รีวิว Pepper Lunch เซ็นทรัลเฟสติวัลภูเก็ต

อภิวัฒน์ พงศ์สุพพัต
28 ส.ค. 2022
อาหารอร่อยมากๆ แต่ระวังร้อนลวกปากนะค้าบ 55 เป่าดีๆก่อนกินนะ

Jeeranun Tansakul
56.2k1k7.2k
7 ธ.ค. 2019
ข้าวผัดกระทะร้อน​ มาให้ชาวภูเก็ตได้ทานแล้วจ้าาา​
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเปบเปอร์ปาเอลย่าไก่

Pepper lunch ร้านอาหารกระทะร้อน​ มาเปิดใหม่ให้ชาวภูเก็ตได้ลิ้นรสชาติกันแล้วจ้าา​ ถือว่าเป็นร้านโปรดของจุ๊กจิ๊กเมื่อตอนอยู่กรุงเทพเลย​ เพราะเป็นร้านที่เหมือนให้ผัดๆเอง​เหมือนให้เราเป็นเชฟ​ ผัดเอง​ ปรุงเอง​ ทานเอง​ ชอบมากๆ วันนี้ร้านเปบเปอร์ลันช์ มาที่ภูเก็ต​ทั้งที​ เราก็ต้องขอมาจัดสักหน่อยจ้าาา​ คนเยอะเต็มร้านเลยจ้า​ ต้องรอคิวกันเลยทีเดียว วัยนี้มาทานเมนูใหม่ของทางร้าน​ เป็น​ ข้าวเปบเปอร์​ปาเอ...อ่านต่อ

Ton Phuket
2 มี.ค. 2020
ได้เห็นเนื้อที่เราจะกิน สุกต่อหน้า มันจะอร่อยขึ้นเยอะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สเต็กเนื้อสเตรเลีย, ข้าวหมูย่างซอสเทอริยากิ, ข้าวหมูย่าง ออมเลท ชีส

ร้านนี้เป็นสไตล์ร้านอาหารที่ผมชื่นชอบ ตอนไปเที่ยวกรุงเทพฯ ก็จะแวะร้านนี้บ่อยๆ คราวนี้เขามาเปิดในภูเก็ตแล้ว ก็ต้องมาใช้บริการ ผมอาจจะเรียกชื่อเมนูของเขาไม่ถูกต้อง แต่ก็สื่อความหมายได้ ตามที่เห็นละกันนะครับ มันก็มีประมาณ หมูย่าง ไก่ย่าง เนื้อย่าง แค่นั้น ให้มากับน้ำราดของเขา เสิร์ฟพร้อมข้าวและผัก แต่ความเด็ดของร้านนี้ก็คือ คุณจะได้เห็นเนื้อสัตว์ สุกต่อหน้า เหมือนกับเราเป็นคนปรุงเองส่วนหนึ่ง ซึ่...อ่านต่อ

Holly Pan
17 ธ.ค. 2019
刚刚开业果断来吃啦,整体感觉份量比较少,但听说是连锁,我点了一份肉排米饭+一份嫩牛肉米饭,enn 有点吃不饱,土豆泥尝起来不是手工的,有点土豆粉的味道.价格也略贵,三星不能再多了

โคตรโค เตี๋ยวเนื้อตุ๋น
โคตรโค เตี๋ยวเนื้อตุ๋น
ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อโคขุนรสเด็ด…! ถ้าคุณคือคอเนื้อ โคตรโคคือคําตอบ
฿
ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต