าน @seroja.sg ประเท...อ่านต่อ

29 ส.ค. 2022
Orn’s Bellyjourney
28 ก.ค. 2025
Welcoming New Chef at Blue 💙
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

🇫🇷กลับมาเยือน @bluebyalainducasse อีกครั้งแต่ครั้งนี้พิเศษกว่าครั้งไหนๆ เพราะเป็นช่วงที่ร้านเพิ่งต้อนรับเชฟ @evens_lopez สู่ตำแหน่ง Executive Chef คนใหม่ เชฟชาวเปรูมากฝีมือที่นำมุมมองร่วมสมัยมาเติมสีสันให้กับเมนูของร้าน แต่ก็ยังคงคอนเซปท์ของ Alain Ducasse ไว้อย่างงดงาม ตั้งแต่จานแรกถึงจานสุดท้ายรู้สึกได้ถึงความละเมียดละไมในทุกดีเทลไม่ว่าจะเป็นวัตถุดิบ เทคนิค และแนวคิดเบื้องหลังของแต่ละจาน มื...อ่านต่อ

Supphawat
17 ธ.ค. 2024
อาหารอร่อย บริการดีมากครับ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: WAGYU BEEF

ร้านอยู่ชั้น 1 โซน ICONLUXE ที่ Iconsiam ครับ วิวแม่น้ำ ร้านบรรยากาศดี ส่วนตัว มีห้องน้ำในตัวร้าน พนักงานบริการดีทุกท่านครับ อาหารโดยรวมอร่อยเลย เนื้อทำมาดีครับ ตัวซอสอร่อยทุกเมนู ขนมหวานก็ดีเช่นกันครับดูเพิ่มเติม

Hunny
41911.8k
28 ก.ย. 2024
Blue Lounge

Went for a quick drink at Blue social bar at 5 PM. Nice atmosphere and service is great. The staff well explained the drink and menu. Ordered espresso martini and was great. Highly recommend. Price is great as well for locationดูเพิ่มเติม

Happy Tummy 😋
24 ก.ย. 2023
French fine dining
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

บรรยากาศร้าน - ตกแต่งสวยงามมาก หรูหรา จัดโต๊ะห่างกันพอดี รู้สึกถึงความเป็นส่วนตัว การบริการ - พนักงานเป็นมิตรและบริการดี ภาษาอังกฤษดี รสชาติอาหาร - มีความผสมผสานระหว่างความดั้งเดิมกับฟิวชั่น หลายๆเมนูเป็นเมนูที่เชฟทานเป็นประจำ - รสชาติดี แต่ไม่ได้รู้สึกขนาดทานแล้วว๊าวดูเพิ่มเติม

Bandit Phinyovadtanachip
SPONSORED REVIEW
6 ก.ค. 2023
Blue by Alain Ducasse เปิดตัว Blue Lounge พร้อมชายามบ่ายโดยเอ็กเซคคิวทีฟเพสตรีเชฟคนใหม่ คริสตอฟ กรีโล
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

คงต้องบอกว่านี่คือการตัดสินใจที่ดีที่สุดในการใช้พื้นที่ให้คุ้มค่า โดยเฉพาะช่วงระหว่างวัน กับการเปลี่ยนโฉมพื้นที่รับรองของ Blue by Alain Ducasse ให้กลายเป็น Blue Lounge ที่สามารถแวะมาดื่มชากาแฟ และขนมหวานได้ตั้งแต่ร้านเปิด โดยเฉพาะช่วงเวลา 14:00 - 17:00 น. กับ Bespoke Afternoon Tea Experience . หลังจากได้ตัวเอ็กเซคคิวทีฟเพสตรีเชฟคนใหม่ คริสตอฟ กรีโล ซึ่งเคยใช้ชีวิตในสิงคโปร์ทำขนมปังและเบเกอรีฝ...อ่านต่อ

Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) -  สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว) สาทร
Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) - สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว)Sathorn
คาเฟ่มัทฉะ นำเข้าจากญี่ปุ่น หอม เข้ม ละมุน มีครบเครื่องดื่มและของหวาน