3.5

รีวิว Chaplu

24 มี.ค. 2025
คาเฟ่สุดคิ้วท์ในหัวหิน

ร้านคาเฟ่ตกแต่งน่ารักริมหาดหัวหิน มีที่ถ่ายหลายมุมเหมาะสำหรับสายคอนเทนท์สุดสุด ในร้านจะมีแค่โซนเอาท์ดอร์ไม่มีแอร์ แต่มีลมโกรกเย็นสบาย ที่ร้านมีที่จอดรถค่อนข้างเยอะ เครื่องดื่มที่นี่ราคาไม่แพง แต่รสชาติไม่ค่อยถูกปากเรา ถ้ามาเอาบรรยากาศยังไงก็คุ้ม นั่งชิลล์ชิลล์มองวิวทะเล คนไม่ค่อยเยอะมาก มีห้องน้ำ #Wongnai2025

Borripat Tonrak Saihom
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
คาเฟ่vibe ดรริมทะเล
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Americano Orange

คาเฟ่ตั้งอยู่ในโรงแรมราชมงคลชมคลื่นหัวหิน ด้านหลังซึ่งในตัวคาเฟ่vibeดี มุมถ่ายรูปเยอะมาก หลากหลายมุม ซึ่งวันที่มาอากาศร้อนเลยไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่ด้านเมนูที่มาลองชิมอย่างAmericano Oอย่างถือว่าโอเคใช้ได้ระดับหนึ่ง ส่วนที่จอดรถมีที่หน้าร้าน #CoffeeSPLดูเพิ่มเติม

guneweenz 🦋
20 เม.ย. 2025
คาเฟ่สุดฮิตเปิดใหม่ติดริมทะเล วิวดีมากๆ เหมาะกับการถ่ายรูปสุดๆ ขนม-เครื่องดื่มไปพัก #WongnaiSongkran2025

#WongnaiSongkran2025 📍 ร้านชะพลู คาเฟ่ ร้านอยู่ใน ราชมังคลาฯชมคลื่น หัวหินค่ะ มาตามแมพได้เลย 🌊 ร้านกำลังแมสค่ะ เพราะมุมถ่ายรูปเยอะมาก สาวคาเฟ่ไม่พลาด ไปถึงจะต้องไปต่อแถวสั่งออเดอร์ก็ก่อนนะคะ คนเยอะมาก รอนานมากๆ เราสั่งแค่น้ำ 1 แก้ว กับเค้ก (ที่ทำไว้แล้ว) รอเกือบ 30 นาที นานมากๆ เหมือนเขาทำออเดอร์ by ออเดอร์ ไม่ได้ดูว่าใครสั่งอะไร อะไรควรได้ก่อนหลัง เนื่องจากมีเมนูอาหารด้วย มันจะใช้เวลานานมา...อ่านต่อ

Khun_Aom
21 เม.ย. 2025
คาเฟ่ริมทะเล มุมถ่ายรูปเยอะ

คาเฟ่ริมทะเล มุมถ่ายรูปเยอะ เยอะมากแทบจะทุกมุม จะจัดวางโต๊ะ เก้าอี้ ตกแต่งด้วยต้นไม้ดอกไม้ สวยๆ แต่คนก็เยอะเช่นกัน ในส่วนของเครื่องดื่ม บลูเบอร์รี่โซดาและมอคค่าเย็น รสชาติดี เลมอนชีสพาย ชีสพายอร่อย ฐานพายร่วนไปหน่อย ที่จอดรถมีเพียงพอ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Juicy Journey
3971k
23 มี.ค. 2025

คาเฟ่สวย ริมทะเล..หัวหิน 𝑪𝒉𝒂𝒑𝒍𝒖 𝑪𝒂𝒇𝒆 & 𝑹𝒆𝒔𝒕𝒂𝒖𝒓𝒂𝒏𝒕𝒔 𝑯𝒖𝒂 𝑯𝒊𝒏 เหมาะสำหรับคนรักดอกไม้ และท้องทะเล ร้านเป็นแบบ Open air รับลมทะเล ชมคลื่น 🌊🌊🌊ผมปลิวเลยจ้า 😁 ใครมีแพลนมาเที่ยวหัวหินช่วงนี้ 𝑪𝒉𝒂𝒑𝒍𝒖 เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่เราอยากแนะนำสุดๆ 💚🍵🍃☁️☀️🌴 #huahinดูเพิ่มเติม

yui
2 ต.ค. 2024
คาเฟ่น่านั่ง ในหัวหิน

มาหาค่าเฟ่ชิลล์ ริมทะเลหัวหิน ร้านนี้ตกแต่งร้านน่ารัก ร้านเปิดใหม่ ยังไม่มีใครมารีวิวเลย อยู่ในราชมงคลชมคลื่นหัวหิน สั่ง 1.กาแฟน้ำส้ม รสชาติดี ดื่มแล้วสดชื่น ความน้ำส้ม กลมกลืนกับรสชาติความขมของกาแฟ 2.ชาไทย สั่งหงาน 50% หงานกำลังอร่อย รสชาติชาไทยชัด #WongnaiDessertSpecialist    #CoffeeSpecialist                    #JuiceSpecialist #ThaiTeaSpecialist      ดูเพิ่มเติม

บ้านใกล้วัง บ้านใกล้วัง
บ้านใกล้วังบ้านใกล้วัง
ร้านชื่อดังหัวหิน บริการอาหารไทย ขนม เครื่องดื่ม บรรยากาศดี ติดทะเล
Black Monster Cafe' Hua-hin Hua-Hin
Black Monster Cafe' Hua-hinHua-Hin
คาเฟ่น่านั่งที่หัวหิน ตกแต่งสไตล์ลอฟต์ ดูเท่ กาแฟดี มีพร้อมขนมโฮมเมด