- รีวิว HairOglam The Premium Salon แยกไฟฉาย

สระซอย 350 เท่านั้น บริการดี
ร้านนี้อยู่อาคารก่อนถึงโลตัสปิ่นเกล้าค่ะ สามารถจอดรถตรงลานจอดหน้าร้านได้เลย ตัวร้านสีขาวสะอาดตา แต่งแบบมินิมอลๆ ดูดี เราเคยมาทำสีผมแล้ว โอเคเลย หนนี้มาช่วงโควิด ตอนนี้ยังไม่สามารถทำเคมีได้ แต่สระซอยได้ค่ะ ค่าสระซอยเพียง 350 บาท ถูกกว่าหลายๆร้านในห้าง เค้าลงบำรุงผมให้เป็นขั้นตอนสุดท้ายของการสระด้วย และบอกให้ตัดแค่ 1 นิ้วก็ได้ตามนั้น ไม่ใช่ 1 คืบ 🙂 ร้านมีเครื่องฟอหอากาศตั้งแต่ห่อนโควิดแล้ว ตอนนี้มีเครื่องอบเครื้องมือด้วยค่ะ ใส่ใจเรื่องความสะอาดดี

Woww ฟินน สุดๆๆ กับ แบรนด์HairOglam the Premium Salon อันดับหนึ่ง แห่งย่านฝั่งธน ที่ทุกท่านไม่ควรพลาด
HairOglam the Premium Salon แฮร์โรแกรม " Luxury ที่จับต้องได้ " 🏠 307/70-71 ถนนจรัญสนิทวงศ์ แขวงบางขุนศรี เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร 10700 (ติดถ.พรานนกตัดใหม่) ☎️ 087 924 1596 🕙: Open daily 10.00 – 20.00 FB : HairOglam - แฮร์โรแกรม IG : HairOglam LINE: @hairoglam (มี @ ด้วยนะคะ) 📱http://nav.cx/gORg5eG Owner: คุณซันนี่ ลัคนา ตรีวีรานุวัฒน์ HairOglam แฮร์โรแกรม สำหรับวิถีร้านตัดผม ระดับพ...อ่านต่อ